Claire Baxter

Claire Baxter là ai?

Claire Baxter, người gốc Đông Dallas, bắt đầu Sixteen92 ở Fort Worth, sau khi làm việc trong lĩnh vực quảng cáo xa xỉ. Trong tám năm, cô đã tạo ra các bộ sưu tập nước hoa theo chủ đề dựa trên văn học, lịch sử, truyền thuyết và âm nhạc. Chủ đề của cô bao gồm từ những cuốn sách bị cấm đến nhạc rock của thập niên 90.

Claire Baxter Perfumer
Claire Baxter Perfumer

Thông tin cơ bản Claire Baxter

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica : 34

Claire Baxter Perfumer

Sự nghiệp của Claire Baxter

“Tôi giống như phiên bản nước hoa của một diễn viên phương pháp,” Baxter nói. Vì vậy, tôi đắm mình vào bất kỳ khái niệm nào mà tôi đang cố gắng nắm bắt, và trong nhiều giờ hoặc dù lâu đến đâu, tôi sẽ không nghĩ gì khác ngoài khái niệm đó và xây dựng một phần xung quanh cảm giác đó.

“Thật thú vị khi lấy những mảnh nhỏ của cuộc đời tôi và biến chúng thành hương thơm, bằng cách đó, chúng có thể tự mình sống và bắt đầu truyền cảm hứng cho người khác để tạo ra những kỷ niệm của riêng họ.”

Công việc của Baxter đôi khi có thể rất mang tính khái niệm. Nước hoa The Bottling Room của cô là phiên bản mà một người chưa bao giờ ngửi thấy mùi hoa sẽ nghĩ mùi hoa như thế nào. (Gợi ý: thủy tinh và điện.) Những hỗn hợp mùi hương độc đáo này đã nhận được lời khen ngợi của cô và cô thậm chí còn giành chiến thắng ở hạng mục nghệ nhân trong Giải thưởng Art + Olfaction 2017 cho loại nước hoa Bruise Violet của mình. Cô nói, là một nghệ sĩ, việc khám phá những câu chuyện phức tạp hơn là điều bổ ích.

Claire Baxter Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Claire Baxter

1/ Sixteen92 A Thousand Times More Fair
2/ Sixteen92 Aeromancy
3/ Sixteen92 Black Sugar
4/ Sixteen92 Blood & Honey
5/ Sixteen92 Bruise Violet
6/ Sixteen92 Chiromancy
7/ Sixteen92 Death by Stereo!
8/ Sixteen92 Dr. Van Helsing

Claire Baxter nước hoa nổi tiếng
Claire Baxter nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *