Celine Ellena

Celine Ellena là ai?

Celine Ellena – Perfumer, Perfume writer Celine Ellena là một nhà chế tạo nước hoa tài năng trong một gia đình gồm những nhà sáng tạo và khứu giác nổi tiếng. Sinh ra và lớn lên ở Grasse, trung tâm nước hoa, cô được tiếp xúc với thế giới nước hoa từ khi còn nhỏ.

Ông nội, cha và chú của cô đều tham gia vào ngành công nghiệp nước hoa, và cô rất nhớ những lọ nước hoa nhỏ bé luôn hiện diện trong ngôi nhà thời thơ ấu của mình, mặc dù chúng không được phép sử dụng đối với cô.

Mặc dù vậy, cô không thể cưỡng lại việc mở chúng ra để ngửi thấy mùi hương hoa mà cô yêu thích.

nhà pha chế nước hoa Celine Ellena
nhà pha chế nước hoa Celine Ellena

Thông tin cơ bản Celine Ellena

Công ty: Plume et Parfums

Đồng thời làm việc với: Harmann & Reimer, Symrise, Charabot

Học vấn: ISIPCA

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 33

Perfumer Celine Ellena
Perfumer Celine Ellena

Sự nghiệp của Celine Ellena

Năm sáu tuổi, Celine lần đầu tiên thử tạo ra nước hoa bằng ô liu, hoa và bạc hà. Thật không may, hỗn hợp này không thành công như cô mong đợi, nhưng trải nghiệm này đã khơi dậy niềm đam mê nước hoa suốt đời.

Khi lớn lên, Celine đến thăm nhà máy Grasse, nơi sản xuất nước hoa và bị mê hoặc bởi những mùi hương cô gặp ở đó. Mặc dù một số nốt hương có vẻ khác thường đối với một số người, như hoắc hương, hương chypre, hoa hồng và nụ hoa cassis, nhưng đối với cô, chúng sạch sẽ và thú vị như xà phòng. Celine được đào tạo tại ISIPCA danh tiếng ở Versailles và tiếp tục làm việc tại một số công ty nước hoa nổi tiếng, bao gồm Harmann & Reimer, Symrise và Charabot.

Tuy nhiên, thành tựu nghề nghiệp quan trọng nhất của cô cho đến nay là được thay thế cha cô làm nhà chế tạo nước hoa cho The Different Company, nơi cô đã tạo ra một số loại nước hoa được đánh giá cao. Chúng bao gồm Sublime Balkiss rất phổ biến, Pure eVe, De Bachmkov và Sel de Vetiver.

Celine Ellena Perfumer
Celine Ellena Perfumer

Mặc dù việc sáng tạo nước hoa có vẻ như đã có sẵn trong DNA của Celine, nhưng cô tin rằng đó là niềm đam mê với nước hoa và khứu giác nhạy bén. Cô may mắn được sinh ra trong một gia đình khuyến khích ngửi mùi và coi đó là một nghĩa vụ.

Khi còn nhỏ, cô được yêu cầu ngửi mọi thứ từ thức ăn đến trái đất, điều này giúp trau dồi kỹ năng khứu giác của cô. Ngày nay, Celine là một nhân vật rất được kính trọng trong ngành công nghiệp nước hoa, được biết đến với sự sáng tạo, chuyên môn và khả năng tạo ra những loại nước hoa đặc biệt và vượt thời gian.

Celine Ellena nose
Celine Ellena nose

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Celine Ellena

1/ E. Marinella Ambra Royale

2/ Filles des Iles Floral Solaire

3/ Fragonard Lavande

4/ Houbigant Figuier Noir

5/ ID Parfums Rose Divine

6/ J.U.S Parfums Springpop

7/ J.U.S Parfums Bana Banana

8/ Psychotic London Addictive Drops

Celine Ellena perfume creations - nước hoa nổi tiếng của Celine Ellena
Celine Ellena perfume creations – nước hoa nổi tiếng của Celine Ellena

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *