Cecile Hua

Cecile Hua là ai?

Cecile Hua – Perfumer là chuyên gia nước hoa tại Mane. Sinh ra ở Marseille, Pháp, cô mang hai dòng máu Pháp và Việt Nam. Cô làm Chuyên gia nước hoa cho Givaudan từ năm 1996-2003.

Năm 2003 cô đi làm chuyên gia nước hoa tại Mane, Mỹ. Cécile Hua là người đầu tiên nhận được Giải thưởng Ngôi sao đang lên quốc tế của Tập đoàn thời trang năm 2003 trong hạng mục Thiết kế nước hoa.

Giải thưởng: 2003 – Giải thưởng Ngôi sao đang lên của Nhóm thời trang (Thiết kế nước hoa) 

Cecile Hua Perfumer
Cecile Hua Perfumer

Thông tin cơ bản Cecile Hua

Công ty: Mane

Đã làm việc với: Givaudan

Học vấn: Roure Bertrand Dupont (Trường Nước hoa Givaudan)

Web: mane.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 35

Sự nghiệp của Cecile Hua

Thực sự có nhiều phi hành gia trên thế giới hơn những người có trình độ chuyên môn về nước hoa như Cécile.

Sinh ra ở Marseille, Cécile bắt đầu yêu thích mùi hương từ năm 7 tuổi, khi cô có giấc mơ khứu giác đầu tiên liên quan đến mùi mực xanh (mà cô vẫn còn nhớ rất rõ cho đến ngày nay).

Ở tuổi 14, cô phát hiện ra rằng làm nước hoa là một nghề thực sự và phần còn lại chỉ là lịch sử. Sau khi lấy bằng Thạc sĩ Hóa học (Cécile ghét hóa học) để đặt nền tảng kiến thức kỹ thuật cho việc tạo ra nước hoa,

Cécile được chọn theo học tại Trường Nước hoa Givaudan-Roure ở Grasse, nơi cô đã dành ba năm để thành thạo các kỹ thuật hiện đại. nước hoa.

Cecile Hua nose
Cecile Hua nose

Tốt nghiệp hạng nhất (trong số 3 học sinh), Cécile đã mang tài năng của mình đến Paris và cuối cùng là New York, nơi cô đã dành 15 năm làm việc trong lĩnh vực nước hoa và các sản phẩm đặc sản cao cấp trước khi tiếp tục chuyển sang các sản phẩm tiêu dùng.

Khả năng độc đáo này để mở rộng TẤT CẢ các loại nước hoa vừa hiếm vừa khó đạt được, khiến Cecile trở thành chuyên gia trong mọi khía cạnh của việc tạo ra nước hoa.

Kể từ đó, Cécile là người thúc đẩy sáng tạo đằng sau vô số lần ra mắt nước hoa trên khắp thế giới, hợp tác với một số nhân vật nổi tiếng và thương hiệu nổi tiếng nhất trong thời đại chúng ta.

Năm 2020, Cécile được vinh danh là Người lọt vào Chung kết Đại sảnh Danh vọng của Tổ chức Nước hoa. Cécile tiếp tục phát triển nước hoa với tư cách là nhà chế tạo nước hoa cấp cao tại MANE và giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội các nhà chế tạo nước hoa Hoa Kỳ.

Cecile Hua nhà pha chế nước hoa
Cecile Hua nhà pha chế nước hoa

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Cecile Hua

1/ 4711 4711 Acqua Colonia Pink Pepper & Grapefruit

2/ Amouroud Dark Orchid

3/ Arielle Shoshana Friday

4/ Atelier Cologne Grand Neroli

5/ Bliss Bliss 6/ Charenton Macerations Asphalt Rainbow

7/ Jessica Simpson I Fancy You

8/ Philosophy Amazing Grace Jasmine

Cecile Hua perfume creations - nước hoa nổi tiếng của Cecile Hua
Cecile Hua perfume creations – nước hoa nổi tiếng của Cecile Hua

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *