Carina Chaz

Carina Chaz là ai?

Carina Chaz – Perfumer, Năm đó là năm 2010 và tôi rất yêu thích chai thủy tinh Viva La Juicy được trang trí bằng dải ruy băng màu hồng sáng và chiếc charm vàng đặc trưng.

Tôi chắc chắn rằng các em bé Millenial và Gen Z của tôi sẽ đồng ý rằng mùi hương không thể thoát ra khỏi hành lang trường cấp hai.

Cho đến ngày nay, một luồng hơi vẫn đưa tôi trở về thời niên thiếu, đó quả thực vừa là một điều may mắn vừa là một lời nguyền.

Tất cả chúng ta đều nhớ mùi hương đầu tiên của mình—mùi hương, bao bì và tính cách mà chúng ta có sau lần xịt đầu tiên.

Carina Chaz Perfumer
Carina Chaz Perfumer

Thông tin cơ bản Carina Chaz

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 10

Sự nghiệp của Carina Chaz

Rõ ràng, không có gì ngạc nhiên khi ngành này đã phát triển kể từ những năm tôi chưa bước vào tuổi thiếu niên. Kệ làm đẹp của tôi hiện bao gồm nhiều loại nước hoa, từ nước hoa xạ hương cho đến nước hoa vệ sinh.

Nhưng điều khiến tôi phấn khích nhất là những người làm ra nước hoa cũng đã phát triển. Một trong những chiếc mũi mới đặc biệt này? Carina Chaz của Dedcool.

Thương hiệu của cô đã tạo nên làn sóng với công thức thuần chay không chứa nước, mùi hương phi giới tính và phương pháp tiếp thị mới mẻ. Nhà chế tạo nước hoa tự học này đưa ra một góc nhìn mới về ý nghĩa của việc quản lý một loại nước hoa và cô ấy có một thương hiệu trung thành theo dõi để chứng minh điều đó.

Perfumer Carina Chaz
Perfumer Carina Chaz

Tương lai giữ gì cho hương thơm? Việc khai thác Chaz là điều tự nhiên vì cô ấy đang phá vỡ ngành công nghiệp này cho thế hệ mới.

Chúng tôi đã nói về những gì vẫn còn thiếu trong cuộc trò chuyện về nước hoa, khái niệm về mùi hương đặc trưng, ​​những trụ cột mà cô ấy đã xây dựng thành thương hiệu của riêng mình mà cô ấy coi là chuẩn mực mới, v.v.g

số rất nhiều loại nước hoa mà Camille đã tạo ra cho Annick Goutal, một số loại đáng chú ý nhất bao gồm Songes, Ninfeo Mio, Nuit Etoilee, Ambre Fétiche, Le Chevrefeuille, Un Matin d’Orage và Encens Flamboyant.

Carina Chaz nhà pha chế nước hoa
Carina Chaz nhà pha chế nước hoa

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Carina Chaz

1/ Dedcool Frafrance 01 Taunt

2/ Dedcool Fragrance 02

3/ Dedcool Fragrance 03 Blonde

4/ Dedcool Fragrance 04

5/ Dedcool Fragrance 05 Spring

6/ Dedcool Ivy Blanc

7/ Dedcool Madonna ( Lilly )

8/ Dedcool Red Dakota

Carina chaz perfume creations - nước hoa nổi tiếng của Carina chaz perfume
Carina chaz perfume creations – nước hoa nổi tiếng của Carina chaz perfume

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *