Chavalia Mwamba

Chavalia Mwamba là ai?

Chavalia Mwamba sinh ra là một cá nhân sáng tạo với trí tưởng tượng phong phú, yêu thích hoạt động ngoài trời và khứu giác đặc biệt. Được nuôi quanh những bụi dâu, cây thông và một cái ao, Chavalia luôn được bao quanh bởi hương thơm của thiên nhiên.

Năm 2005, Chavalia đang làm việc và sống ở Dallas, Texas với tư cách là một nhà giáo dục âm nhạc thì bất ngờ cô phát triển sự nhạy cảm với một số thành phần trong các sản phẩm và mùi hương được sản xuất hàng loạt. Thất vọng, mối quan tâm của cô về phân tích thành phần đã được áp dụng. Chavalia thấy mình đang nghiên cứu và đọc về mọi thứ liên quan đến mùi hương.

Chavalia bắt đầu thử pha trộn hương đầu và hương cuối mà không có phthalate. Từ đó, cô bắt đầu tạo ra những loại nước hoa đầy đủ. Niềm đam mê nhen nhóm này đã thúc đẩy Chavalia muốn nói chuyện với những người khác về những gì cô ấy đang nghiên cứu và cô ấy đã đáp ứng được nhu cầu mà thương hiệu của mình phải đáp ứng – tạo ra một bộ sưu tập hướng đến người tiêu dùng có tính nghệ thuật nhưng có ý thức.

Chavalia Mwamba Perfumer
Chavalia Mwamba Perfumer

Thông tin cơ bản Chavalia Mwamba

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 12

Chavalia Mwamba Perfumer

Sự nghiệp của Chavalia Mwamba

Được thúc đẩy bởi mong muốn giúp đỡ những người có cùng sở thích và làm hài lòng những người sành mùi hương khác, Chavalia rời bỏ vị trí nhà giáo dục âm nhạc và bắt đầu làm việc toàn thời gian cho Pink MahogHany Fragrances vào năm 2014.

Bốn năm sau, vào năm 2018, Chavalia gặp phải một bi kịch dẫn đến việc cô phải chịu đựng một thảm kịch. để mở rộng thương hiệu của cô ấy. Chavalia sinh con trai thứ ba, Kenji Zachariah Mwamba, người đã qua đời ngay sau khi sinh. Chavalia đã mở rộng bộ sưu tập để bao gồm các sản phẩm giúp tinh thần minh mẫn và bình tĩnh.

“Thương hiệu của tôi đã trở nên lớn hơn nhiều so với bản thân tôi cũng như những người và doanh nghiệp mà tôi phục vụ – giờ đây nó cũng là cách tôi chữa lành nỗi đau.” Tôi hy vọng những sáng tạo của tôi thì thầm đến Cõi tâm linh với cậu con trai bé nhỏ của tôi, Kenji Zachariah Mwamba.

Với ít sự đào tạo chính quy (ngoài nghiên cứu nghiêm ngặt và các khóa học trực tuyến từ xa từ Perfumer’s World (Bangkok, Thái Lan), nhà chế tạo nước hoa tự học này đang trên đường được công nhận là nữ nhà chế tạo nước hoa thích hợp, người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở Texas.

Chavalia Mwamba Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Chavalia Mwamba

1/ Pink MahogHany Fragrances A Mother’s Love
2/ Scent Trunk Honeybush
3/ Pink MahogHany Fragrances Fedora
4/ Pink MahogHany Fragrances French Cuffs
5/ Pink MahogHany Fragrances Gent
6/ Pink MahogHany Fragrances Le Minimaliste ( Version I )
7/ Pink MahogHany Fragrances Never Another You
8/ Pink MahogHany Fragrances Pas Encore Nommé

Chavalia Mwamba nước hoa nổi tiếng
Chavalia Mwamba nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *