Corinna Kuhnert

Corinna Kuhnert là ai?

Corinna Kuhnert là “cái mũi”, nhà chế tạo nước hoa, kiến ​​trúc sư sáng tạo và nhà thiết kế các loại nước hoa tự nhiên độc đáo tại Aloha Senses. Cô ấy muốn mang Tinh thần Aloha, được đặt tên khác nhau ở mỗi nền văn hóa, đến với thế giới.

Sau một sự nghiệp thành công tại các văn phòng kiến ​​trúc nổi tiếng ở Copenhagen và Berlin, Corinna đã đi theo tiếng gọi của trái tim mình và biến “bộ mặt nội tâm” thành nghề nghiệp của mình. Cùng với chồng mình là Jörn, cô đã đào tạo hàng trăm sinh viên về nhận thức trực quan và các phương pháp chữa bệnh bằng tâm lý.

Corinna Kuhnert Perfumer
Corinna Kuhnert Perfumer

Thông tin cơ bản Corinna Kuhnert

Công ty: Aloha Senses

Web: www.aloha-senses.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 5

Corinna Kuhnert Perfumer

Sự nghiệp của Corinna Kuhnert

Từ khi còn trẻ, Corinna đã thích đi du lịch và cùng chồng đến thăm những địa điểm thú vị nhất trên thế giới. Cô cảm thấy có mối liên hệ đặc biệt với Hawaii và Iceland. Vào năm 2012, cô đã tự làm cồn thuốc Aloha Essences của riêng mình tại những nơi này.

Với niềm đam mê lâu dài với nước hoa tự nhiên, Corinna đã tham gia khóa đào tạo thạc sĩ của mình với tư cách là nhà chế tạo nước hoa với Mandy Aftel từ năm 2020 – Biểu tượng nước hoa tự nhiên ở Berkeley, California (Hoa Kỳ). Mandy đã là chủ sở hữu và là người điều hành của hãng nước hoa tự nhiên nổi tiếng thế giới. dòng nước hoa Aftelier trong hơn 30 năm.

Corinna Kuhnert Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Corinna Kuhnert

1/ Aloha Senses No. 1 Honi Narcotic Kiss
2/ Aloha Senses No. 2 Amber Warm Embrace
3/ Aloha Senses No. 3 Mana Luxurious Glow
4/ Aloha Senses No. 4 Keanu Sensitive
5/ Aloha Senses No. 5 Noẽ Noẽ Grounded Serenity

Corinna Kuhnert nước hoa nổi tiếng
Corinna Kuhnert nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *