Phân biệt nước hoa Nasomatto Black Afgano thật giả

Nước hoa Nasomatto Black Afgano là 1 loại nước hoa Niche khá kén người dùng, Black Afgano có mùi hương từ cần sa, nhựa, thuốc lá, cây cà phê, đúng nghĩa là một mùi hương khá khó ngửi, nhưng thực sự nếu bạn đã chìm đắm vào nó thì bạn không thể nào rời mũi được, với mức giá khoảng trên dưới 3 triệu cho 1 chai nước hoa chỉ 30ml.

Vì vậy, sẽ là một tổn thất rất lớn nếu các bạn mua nhầm phải nước hoa Niche Nasomatto Black Afgano là hàng giả ~ hàng nhái, việc trang bị 1 số thông tin về các chi tiết nhận biết chai nước hoa Black Afgano Nasomatto giá trị cao là hàng thật là vô cùng cần thiết.

Ở bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những đặc điểm dễ nhận biết nhất của cả hai loại nước hoa Black Afgano cho nam thật và giả cũng như Phân biệt nước hoa Nasomatto Black Afgano thật giả để quý khách có kinh nghiệm nhằm tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

*Lưu ý: Đây là bài viết tham khảo, nước hoa fake – giả – nhái hiện tại rất khó phân biệt và có khả năng bám tỏa còn tốt hơn cả hàng thật, quý khách nên lựa chọn những cửa hàng nước hoa uy tín để trao niềm tin!*

*Tiến Perfume thu thập thông tin từ các nguồn khác nhau, các bản nước hoa fake sẽ liên tục được cập nhật để đánh lừa người tiêu dùng, nên thông tin bài viết chỉ giúp khách hàng tham khảo đánh giá, chúng tôi không nhận kiểm tra thật giả tại cửa hàng!*

Tham khảo ngay video phân biệt nước hoa nam Nasomatto Black Afgano thật giả của nhà Nước Hoa Hàng Hiệu 257 dưới đây bạn nhé!

Cách nhận biết nước hoa Nasomatto Black Afgano thật giả qua lần đầu tiên

1. Nhận biết qua hộp nước hoa: Hộp nước hoa Niche Nasomatto Black Afgano

 • Hộp nước hoa Nasomatto Black Afgano: hộp chính hãng có màu đen tuyền, dài hơn so với hộp đựng nước hoa giả.
 • Seal hộp nước hoa Nasomatto Black Afgano liền mạch, đẹp.
 • Khay đựng nước hoa chính hãng sẽ cứng cáp, vừa vặn.  
 • Logo và tên nước hoa được thiết kế in khá to, dễ thấy hơn so với ở trên hộp nước hoa giả

2. Nhận biết qua chai nước hoa: Thân chai nước hoa Nasomatto Black Afgano

 • Nắp chai nước hoa Nasomatto Black Afgano hàng chính hãng sẽ có dạng trụ vuông chứ không phải nắp hình thang.
 • Sự khác biệt giữa tem chai Nasomatto Black Afgano hàng chính hãng và hàng giả: Vị trí, thiết kế tem.
 • Chất liệu thủy tinh của chai nước hoa Nasomatto Black Afgano hàng chính hãng sẽ đẹp, sáng và nhìn thấy được rõ nước hoa bên trong.
 • Vòi xịt chai nước hoa Nasomatto Black Afgano hàng chính hãng sẽ có màu đen, còn ở vòi xịt chai nước hoa Nasomatto Black Afgano hàng giả sẽ có màu trắng.

Nhận biết nước hoa Nasomatto Black Afgano thật – giả qua 1 số chi tiết trên hộp

Seal nước hoa Nasomatto Black Afgano 30ml real và fake
Seal nước hoa Nasomatto Black Afgano 30ml real và fake
 • Nhìn thoáng qua thì Seal nước hoa Nasomatto Black Afgano hàng thật và hàng giả đều không có sự khác biệt nào, nhưng nhìn kỹ thì bạn sẽ thấy seal của nước hoa Nasomatto Black Afgano chính hãng sẽ gọn gàng, thẳng tắp hơn 1 ít.
Hộp nước hoa Nasomatto Black Afgano real và fake
Hộp nước hoa Nasomatto Black Afgano real và fake
 • Hộp đựng nước hoa Nasomatto Black Afgano hàng chính hãng sẽ có màu đen hơn so với hộp fake, cùng theo đó là chiều dài của hộp đựng Black Afgano chính hãng sẽ dài hơn hộp đựng của hộp hàng giả.
Hộp nước hoa Black Afgano real và fake
Hộp nước hoa Black Afgano real và fake
 • Hộp đựng nước hoa Nasomatto Black Afgano hàng chính hãng ở bên trái, còn hàng giả ở bên phải, so sánh sơ sơ là chúng ta đã thấy có khá nhiều sự khác biệt.
Lớp lót hộp Nasomatto Black Afgano auth và fake
Lớp lót hộp Nasomatto Black Afgano auth và fake
 • Lớp lót nước hoa trong hộp bên trái – hộp chính hãng Nasomatto Black Afgano vừa khít với cạnh hộp, còn ở bên phải – hộp nước hoa Nasomatto Black Afgano hàng giả sẽ cực kém chất lượng, hở trên dưới.

Phân biệt nước hoa Nasomatto Black Afgano thật – giả qua 1 số đặc điểm trên thân chai nước hoa

Nắp chai Black Afgano real và fake
Nắp chai Black Afgano real và fake
 • Nắp chai nước hoa Nasomatto Black Afgano nhìn thoáng qua là đã thấy ngay sự khác biệt, nắp bên trái chính là nắp của chai Nasomatto Black Afgano hàng chính hãng, còn bên phải là nước hoa giả.
Nasomatto Black Afgano chai real và fake
Nasomatto Black Afgano chai real và fake
 • Bộ phận vòi – cổ chai – chân vòi xịt có sự khác biệt rõ rệt, bên trái được gia công đẹp và tính toán hơn, bởi vì chính xác chai bên trái là chai nước hoa Nasomatto Black Afgano chính hãng, bên phải là chai Nasomatto Black Afgano hàng giả, ngoài ra có thêm 1 chi tiết dễ nhận biết là tem nước hoa bằng nhôm, trong khi chai bên trái dán đúng chính giữa thì ở chai bên phải lại dán lệch về phía dưới của chai.
Ti vòi xịt chai nước hoa Nasomatto Black Afgano real - fake
Ti vòi xịt chai nước hoa Nasomatto Black Afgano real – fake
 • Vòi xịt chai nước hoa Nasomatto Black Afgano hàng chính hãng sẽ có nút vòi màu đen, còn đầu vòi xịt chai nước hoa Nasomatto Black Afgano hàng giả sẽ có màu trắng.
Chai nước hoa Nasomatto Black Afgano Real và fake trên tay reviewer
Chai nước hoa Nasomatto Black Afgano Real và fake trên tay reviewer
 • Những đặc điểm phân biệt dễ dàng 1 chai Nasomatto Black Afgano thật hay giả, dựa vào nắp chai, thân chai, tem được dập trên thân chai, hộp đựng nước hoa.

Cách phòng tránh mua phải Nasomatto Black Afgano hàng fake

Với thị trường nước hoa phức tạp hiện nay thì việc người dùng mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, nhái là điều hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vậy bạn nên tìm hiểu thêm những cách mà Tiến Perfume sẽ liệt kê dưới đây để không mua phải nước hoa Nasomatto Black Afgano hàng nhái nhé.

 

 • Lựa chọn những cửa hàng uy tín, thương hiệu chất lượng, nghiên cứu kĩ càng khách hàng, review, đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của họ.

 

 • Nước hoa thật luôn có mức giá rất cao, thậm chí một số hãng phân phối tại Việt Nam giá cao hơn cả website chính hãng do một số lý do khách quan, ĐỪNG VÌ MỨC GIÁ RẺ MÀ MUA PHẢI HÀNG GIẢ.

 

 • Sự giới thiệu của người thân, khách hàng cũ là một điểm cộng.

 

 • Khi nhận hàng nên xem kĩ hàng trước khi nhận, mời thêm 1 người sử dụng nước hoa nhiều, có kinh nghiệm sử dụng, mua bán nước hoa để thêm chắc chắn.

 

 • Mua nước hoa cũng giống như mua sự uy tín từ phía cửa hàng, hãy trao niềm tin của bạn vào đúng cửa hàng bạn nhé!

Mức giá tham khảo của nước hoa niche Nasomatto Black Afgano hiện tại – 4/2024

Với dung tích 30ml – Nasomatto Black Afgano full seal khoảng trên 2 triệu đến dưới 3 triệu, ở ngoài store chính hãng rơi vào khoảng trên dưới 4 triệu.

Mua nước hoa Nasomatto Black Afgano chính hãng ở đâu?

Nơi mua đã quyết định đến phần lớn chất lượng nước hoa mà bạn sẽ mua, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng Offcial của thương hiệu, hoặc đại lý phân phối chính hãng, đối tác bán lẻ và những cửa hàng uy tín, có đánh giá bằng hình ảnh + video thật để trải nghiệm mua hàng của bạn được suôn sẻ nhất!

Tại Tiến Perfume, chúng tôi lựa chọn và chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng và chính hãng, chúng tôi đặt trải nghiệm và niềm vui của bạn lên hàng đầu. Tiến Perfume sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn phát hiện hàng giả tại cửa hàng của Tiến Perfume.

Đặc biệt ở Tiến Perfume có khuyến mãi từ 200k cho đơn hàng từ 2 triệu!

 Bài viết được chúng tôi tham khảo từ kênh Nước Hoa Hàng Hiệu 257

Tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi trong danh mục Phân biệt nước hoa thật giả để có kịnh nghiệm thêm bạn nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *