Christine Malcolm

Christine Malcolm là ai?

Vào mùa hè năm 1989, tôi tham dự một lớp học trị liệu bằng hương thơm của chuyên gia nước hoa Christine Malcolm của Công ty nước hoa thực vật Santa Fe. Christine có nguồn gốc sâu xa trong ngành nước hoa. Sự nghiệp của bà bắt đầu vào năm 1970 trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển của ngành cung cấp nước hoa.

Cô đã làm việc cho một số công ty lớn bao gồm International Flavors & Fragrances, Givaudan và Florasynth, thăng tiến qua nhiều vị trí khác nhau trong ngành từ kỹ thuật viên phòng thí nghiệm và người đánh giá kiểm soát chất lượng cho đến nhà chế tạo nước hoa sáng tạo. Năm 1987, bà thành lập công ty Nước hoa thực vật Santa Fe vì bà nhận thấy nhu cầu về nước hoa và các sản phẩm vệ sinh được tạo ra từ các thành phần thực vật đích thực.

Cô là một trong những người tiên phong đầu tiên quay trở lại với thiên nhiên với liệu pháp hương thơm và nước hoa thực vật, đồng thời đã giúp bắt đầu phong trào chế tạo nước hoa tự nhiên hiện nay từ lâu. Mặc dù danh hiệu này hiện đã được những người đến sau tuyên bố nhưng Christine vẫn có thể là người đầu tiên.

Christine Malcolm Perfumer
Christine Malcolm Perfumer

Thông tin cơ bản Christine Malcolm

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 18

Christine Malcolm Perfumer

Sự nghiệp của Christine Malcolm

Cô đã thuyết trình về chất thơm và nước hoa thông qua các diễn đàn và hội thảo trong nhiều năm. Là một nhà báo tự do, cô đã viết bài cho các tạp chí chuyên về liệu pháp mùi hương, nước hoa thực vật và nhận thức khứu giác.

Christine cũng đã viết một chương trong cuốn sách có tựa đề Thế giới hương liệu mà bạn có thể đọc ở đây trên BLOG của cô ấy. Cô ấy đã tạo một số VIDEO tuyệt vời về cách chiết xuất dầu, chai, v.v. trên trang web của mình. Tận hưởng quá trình thu hoạch và chưng cất hoa. Tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển của nước hoa cũng như mối liên hệ giữa hộp đựng nước hoa với thế giới thời trang từ đầu đến giữa những năm 1900. Ngoài ra còn có BẢN Chú giải thuật ngữ về hương thơm rất giàu thông tin.

Trong lần gặp đầu tiên với Christine, lần đầu tiên tôi ngửi thấy mùi hoa cam và tất nhiên là không bao giờ quên được. Nhiều năm sau, tôi nhận ra tinh dầu hoa cam không phải là mùi hương đó mà là từ cùng một loại hoa. Sự tuyệt đối ban đầu đã ám ảnh tôi cho đến khi cuối cùng tôi cũng có được một chút. Tất nhiên, tôi đã được đưa trở lại lớp học đầu tiên đó! Christine đã giúp tôi nhận ra rằng bôi hỗn hợp dầu lên da ẩm, tốt nhất là khi tắm khi da ướt hoặc từ hydrosol là “làm kem” trên mặt bạn, vì kem là hỗn hợp dầu và nước. Cô ấy vẫn cung cấp các loại kem dưỡng ẩm cho da mặt, hỗn hợp tinh dầu, nước hoa và nước hoa. Cảm ơn Christine vì sự đóng góp của bạn cho sự phát triển của tôi với tư cách là một nhà trị liệu bằng hương thơm và cho toàn bộ liệu pháp mùi hương.

Christine Malcolm Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Christine Malcolm

1/ Santa Fe Botanical Natural Fragrance Collection Abiquiu
2/ Santa Fe Botanical Natural Fragrance Collection Blue Sage
3/ Santa Fe Botanical Natural Fragrance Collection Jasmine Anoint
4/ Santa Fe Botanical Natural Fragrance Collection Kokopeli Botanical Cologne
5/ Santa Fe Botanical Natural Fragrance Collection Kokopelli
6/ Santa Fe Botanical Natural Fragrance Collection Mandir
7/ Santa Fe Botanical Natural Fragrance Collection Mandir Botanical Cologne
8/ Santa Fe Botanical Natural Fragrance Collection Marlinspike

Christine Malcolm nước hoa nổi tiếng
Christine Malcolm nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *