Phân biệt nước hoa Narciso Ambree thật giả

Nước hoa nữ Narciso Ambree hay còn gọi là Nar cam lùn hay Nar cam là chai nước hoa nữ có mùi hương quyến rũ, cuốn hút, sang trọng, cũng là 1 chai nước hoa nữ bán khá chạy trong phân khúc từ 2 đến 3 triệu dành cho nữ.

Vì vậy, sẽ là một tổn thất rất lớn nếu các bạn mua nhầm phải nước hoa nữ Narciso Ambree EDP 90ml là hàng giả ~ hàng nhái, việc trang bị 1 số thông tin về các chi tiết nhận biết chai Narciso Ambree – Nar cam lùn giá trị cao là hàng thật là vô cùng cần thiết.

Ở bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những đặc điểm dễ nhận biết nhất của cả hai loại nước hoa Narciso Ambree cho nữ thật và giả cũng như Phân biệt nước hoa Narciso Ambree thật giả để quý khách có kinh nghiệm nhằm tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

*Lưu ý: Đây là bài viết tham khảo, nước hoa fake – giả – nhái hiện tại rất khó phân biệt và có khả năng bám tỏa còn tốt hơn cả hàng thật, quý khách nên lựa chọn những cửa hàng nước hoa uy tín để trao niềm tin!*

*Tiến Perfume thu thập thông tin từ các nguồn khác nhau, các bản nước hoa fake sẽ liên tục được cập nhật để đánh lừa người tiêu dùng, nên thông tin bài viết chỉ giúp khách hàng tham khảo đánh giá, chúng tôi không nhận kiểm tra thật giả tại cửa hàng!*

Tham khảo ngay video phân biệt nước hoa nữ Narciso Ambree thật giả của nhà Nước Hoa Hàng Hiệu 257 dưới đây bạn nhé!

Cách nhận biết nước hoa Narciso Ambree – Nar cam lùn thật giả qua lần đầu tiên

1. Nhận biết qua hộp nước hoa: Hộp nước hoa nữ Narciso Ambree chính hãng có những đặc điểm gì?

 • Hộp nước hoa Narciso Ambree: màu sắc hộp cũng như màu logo nước hoa của hộp chính hãng và hộp nước hoa hàng giả.
 • Seal hộp nước hoa Narciso Ambree chính hãng sẽ không có nếp gấp seal ở giữa nắp hộp, cả đáy hộp cũng không có nếp gấp seal.
 • Chất liệu hộp nước hoa Narciso Ambree hàng chính hãng, 

2. Nhận biết qua chai nước hoa: Thân chai nước hoa Narciso Ambree chính hãng như thế nào?

 • Nắp chai Narciso Ambree có sự khác biệt: Màu sắc, khía của nắp chai Narciso Ambree hàng chính hãng sẽ giúp nắp chai cố định chặt chẽ hơn.
 • Đầu vòi xịt chai nước hoa Narciso Ambree có sự khác biệt giữa màu sắc và chiều dài từ chân vòi xịt đến đầu vòi xịt.
 • Đáy chai nước hoa Narciso Ambree hàng chính hãng cũng khác màu sắc so với chai Narciso Ambree hàng giả, 
 • Vòi xịt chai nước hoa Narciso Ambree hàng giả được gia công kém chất lượng.

Nhận biết nước hoa Narciso Ambree thật – giả qua 1 số chi tiết trên hộp

Hộp nước hoa Narciso Ambree - hộp Narciso cam lùn real - fake
Hộp nước hoa Narciso Ambree – hộp Narciso cam lùn real – fake
 • Sự khác biệt của hộp nước hoa Narciso Ambree hàng chính hãng ở bên trái, hộp nước hoa Narciso Ambree hàng giả ở bên phải, màu sắc hộp Narciso Ambree chính hãng là màu cam, ở giữa là ô màu cam nhạt.
Seal nước hoa Narciso Ambre thật - giả
Seal nước hoa Narciso Ambre thật – giả
 • Seal nước hoa Narciso Ambree hàng chính hãng sẽ không có nếp gấp seal ở phần giữa như ở chai bên phải.
Đít chai nước hoa Narciso Ambree thật - giả
Đít chai nước hoa Narciso Ambree thật – giả
 • Hộp nước hoa Narciso Ambree chính hãng có màu cam đậm hơn so với hộp nước hoa Narciso cam hàng giả, với lại seal đáy của chai chính hãng cũng sẽ không có viền ở đáy giống như ở seal nước hoa Narciso cam lùn hàng giả.
Màu logo hộp nước hoa Narciso cam lùn thật và fake
Màu logo hộp nước hoa Narciso cam lùn thật và fake
 • Hộp nước hoa Narciso Ambree chính hãng – hộp nước hoa Narciso Ambree hàng giả có sự khác biệt hoàn toàn, về cả màu sắc, ô màu logo nước hoa Narciso Ambree chính hãng.

Phân biệt nước hoa Narciso Ambree – Narciso Cam Lùn thật – giả qua 1 số đặc điểm trên thân chai nước hoa

Màu nắp chai nước hoa Narciso Ambree real - fake
Màu nắp chai nước hoa Narciso Ambree real – fake
 • Màu nắp chai nước hoa Narciso Ambree có sự khác biệt giữa hàng chính hãng và hàng giả, đối với nắp chai Narciso Ambree chính hãng sẽ có màu cam đậm cùng màu chai, còn đối với nắp chai nước hoa Narciso Ambree hàng giả có màu cam nhạt hơn so với màu nắp chai chính hãng. Ngoài ra ở viền nắp còn có khía vặn để khi đóng nắp lại nó được chặt hơn.
Vòi xịt nước hoa Narciso Ambree thật - giả
Vòi xịt nước hoa Narciso Ambree thật – giả
 • Vòi xịt chai nước hoa Narciso Ambree – Nar cam hàng chính hãng (Bên trái) và hàng giả (Bên phải) có sự khác biệt rõ rệt, chiều dài vòi xịt từ chân vòi đến đầu vòi ở chai Nar cam chính hãng.
Vòi xịt chai nước hoa Narciso Ambree hàng real
Vòi xịt chai nước hoa Narciso Ambree hàng real
 • Vòi xịt chai nước hoa Narciso Ambree hàng chính hãng, bạn sẽ có những kinh nghiệm cho mình trong việc phân biệt những chai nước hoa Narciso Ambree thật giả qua đầu vòi xịt.
Vòi xịt chai nước hoa Narciso Ambree hàng fake
Vòi xịt chai nước hoa Narciso Ambree hàng fake
 • Vòi xịt chai nước hoa Narciso Ambree hàng giả, vòi xịt có khía ở giữa vòi, đây là đặc điểm so sánh giữa 2 chai nước hoa Narciso Ambree thật và giả.

Cách phòng tránh mua phải Narciso Rodriguez Ambree hàng fake

Với thị trường nước hoa phức tạp hiện nay thì việc người dùng mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, nhái là điều hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vậy bạn nên tìm hiểu thêm những cách mà Tiến Perfume sẽ liệt kê dưới đây để không mua phải nước hoa Narciso Ambree EDP hàng nhái nhé.

 

 • Lựa chọn những cửa hàng uy tín, thương hiệu chất lượng, nghiên cứu kĩ càng khách hàng, review, đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của họ.

 

 • Nước hoa thật luôn có mức giá rất cao, thậm chí một số hãng phân phối tại Việt Nam giá cao hơn cả website chính hãng do một số lý do khách quan, ĐỪNG VÌ MỨC GIÁ RẺ MÀ MUA PHẢI HÀNG GIẢ.

 

 • Sự giới thiệu của người thân, khách hàng cũ là một điểm cộng.

 

 • Khi nhận hàng nên xem kĩ hàng trước khi nhận, mời thêm 1 người sử dụng nước hoa nhiều, có kinh nghiệm sử dụng, mua bán nước hoa để thêm chắc chắn.

 

 • Mua nước hoa cũng giống như mua sự uy tín từ phía cửa hàng, hãy trao niềm tin của bạn vào đúng cửa hàng bạn nhé!

Mức giá tham khảo của nước hoa nữ Narciso Ambree hiện tại – 4/2024

Với dung tích 90ml – Narciso Ambree full seal khoảng trên 2 triệu đến dưới 3 triệu, ở ngoài store chính hãng rơi vào khoảng trên dưới 4 triệu.

Mua nước hoa nữ Narciso Ambree chính hãng ở đâu?

Nơi mua đã quyết định đến phần lớn chất lượng nước hoa mà bạn sẽ mua, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng Offcial của thương hiệu, hoặc đại lý phân phối chính hãng, đối tác bán lẻ và những cửa hàng uy tín, có đánh giá bằng hình ảnh + video thật để trải nghiệm mua hàng của bạn được suôn sẻ nhất!

Tại Tiến Perfume, chúng tôi lựa chọn và chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng và chính hãng, chúng tôi đặt trải nghiệm và niềm vui của bạn lên hàng đầu. Tiến Perfume sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn phát hiện hàng giả tại cửa hàng của Tiến Perfume.

Đặc biệt ở Tiến Perfume có khuyến mãi từ 200k cho đơn hàng từ 2 triệu!

 Bài viết được chúng tôi tham khảo từ kênh Nước Hoa Hàng Hiệu 257

Tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi trong danh mục Phân biệt nước hoa thật giả để có kịnh nghiệm thêm bạn nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *