Bruno Herve

Bruno Herve là ai?

Bruno Herve – Founder/Perfumer, Người sáng lập công ty, ông Bruno HERVE đã làm việc trong lĩnh vực cảnh quan được 35 năm. Khi còn rất trẻ, anh đã tham gia các khóa học tại TECOMAH, một trường dạy làm vườn cảnh quan nổi tiếng (Jouy-en-Josas). Vào những năm 90, ông đảm nhận chức năng và trách nhiệm trong các tập đoàn quan trọng.

Ông giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh của một công ty cảnh quan. Ông cũng từng là giám đốc công trình cho các dự án quy mô lớn (Công viên Citroën ở Paris, Sân gôn). Trong suốt những năm qua, ông Bruno HERVE đã gắn bó với thực địa và tạo ra những không gian xanh phù hợp.

Do đó, vào năm 2008, ông Bruno HERVE đã thành lập công ty Bruno HERVE Paysage. Lắng nghe mong muốn của bạn, người làm vườn ở số 76 và 27, dồn hết sức sáng tạo của mình để phục vụ khu vườn kiểng của bạn.

Bruno Herve Perfumer
Bruno Herve Perfumer

Thông tin cơ bản Bruno Herve

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 17

Website: bruniherve.net

Công ty: Bruno Herve

Sự nghiệp của Bruno Herve

Tính thẩm mỹ, niềm vui, sự sáng tạo là những điều cần thiết để cùng nhau xây dựng khu vườn, sân thượng hoặc lối đi của bạn. Ông Bruno HERVE sẽ định hình cảnh quan không gian ngoài trời của bạn.

Dù bạn là cá nhân hay chuyên gia, ông Bruno HERVE và nhóm của ông sẽ biết cách tạo ra bầu không khí và tích hợp các yếu tố thực tế và kỹ thuật vào môi trường.

Tìm thành tựu của chúng tôi tại đây : Mục tiêu đầu tiên là làm cho không gian xanh của bạn trở nên dễ chịu để sinh sống. Ông Bruno HERVE và nhóm của ông thích ứng với những hạn chế về mặt kỹ thuật trong khi vẫn tôn trọng ngân sách của bạn.

Nhóm Bruno HERVE Paysage sẽ cung cấp chức năng cụ thể cho các nhu cầu mà bạn cho chúng tôi biết.

Perfumer Bruno Herve
Perfumer Bruno Herve

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Bruno Herve

1/ Franck Boclet Addiction

2/ Gustave Eiffel Anne de Russie

3/ Gustave Eiffel Be My Wife

4/ Gustave Eiffel Couronne d’ltalie

5/ Franck Boclet Blue Moon

6/ Gustave Eiffel La Riviere Des Parfums

7/ Franck Boclet Cafe

8/ Franck Boclet Crime

Bruno Herve nose - perfumer
Bruno Herve nose – perfumer

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *