Christian Plesch

Christian Plesch là ai?

Người đứng đằng sau nhãn hiệu NASENGOLD là nghệ sĩ nước hoa Christian Plesch, sinh năm 1971. Nước hoa của ông kết hợp những ấn tượng mùi hương phổ biến với các thành phần tự nhiên chất lượng cao: chúng là những loại nước hoa đặc biệt được tạo ra vượt ra ngoài ranh giới của ngành công nghiệp nước hoa thương mại, những mùi hương dựa vào chính ông. tầm nhìn độc đáo một mình.

Nguồn cảm hứng của anh đến từ niềm đam mê: nhạc punk, caffeine, những đường cong, sự bốc đồng và hội họa. Một sự kết hợp khác thường cho nước hoa đặc biệt. Mang đậm chất Đức nhưng không thể nhầm lẫn được SẢN XUẤT TẠI ĐỨC.

redroses hợp tác với nhãn hiệu Hamburg bằng cách cung cấp hỗ trợ về các mối quan hệ truyền thông và người có ảnh hưởng, các hoạt động tiếp thị và truyền thông xã hội.

Christian Plesch Perfumer
Christian Plesch Perfumer

Thông tin cơ bản Christian Plesch

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 7

Christian Plesch Perfumer

Sự nghiệp của Christian Plesch

Christian Plesch bắt đầu theo học Mỹ thuật, nhưng áp lực gia đình – điển hình là “học cái gì có ích để không chết đói” – ​​đã khiến anh chuyển sang nghệ thuật hóa học. Anh ấy đã để lại biểu hiện nghệ thuật thuần túy nhất cho pipet và đăng ký làm Kỹ thuật viên Phòng thí nghiệm. Nhưng điều đó đã xảy ra, một trong những giáo viên của anh ấy là Egon Oelkers – người sáng tạo ra nước hoa Biehl – ​​người đã thỉnh thoảng chọn một số sinh viên nhất định để đào tạo họ về nghệ thuật nước hoa và Plesch là một trong số họ – Geza Schoen, người sáng tạo ra Escentric Molecule. Anh ấy là một học trò xuất sắc của Giáo sư Oelkers và là nguồn cảm hứng cho Christian.

Năm 2002, anh hoàn thành việc học với tư cách là nhà chế tạo nước hoa và dự án cuối cùng là anh đã tạo ra nước hoa #S, loại nước hoa mà anh sẽ tiếp tục hoàn thiện và tinh chế cho đến năm 2013. Sau đó, anh tiếp tục được đào tạo ở Paris và câu chuyện đến ngày hôm nay, nơi anh vẫn bị chia cắt giữa hai vùng biển. Anh làm việc cho một công ty lớn sản xuất nước hoa đại trà để nuôi sống gia đình mình, và trong thời gian rảnh rỗi, anh dành hết tâm huyết để sáng tác những loại nước hoa đặc trưng dưới sự chỉ đạo của chính quyền. cánh của thương hiệu Nasengold.

Christian Plesch Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Christian Plesch

1/ Glamfume True Story Men
2/ Mark Birley Charles Street
3/ Nasengold 😛
4/ Nasengold /L
5/ Nasengold #S
6/ Nasengold G.
7/ Porsche Design Porsche Design 180 Black

Christian Plesch nước hoa nổi tiếng
Christian Plesch nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *