Paul Leger

Paul Leger là ai?

Paul Leger, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng, bắt đầu sự nghiệp của mình tại Firmenich, một công ty nước hoa hàng đầu nổi tiếng với sự đổi mới và sáng tạo đặc biệt.

Với nền tảng vững chắc về nghệ thuật chế tạo nước hoa, sự cống hiến và niềm đam mê nước hoa của Leger đã giúp ông tạo ra một số mùi hương mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử.

Paul Leger Perfumer
Paul Leger Perfumer

Thông tin cơ bản Paul Leger

Công ty: Firmenich

Web: www.firmenich.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 3

Paul Leger Perfumer

Sự nghiệp của Paul Leger

Trong nhiệm kỳ của mình tại Firmenich, Paul Leger đã phát triển đáng kể hai loại nước hoa cổ điển trường tồn với thử thách của thời gian: Cacharel’s Anais Anais và Givenchy’s Gentleman.

Năm 1974, Leger đã tạo ra Gentleman cho Givenchy, một mùi hương tinh tế và tinh tế, thể hiện bản chất của nam tính. Sự sáng tạo đáng chú ý này nhanh chóng trở nên phổ biến và trở thành mùi hương đặc trưng của nam giới trên toàn thế giới. Sức hấp dẫn vượt thời gian và thành công lâu dài của Gentleman là minh chứng cho kỹ năng chế tạo nước hoa của Leger.

Năm 1978, Leger hợp tác với các nhà chế tạo nước hoa tài năng khác, Robert Gonnon và Roger Pellegrino, để tạo ra Anais Anais cho Cacharel. Hương thơm tinh tế và lãng mạn này, lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của hoa huệ trắng, đã mê hoặc nhiều thế hệ phụ nữ. Sự phổ biến lâu dài và vị thế mang tính biểu tượng của nó cho thấy rõ tài năng vượt trội của Leger trong việc tạo ra những mùi hương khó quên.

Ngoài ra, Paul Leger đã phát triển một phiên bản cô đặc của Anais Anais có tên là Anais Anais Parfum Concentree, mang đến hương thơm nồng nàn hơn và lâu dài hơn so với hương thơm ban đầu.

Paul Leger Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Paul Leger

1/ Cacharel Anais Anais
2/ Cacharel Anais Anais Parfum Concentree
3/ Givenchy Gentleman (1974)

Paul Leger nước hoa nổi tiếng
Paul Leger nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *