Claudio Zucca

Claudio Zucca là ai?

Claudio Zucca sinh năm 1985 và lớn lên ở tỉnh Milanese. Chính tình yêu sâu sắc của mẹ anh dành cho thế giới nước hoa đã đưa anh đến với thế giới nước hoa từ khi còn nhỏ, cuối cùng đã khơi dậy niềm đam mê suốt đời của anh với mùi hương.

Trong suốt thời thơ ấu của mình, Claudio đã trau dồi kiến ​​thức về nước hoa, đặt nền móng cho những nỗ lực trong tương lai của mình.

Claudio Zucca Perfumer
Claudio Zucca Perfumer

Thông tin cơ bản Claudio Zucca

Công ty: Nước hoa Claudio Zucca

Web: www.claudiozuccaparfums.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica : 9

Claudio Zucca Perfumer

Sự nghiệp của Claudio Zucca

Thể hiện niềm đam mê với lĩnh vực đồ họa và nghệ thuật từ khi còn trẻ, Claudio theo đuổi bằng thạc sĩ Kiến trúc tại Politecnico di Milano. Sau khi tốt nghiệp năm 2009 và có được giấy phép hành nghề, anh bắt tay vào sự nghiệp kiến ​​trúc thành công. Bất chấp những thành tựu của mình, niềm đam mê nước hoa của Claudio vẫn mạnh mẽ, mặc dù anh vẫn tiếp tục khám phá chúng với tư cách là một người tiêu dùng.

Trong khoảng thời gian đặc biệt khó khăn trong cuộc đời Claudio, anh đã khám phá ra nghệ thuật tạo nên khứu giác, nhận ra rằng niềm đam mê nước hoa của anh mang lại nhiều điều hơn những gì anh tưởng tượng ban đầu. Áp dụng phương pháp tự học, Claudio đã dành vô số đêm để thử nghiệm mùi hương, pha trộn và kết hợp nhiều thành phần khác nhau. Quyết tâm của anh đã khiến anh đi sâu hơn vào thế giới công thức và hóa học thành phần, nghiên cứu sự phức tạp của vật liệu tự nhiên và tổng hợp cũng như nền tảng của lý thuyết khứu giác.

Nhiều năm thử nghiệm và mong muốn chia sẻ những sáng tạo của mình đã lên đến đỉnh điểm khi Claudio và vợ Nadia thành lập Claudio Zucca Parfums. Liên doanh này đại diện cho một trong những thách thức quan trọng nhất trong cuộc đời của Claudio: giới thiệu một dòng nước hoa độc đáo và nguyên bản thể hiện kinh nghiệm, tầm nhìn và niềm đam mê nước hoa của ông trong một thị trường vốn đã bão hòa.

Claudio Zucca Parfums tập trung vào việc tạo ra những loại nước hoa thể hiện bản chất của người sáng tạo ra chúng. Mùi hương có chủ ý thanh lịch, điềm tĩnh và nhẹ nhàng, nhưng lại sở hữu một nét mạnh mẽ và khác biệt. Sự lựa chọn tỉ mỉ của Claudio những nguyên liệu thô tốt nhất cho phép nước hoa của ông phát triển rực rỡ, nổi bật bởi sự sang trọng của chúng. Được chế tạo dưới dạng Extrait de Parfum với nồng độ nguyên liệu là 35%, mỗi loại nước hoa mang đến một hành trình khứu giác mãnh liệt và đầy cảm giác.

Claudio Zucca Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Claudio Zucca

1/ Claudio Zucca Parfums Benjoin en Fleur
2/ Claudio Zucca Parfums Bois Primitif
3/ Claudio Zucca Parfums
4/ Claudio Zucca Parfums Cereal Break
5/ Claudio Zucca Parfums Deep Water
6/ Claudio Zucca Parfums Eden Amber
7/ Claudio Zucca Parfums Idi di Marzo
8/ Claudio Zucca Parfums Mineral Wood

Claudio Zucca nước hoa nổi tiếng
Claudio Zucca nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *