Celine Guivarch

Celine Guivarch là ai?

Céline Guivarc’h có lịch sử làm việc đa dạng trong ngành nước hoa với hơn 14 năm kinh nghiệm. Cô hiện là nhà sản xuất nước hoa sáng tạo tự do và quản lý cho Guiv’Art Fragrances, nơi cô phát triển các loại nước hoa nguyên bản cho các thương hiệu thích hợp về nước hoa cao cấp, chăm sóc cá nhân và chăm sóc không khí.

Trước đó, cô đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất nước hoa cho Eurofragance trong 7 năm, làm việc với các thị trường khác nhau trên khắp thế giới và có nhiều ứng dụng cho các sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau.

Celine Guivarch Perfumer
Celine Guivarch Perfumer

Thông tin cơ bản Celine Guivarch

Công ty: Guiv’Art Fragrances

Đồng thời làm việc với: Eurofragance, Robertet, BejarSignature, Compañía General de Esencias (Cosmo)

Học vấn: ISIPCA, ENSIACET

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 16

Celine Guivarch Perfumer

Sự nghiệp của Celine Guivarch

Trước khi gia nhập Eurofragance, Céline làm chuyên viên nước hoa cho Robertet UK, nơi cô chủ yếu làm việc cho các khách hàng Bắc Âu, từ các thương hiệu chuyên biệt cho đến nến và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Cô cũng từng làm việc trong một thời gian ngắn với tư cách là nhà sản xuất nước hoa nội bộ cho thương hiệu Bejar Signature của Ramón Béjar.

Hành trình của Céline trong ngành công nghiệp nước hoa bắt đầu với công việc của cô với tư cách là Chuyên gia nước hoa cấp dưới cho Compañía General de Esencias (hiện là Cosmo) trong 4 năm, nơi cô làm việc cho các thị trường Châu Âu và Nam Mỹ.

Céline có Bằng Kỹ sư Hóa học của ENSIACET ở Pháp, trong đó có một năm học ở nước ngoài tại Dublin, Ireland. Cô cũng có bằng Thạc sĩ về Nước hoa của ISIPCA, nơi cô đã hoàn thành chương trình đào tạo làm việc/học tập với Floressence SAS ở Saint-Cézaire-sur-Siagne.

Celine Guivarch Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Celine Guivarch

1/ Aqualis Freedom
2/ Cloon Keen Atelier Copacetic
3/ Grossmith Paris Rose
4/ Ramón Béjar Celestial Rose
5/ Cloon Keen Atelier Énbarr
6/ Grossmith Sylvan Song
7/ Ramón Béjar Deep Amber
8/ Cloon Keen Atelier Infusion Assam

Celine Guivarch nước hoa nổi tiếng
Celine Guivarch nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *