Christian Mathieu

Christian Mathieu là ai?

Christian Mathieu – Perfumer bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa tại IFF ở Bois-Colombes, trải nghiệm mà ông đã ký một số tác phẩm kinh điển về nước hoa, như Jacomo pour Homme vào năm 1980, hay Coeur de Parfum / Parfum Rare của Jacomo vào năm 1987.

Christian Mathieu Perfumer
Christian Mathieu Perfumer

Thông tin cơ bản Christian Mathieu

Công ty:

Đã làm việc với: IFF

Học vấn:

Web: 

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica:6

Perfumer Christian Mathieu
Perfumer Christian Mathieu

Sự nghiệp của Christian Mathieu

Đó là Trong sự nghiệp của mình tại Roure Bertrand Dupont, ông đã tạo ra Kenzo pour Homme vào năm 1991, loại nước hoa huyền thoại được The Fragrance Foundation bầu chọn, một thành phần hương gỗ biển mang tính biểu tượng, một biểu tượng thực sự đã để lại dấu ấn và vẫn rất được yêu thích.

Sau đó Christian gia nhập nhóm Takasago Paris và viết những tác phẩm hay như Insensé Ultramarine của Givenchy (1994), Elements Aqua của Boss (1996), Venezia Uomo của Laura Biagiotti năm 1995 và Personality Earth của Jovan năm 2000.

Christian Mathieu Nose
Christian Mathieu Nose

Sự hợp tác của anh ấy với những thương hiệu đẹp nhất đã chứng minh, nếu cần thiết, rằng anh ấy là một nhà chế tạo nước hoa tài năng,

và chúng ta có thể nhớ lại Perles de Silence Jacomo, và một sáng tạo cho Lancôme, Parfum Rouge, Ouvert ou Jamais vào năm 1998, chỉ kể tên biết tốt nhất.

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Christian Mathieu

1/ Givenchy Insense Ultramarine

2/ Jacomo Coeur de Parfum / Parfum Rare

3/ Jacomo Jacomo de Jacomo

4/ Jacomo Perle de Silences

5/ Kenzo Kenzo Pour Homme

6/ Lancôme Rouge Now or Never

Christian Mathieu Perfume - Nước hoa nổi tiếng của Christian Mathieu
Christian Mathieu Perfume – Nước hoa nổi tiếng của Christian Mathieu

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *