Carter Weeks Maddox

Carter Weeks Maddox là ai?

Carter Weeks Maddox xuất thân từ một gia đình mê nước hoa và dành phần lớn tuổi thơ của mình đắm chìm trong những loại nước hoa cổ điển. Tuy nhiên, sự gần gũi của tôi với nước hoa đã xung đột với trải nghiệm khứu giác phần lớn là tiền hiện đại, vì tôi lớn lên ở vùng nông thôn Pineywoods của vùng sâu phía Đông Texas — một khu vực mà thậm chí đến nay vẫn còn khá kém phát triển.

Nhưng khi rời nhà đi học đại học, tôi thấy mình bị tách biệt khỏi khung cảnh thiên nhiên này, và tôi nhanh chóng cảm thấy bực bội với nó.

Carter Weeks Maddox Perfumer
Carter Weeks Maddox Perfumer

Thông tin cơ bản Carter Weeks Maddox

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 5

Carter Weeks Maddox Perfumer

Sự nghiệp của Carter Weeks Maddox

Ở trường đại học, tôi quan tâm đến lý thuyết phê bình – đặc biệt liên quan đến đối thoại, năng lượng sinh học và chính trị sinh học – cũng như viết về cuộc sống, đặc biệt là phương thức kể chuyện mới xuất hiện lúc bấy giờ được gọi là lý thuyết tự động kết hợp việc sản xuất lý thuyết với hồi ký.

Tôi đã viết luận án thạc sĩ của mình về sự biểu hiện của một thiết bị được gọi là chronotope, hay “không gian thời gian” trong hồi ký của phụ nữ thời hậu chiến, và trong học kỳ tôi viết xong và bảo vệ luận án của mình, tôi bắt đầu chơi với các chất thơm tự nhiên như một phương tiện sáng tạo. Trong những năm tiếp theo, khi sống ở các thành phố và đi du lịch nhiều nơi để bắt đầu sự nghiệp tiếp thị công nghệ ban đầu của mình, tôi càng khao khát môi trường đầy mùi thơm ở nhà, tôi càng phát triển bộ sưu tập chất thơm của mình.

Tôi cũng bắt đầu mua những chai nước hoa cổ điển mà các thành viên trong gia đình tôi đã sử dụng khi tôi còn nhỏ, bên cạnh những loại nước hoa cổ điển khác, hầu hết đều đã ngừng sản xuất từ ​​​​lâu. Và tôi ngày càng trở nên biết ơn và đánh giá cao ngành chế tạo nước hoa vì đã cho phép kết nối lại với trải nghiệm khứu giác phong phú mà tôi từng yêu thích và lo sợ rằng mình đã đánh mất.

Khi chuyển đến miền Trung Florida vào năm 2015, tôi đã biết đến một khu vườn thực vật rộng lớn, có cảnh quan thiên nhiên nằm trong khoảng cách đi bộ từ nhà tôi, nơi cho phép tôi tiếp cận miễn phí nhiều loài thực vật hơn những gì tôi đã lớn lên nhờ khí hậu cận nhiệt đới của bang và khí hậu cận nhiệt đới của bang. hàng ngàn loài nó duy trì. Tôi cũng được tiếp cận với đại dương.

Sự phong phú của các mùi tự nhiên này – nhiều trong số chúng hoàn toàn mới đối với tôi – đã ảnh hưởng đến sự thay đổi theo hướng ngược lại về các chất liệu mà tôi đang tìm kiếm cho bộ sưu tập chất thơm ngày càng phát triển của mình và tôi bắt đầu kết hợp các chất tổng hợp vào hoạt động khứu giác của mình. Vở kịch này cuối cùng đã phát triển thành một quá trình thực hành thử nghiệm nghiêm ngặt khi tôi bắt đầu phát triển loại nước hoa của riêng mình, điều này cuối cùng dẫn đến việc tôi ra mắt Chronotope vào tháng 8 năm 2020 với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa hoàn toàn tự học, điều mà tôi vẫn tự hào.

Tôi tiếp cận Chronotope như một phần bài tập lý thuyết hàn lâm và một phần thực hành nghệ thuật thẩm mỹ. Tôi hiểu chế tạo nước hoa vốn là một phương tiện mang tính chính trị sinh học và tự trị, bao gồm các nguyên tắc của nghệ thuật biểu diễn cử chỉ, phụ thuộc vào thời gian, theo địa điểm cụ thể, trong đó cơ thể và cử chỉ của người sử dụng cung cấp không gian thời gian cụ thể hoặc thời gian kích hoạt tác phẩm nghệ thuật.

Và tôi coi nước hoa là một công nghệ năng lượng sinh học giúp ghi lại và truyền tải kiến ​​thức, bao gồm thành kiến ​​và thành kiến ​​cũng như sự đồng cảm và ép buộc, về tỷ lệ tử vong và cơ thể—cả cơ thể của chúng ta và cơ thể của người khác, bao gồm cả những thứ không phải con người, thứ mang tính suy đoán, và thậm chí là ẩn dụ thuần túy. Và cuối cùng, nếu Chronotope có mục đích, thì đó là quảng bá ý tưởng rằng nước hoa có thể giúp giao tiếp ở bất cứ đâu và khi ngôn từ không thành công.

Carter Weeks Maddox Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Carter Weeks Maddox

1/ Chronotope Buen Camino
2/ Chronotope Intra Venus
3/ Chronotope Playalinda
4/ Chronotope Spite Eau de Parfum
5/ Chronotope Spite Eau de Toilette

Carter Weeks Maddox nước hoa nổi tiếng
Carter Weeks Maddox nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *