Catherine Walsh

Catherine Walsh là ai?

Catherine Walsh – Fragrance entrepreneur Ngày nay, khi bước vào bất kỳ cửa hàng bách hóa nào, bạn sẽ không thể không bị choáng ngợp bởi số lượng nước hoa của những người nổi tiếng.

Có vẻ như chúng ta phải cảm ơn Catherine Walsh vì điều đó. Trở lại năm 2001, khi đang giữ chức Phó Chủ tịch Tiếp thị Cấp cao của Coty Prestige, Catherine đã ký thỏa thuận với Jennifer Lopez để ra mắt loại nước hoa mới có tên Glow. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Glow đã tiếp tục tạo ra doanh thu hơn 2 tỷ đô la (và còn tiếp tục tăng), đưa Walsh đến với vô số mối quan hệ hợp tác thành công khác với các đối thủ nặng ký như Madonna, Sarah Jessica Parker và Gwen Stefani. Không có gì ngạc nhiên ở đây, nhưng Walsh cũng được thăng chức rất tốt.

Catherine Walsh Perfumer
Catherine Walsh Perfumer

Thông tin cơ bản Caroline Sabas

Công ty: Nhà Walsh

Cũng đã làm việc với: Coty

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 1

Sự nghiệp của Caroline Sabas

Cô hiện là Phó Chủ tịch Cấp cao về Truyền thông Doanh nghiệp của Coty và nổi lên như “vũ khí bí mật” đằng sau nhiều thương hiệu thành công nhất của công ty.

Dưới đây Walsh chia sẻ bài học lớn nhất mà cô học được khi làm việc với những người hạng A, sức mạnh của thương hiệu cá nhân và lý do tại sao việc giành được sự tôn trọng lại đến từ việc dành nó trước tiên.

Bạn đã làm việc với nhiều phụ nữ đứng đầu trong lĩnh vực của họ – Madonna, Jennifer Lopez, Sarah Jessica Parker, Gwen Stefani, v.v. Bạn đã học được gì từ họ để áp dụng vào sự nghiệp của chính mình?

Perfumer Catherine Walsh
Perfumer Catherine Walsh

Những người nổi tiếng mà tôi đã ký hợp đồng đều đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để đạt được vị trí hiện tại—Tôi đã thấy những người phụ nữ này tham gia vào từng bước trong suốt chặng đường và họ đã dạy tôi rằng không có con đường tắt nào để đạt được sự xuất sắc.

Tôi cũng học được rằng sự sáng tạo và kinh doanh luôn tồn tại cùng nhau. Những người phụ nữ này có rất nhiều nhu cầu về thời gian, năng lượng, tài năng, tất cả đều đến với họ cùng một lúc

—nhưng họ vẫn cố gắng tạo ra những ý tưởng và khái niệm sáng tạo cũng như có nền tảng vững chắc về kinh doanh. Một ví dụ về điều này là khi tôi ký hợp đồng với Jennifer Lopez.

Cô ấy rất vui khi sẵn sàng, linh hoạt – và cô ấy đã vượt qua các ranh giới về sản phẩm, tính sáng tạo và hoạt động tiếp thị – ai có thể quên chiến dịch quảng cáo đầu tiên cho Glow, trong đó có hình ảnh J.Lo đang tắm?Bạn rõ ràng biết rất nhiều về xây dựng thương hiệu.

Bạn sẽ đưa ra lời khuyên gì cho những phụ nữ ngày nay đang muốn xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ tại nơi làm việc? Đừng để thương hiệu cá nhân của bạn đi quá xa khỏi niềm tin và giá trị cốt lõi của bạn. 

Catherine Walsh nose
Catherine Walsh nose

Hai niềm tin cốt lõi của tôi—được định hướng và tin tưởng vào trực giác của mình—đã trở thành một phần không thể thiếu trong thương hiệu cá nhân của tôi. Hãy thực tế.

Cụ thể, bạn quản lý thời gian của mình như thế nào? Cẩn thận và có chiến lược, đặc biệt ở vị trí mới của tôi. Tôi bắt đầu ngày mới sớm và cố gắng hoàn thành một lượng lớn công việc trước khi điện thoại reo. Hai từ mà tôi đã học được khi bắt đầu sự nghiệp của mình là “ưu tiên” và “tập trung”.

Điều cực kỳ quan trọng là phải ưu tiên trong số nhiều mục trong danh sách việc cần làm hàng ngày. Và sau khi đã đặt ra các ưu tiên, điều quan trọng là phải tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Càng có nhiều trách nhiệm thì áp lực về quản lý thời gian càng lớn.

Vì vậy, tôi cũng đã học được giá trị của việc xây dựng một đội ngũ tuyệt vời và sau đó trao quyền cho họ để họ có thể làm tốt nhất công việc của mình. Hầu như luôn luôn đúng khi nói rằng những người quản lý giỏi nhất có những nhân viên giỏi nhất.

Tôi đã rất may mắn khi có được đội ngũ đồng nghiệp tuyệt vời tại Coty, những người cho phép tôi thực hiện công việc của mình và quản lý thời gian theo khả năng tốt nhất của mình.

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Caroline Sabas

1/ Jennifer Lopez Glow

Catherine Walsh perfume creations - nước hoa nổi tiếng của Catherine Walsh perfume
Catherine Walsh perfume creations – nước hoa nổi tiếng của Catherine Walsh perfume

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *