Cách phân biệt nước hoa Tester Lancome La Vie Est Belle thật giả

Nước hoa nữ Lancome La Vie Est Belle là mùi hương nữ bán chạy của nhà nước hoa Lancome, với mức giá của em nó luôn luôn dao động ở mức trên dưới 2 triệu đồng đối với hộp Tester La Vie Est Belle size 100ml, và với giá gần 3 triệu đối với full size La Vie Est Belle seal

Vì vậy, sẽ là một tổn thất rất lớn nếu các bạn mua nhầm phải nước hoa La Vie Est Belle Tester là hàng giả ~ hàng nhái, việc trang bị 1 số thông tin về các chi tiết nhận biết chai nước hoa Tester La Vie Est Bele là hàng thật là vô cùng cần thiết.

Ở bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những đặc điểm dễ nhận biết nhất của cả hai loại nước hoa Tester La Vie Est Belle thật và giả cũng như Cách phân biệt nước hoa Tester Lancome La Vie Est Belle thật giả để quý khách có kinh nghiệm nhằm tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

*Lưu ý: Đây là bài viết tham khảo, nước hoa fake – giả – nhái hiện tại rất khó phân biệt và có khả năng bám tỏa còn tốt hơn cả hàng thật, quý khách nên lựa chọn những cửa hàng nước hoa uy tín để trao niềm tin!*

*Tiến Perfume thu thập thông tin từ các nguồn khác nhau, các bản nước hoa fake sẽ liên tục được cập nhật để đánh lừa người tiêu dùng, nên thông tin bài viết chỉ giúp khách hàng tham khảo đánh giá, chúng tôi không nhận kiểm tra thật giả tại cửa hàng!*

Tham khảo ngay video phân biệt nước hoa Tester Lancome La Vie Est Belle thật giả của nhà Nước Hoa Hàng Hiệu 257 dưới đây bạn nhé!

Cách nhận biết nước hoa Tester Lancome La Vie Est Belle thật giả qua lần đầu tiên

1. Nhận biết qua hộp nước hoa: Hộp nước hoa Tester La Vie Est Belle

 • Hộp nước hoa Tester font chữ to rõ, viền dày
 • Chất liệu hộp bóng nhám, hộp fake sẽ có bóng loáng
 • Nắp hộp in logo Lancome thay vì in hoa hồng, IMEI được dập nổi dưới đáy

2. Nhận biết qua chai nước hoa: Thân chai nước hoa Lancome La Vie Est Belle Tester

 • Chất liệu chai thủy tinh đẹp, sáng và mỏng hơn so với chai fake
 • Phần dưới chai có in thông tin chai nước hoa.
 • Nơ được thắt đẹp, chất lượng, không thấy vân nơ hoặc vết cắt bị dở.

Nhận biết nước hoa Tester Lancome La Vie Est Belle qua hộp – vỏ giấy bên ngoài

Hộp Tester Lancome La Vie Est Belle
Hộp Tester Lancome La Vie Est Belle thật và giả
 • Hộp nước hoa Tester La Vie Est Belle thật và giả, hộp bên trái là hộp thật với font chữ, thiết kế dễ nhìn và hài hòa.
Hộp Tester La Vie Est Belle real - bóng nhám, hộp fake thì bóng loáng
Hộp Tester La Vie Est Belle real – bóng nhám, hộp fake thì bóng loáng
 • Hộp chai nước hoa Tester La Vie Est Belle thật có màu hộp trắng nhám, hộp fake sẽ có màu trắng loáng.
Đít hộp Tester La Vie Est Belle real - fake
Đít hộp Tester La Vie Est Belle real – fake
 • Đít hộp nước hoa La Vie Est Belle Lancome Tester in chữ thanh thoát hơn, dễ nhìn hơn, còn ở đít hộp fake sẽ đậm hơn, nhìn thô và xấu.
Nắp hộp Tester Lancome La Vie Est Belle real - fake
Nắp hộp Tester Lancome La Vie Est Belle real – fake
 • Nắp hộp Tester Lancome La Vie Est Belle thật và giả, trên nắp hộp Tester thật thì in tên thương hiệu Lancome, còn trên hộp fake thì in hoa hồng??.
Mặt lưng hộp Tester Lancome La Vie Est Belle real - fake
Mặt lưng hộp Tester Lancome La Vie Est Belle real – fake
 • Mặt lưng hộp nước hoa Lancome La Vie Est Belle Tester thật và giả – khá giống nhau, nhưng dễ nhận biết do các kí hiệu được sắp xếp khá đẹp và dễ nhìn.

Nhận biết nước hoa Tester Lancome La Vie Est Belle thật giả qua chai, nhìn trực tiếp trên chai

Chai Lancome La Vie Est Belle Real - Fake
Chai Lancome La Vie Est Belle Real – Fake
 • Chai nước hoa La Vie Est Belle Tester thật ở bên trái, chai fake ở bên phải, nhìn sơ sơ ta có thể thấy đáy của La Vie Est Belle Tester hàng thật sẽ tròn hơn chai Tester fake 
Lancome La Vie Est Belle Real - Fake
Lancome La Vie Est Belle Real – Fake
 • Màu nước hoa Lancome La Vie Est Belle Tester hàng thật sẽ có màu sáng và nhạt hơn so với chai Tester La Vie Est Belle hàng giả.
Ti vòi xịt chai nước hoa Tester LaTi vòi xịt chai nước hoa Tester Lancome La Vie Est Bellencome La Vie Est Belle
Ti vòi xịt chai nước hoa Tester Lancome La Vie Est Belle
 • Ti chai nước hoa Tester Lancome La Vie Est Belle hàng thật có phần to tròn hơn ti chai nước hoa La Vie Est Belle Tester fake 1 xíu.
Nơ chai Tester Lancome La Vie Est Belle Real - Fake
Nơ chai Tester Lancome La Vie Est Belle Real – Fake
 • Phần nơ chai nước hoa Tester La Vie Est Belle Lancome thật sẽ không có răng cưa ở viền, nét liền đẹp hoàn hảo, còn phần nơ chai nước hoa La Vie Est Belle Lancome Tester giả sẽ có răng cưa, cắt xấu và thô.
Nắp vòi xịt tester Lancome La Vie Est Belle auth - fake
Nắp vòi xịt tester Lancome La Vie Est Belle auth – fake
 • Nắp vòi xịt chai auth cũng được khắc tên của chai nước hoa lên, nếp khắc rất đẹp và mỏng, còn nắp vòi xịt chai fake thì chỉ khắc hoa hồng, nếp khắc to và không đẹp lắm.
Đít chai Lancome La Vie Est Belle Tester Real - Fake
Đít chai Lancome La Vie Est Belle Tester Real – Fake
 • Đít chai Lancome La Vie Est Belle Tester thật chỉ dán tem in nhiệt trong suốt, đít chai Tester fake thì sẽ dán nhãn trắng, không hợp lý.

Cách phòng tránh mua phải La Vie Est Belle Tester Lancome hàng fake

Với thị trường nước hoa phức tạp hiện nay thì việc người dùng mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, nhái là điều hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vậy bạn nên tìm hiểu thêm những cách mà Tiến Perfume sẽ liệt kê dưới đây để không mua phải nước hoa Tester Lancome La Vie Est Belle nhái nhé.

 

 • Lựa chọn những cửa hàng uy tín, thương hiệu chất lượng, nghiên cứu kĩ càng khách hàng, review, đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của họ.

 

 • Nước hoa thật luôn có mức giá rất cao, thậm chí một số hãng phân phối tại Việt Nam giá cao hơn cả website chính hãng do một số lý do khách quan, ĐỪNG VÌ MỨC GIÁ RẺ MÀ MUA PHẢI HÀNG GIẢ.

 

 • Sự giới thiệu của người thân, khách hàng cũ là một điểm cộng.

 

 • Khi nhận hàng nên xem kĩ hàng trước khi nhận, mời thêm 1 người sử dụng nước hoa nhiều, có kinh nghiệm sử dụng, mua bán nước hoa để thêm chắc chắn.

 

 • Mua nước hoa cũng giống như mua sự uy tín từ phía cửa hàng, hãy trao niềm tin của bạn vào đúng cửa hàng bạn nhé!

Mức giá tham khảo của Tester Lancome La Vie Est Belle hiện tại – 4/2024

Với dung tích 100ml – Tester thì Lancome La Vie Est Belle khoảng trên 2 triệu đến dưới 3 triệu, full seal 100ml khoảng gần 3 triệu

Mua nước hoa Tester La Vie Est Belle chính hãng ở đâu?

Nơi mua đã quyết định đến phần lớn chất lượng nước hoa mà bạn sẽ mua, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng Offcial của thương hiệu, hoặc đại lý phân phối chính hãng, đối tác bán lẻ và những cửa hàng uy tín, có đánh giá bằng hình ảnh + video thật để trải nghiệm mua hàng của bạn được suôn sẻ nhất!

Tại Tiến Perfume, chúng tôi lựa chọn và chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng và chính hãng, chúng tôi đặt trải nghiệm và niềm vui của bạn lên hàng đầu. Tiến Perfume sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn phát hiện hàng giả tại cửa hàng của Tiến Perfume.

Đặc biệt ở Tiến Perfume có khuyến mãi từ 200k cho đơn hàng từ 2 triệu!

 Bài viết được chúng tôi tham khảo từ kênh Nước Hoa Hàng Hiệu 257

Tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi trong danh mục Phân biệt nước hoa thật giả để có kịnh nghiệm thêm bạn nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *