Christian Provenzano

Christian Provenzano là ai?

Christian Provenzano – Global Director of Perfumery at CPL Aromas, Perfumer, là Chuyên gia nước hoa và Giám đốc nước hoa toàn cầu tại CPL Aromas, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành nước hoa.

Anh ấy nổi tiếng không thể chối cãi trong việc tạo ra các tác phẩm thành công và độc đáo, đồng thời đã phát triển bản năng hiểu biết khách hàng tìm kiếm điều gì đồng thời bổ sung thêm phong cách độc đáo của mình.

Christian Provenzano nose
Christian Provenzano nose

Thông tin cơ bản Christian Petrovich

Công ty: CPL Aromas

Đồng thời làm việc với: Mashmeijer Aromatics, FDO UK, Zimmerman Hobbs

Web: cplaromas.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 283

nhà pha chế nước hoa Christian Provenzano
nhà pha chế nước hoa Christian Provenzano

Sự nghiệp của Christian Petrovich

Christian từng nói: “Để trở thành người không thể thay thế, người ta phải luôn khác biệt”. Phương châm này thể hiện rõ qua những loại nước hoa độc đáo mà ông tạo ra và ông được công nhận là chuyên gia về nước hoa phương Đông và Ả Rập, với những thành công lớn trong lĩnh vực này.

Christian bắt đầu sự nghiệp sản xuất nước hoa của mình với công ty Maschmeijer của Hà Lan và sau đó là Naarden, nơi anh được đào tạo trong phòng thí nghiệm.

Sau thời gian làm việc tại Zimmerman Hobbs, ông chuyển sang đảm nhận vị trí tại Fritsche Dodge & Olcott, nơi ông tạo dựng danh tiếng của mình với tư cách là một nhà sản xuất nước hoa quốc tế. CPL Aromas đã tuyển dụng Christian vào năm 1989 để tham gia với tư cách là Chuyên gia nước hoa cấp cao, sau này trở thành Giám đốc Nước hoa Toàn cầu.

Anh ấy lãnh đạo và truyền cảm hứng cho đội ngũ các nhà chế tạo nước hoa của CPL Aromas đang phát triển trên toàn thế giới, từ cơ sở của anh ấy tại trung tâm sáng tạo của CPL Dubai.

Christian Provenzano Perfumer
Christian Provenzano Perfumer

“Là một người yêu thích công việc của mình và yêu thích thử thách tạo ra những loại nước hoa sáng tạo với thương hiệu độc đáo với niềm đam mê và nhiệt huyết của mình”, những người biết Christian nhận xét về tài năng đặc biệt của anh ấy.

Ông đã tạo ra những loại nước hoa giành chiến thắng cho Agent Provocateur, Kilian, Jasper Conran và nhiều hãng khác. Chuyên môn của Christian nằm ở việc phát triển các loại nước hoa cao cấp và anh đã tạo ra nhiều loại nước hoa có tính đặc biệt cao cho một số thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

Ông được bao bọc bởi nền văn hóa Trung Đông và với sự khéo léo của mình, ông đã dần được công nhận là người có chuyên môn về nước hoa Hổ phách và Ả Rập.

Christian Provenzano nose
Christian Provenzano nose

Vào năm 2021, Christian được bổ nhiệm làm Chuyên gia nước hoa đầu tiên của CPL, tượng trưng cho sự thành thạo trong nghề của anh ấy, nhiều loại nước hoa mang tính biểu tượng mà anh ấy đã tưởng tượng ra cho khách hàng của CPL trong suốt sự nghiệp của mình cũng như tình yêu giảng dạy loại hình nghệ thuật tinh tế này của anh ấy, cả trong công ty và trong cộng đồng. ngành công nghiệp.

Christian cũng có thương hiệu riêng của mình, Christian Provenzano Parfums, và anh tiếp tục truyền cảm hứng cũng như gây ảnh hưởng đến ngành công nghiệp nước hoa bằng niềm đam mê và sự cống hiến của mình cho nghệ thuật chế tạo nước hoa.

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Christian Petrovich

1/ Agent Provocateur Agent Provocateur

2/ ALYSONOLDOINI Ambra Guaiac

3/ Amado Amado Intense

4/ Anima Vinci Lime Spirit

5/ Anna Sui Fantasia Mermaid

6/ Armaf Club de Nuit Oud

7/ Assaf Arrogate

8/ Astrophil & Stella Nabati

Nước hoa nổi tiếng của Christian Provenzano
Nước hoa nổi tiếng của Christian Provenzano

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *