Phân biệt nước hoa Tom Ford Ombre Leather thật giả

Nước hoa Tom Ford Ombre Leather là 1 loại nước hoa nam hương da thuộc nam tính, sang trọng, lịch lãm, tuy nhiên nó cũng vừa phù hợp với các anh chàng bụi bặm, biker, cũng rất phù hợp với các quý ông mặc suit, veston sang trọng, Tom Ford Ombre Leather là loại nước hoa Niche có mức giá vừa phải, từ 3 đến trên 4 triệu cho 1 chai chính hãng.

Vì vậy, sẽ là một tổn thất rất lớn nếu các bạn mua nhầm phải nước hoa Niche Tom Ford Ombre Leather là hàng giả ~ hàng nhái, việc trang bị 1 số thông tin về các chi tiết nhận biết chai NasomattoOmbre Leather Tom Ford giá trị cao là hàng thật là vô cùng cần thiết.

Ở bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những đặc điểm dễ nhận biết nhất của cả hai loại nước hoa Tom Ford Ombre Leather cho nam thật và giả cũng như Phân biệt nước hoa Tom Ford Ombre Leather thật giả để quý khách có kinh nghiệm nhằm tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

*Lưu ý: Đây là bài viết tham khảo, nước hoa fake – giả – nhái hiện tại rất khó phân biệt và có khả năng bám tỏa còn tốt hơn cả hàng thật, quý khách nên lựa chọn những cửa hàng nước hoa uy tín để trao niềm tin!*

*Tiến Perfume thu thập thông tin từ các nguồn khác nhau, các bản nước hoa fake sẽ liên tục được cập nhật để đánh lừa người tiêu dùng, nên thông tin bài viết chỉ giúp khách hàng tham khảo đánh giá, chúng tôi không nhận kiểm tra thật giả tại cửa hàng!*

Tham khảo ngay video phân biệt nước hoa nam Tom Ford Ombre Leather thật giả của nhà Nước Hoa Hàng Hiệu 257 dưới đây bạn nhé!

Cách nhận biết nước hoa Tom Ford Ombre Leather thật giả qua lần đầu tiên

1. Nhận biết qua hộp nước hoa: Hộp nước hoa Niche Tom Ford Ombre Leather

 • Hộp nước hoa Tom Ford Ombre Leather màu đen, chất liệu hộp xịn mịn.
 • Seal hộp nước hoa Tom Ford Ombre Leather thẳng tắp, không lộn xộn.
 • Màu hộp nước hoa Tom Ford Ombre Leather chính hãng sẽ khác với hộp nước hoa hàng giả
 • Logo và tên nước hoa Ombre Leather được hãng khắc to rõ.

2. Nhận biết qua chai nước hoa: Thân chai nước hoa Tom Ford Ombre Leather

 • Thân chai nước hoa Tom Ford Ombre Leather chính hãng có màu đen ánh xám, còn chai nước hoa Tom Ford Ombre Leather hàng giả có màu đen hoặc đen ánh xanh.
 • Tem chai nước hoa Tom Ford Ombre Leather chính hãng được khắc vừa vặn, không lọt thỏm hay dư ra ngoài kiểu xấu, thô.
 • Nắp chai nước hoa Tom Ford Ombre Leather khắc rõ logo Tom Ford, không lỗi font hoặc lỗi gia công.
 • Vòi xịt chai nước hoa Tom Ford Ombre Leather hàng auth sẽ có dạng trụ tròn cao, còn Tom Ford Ombre Leather hàng giả sẽ có dạng trụ tròn thấp.

Nhận biết nước hoa Tom Ford Ombre Leather thật – giả qua 1 số chi tiết trên hộp

Seal nước hoa nam Tom Ford Ombre Leather real và fake
Seal nước hoa nam Tom Ford Ombre Leather real và fake
 • Seal nước hoa Tom Ford Ombre Leather hàng chính hãng ở bên trái có đầy đủ nếp gấp, gọn gàng và tinh tế, còn ở hộp nước hoa Tom Ford Ombre Leather hàng giả bên phải thì seal lộn xộn, nếp gấp này đè lên nếp gấp kia trông thô kệch.
Hộp nước hoa nam Tom Ford Ombre Leather real và fake
Hộp nước hoa nam Tom Ford Ombre Leather real và fake
 • Hộp đựng nước hoa Tom Ford Ombre Leather hàng chính hãng bên trái có màu thiên về ánh xám, còn ở hộp bên phải vẫn 1 màu đen tuyền, ngoài ra font chữ, nội dung được dập nổi trên chai khá giống nhau nên bạn hãy cẩn thận xem xét đến các chi tiết khác trên hộp nước hoa nhé.
Đít hộp nước hoa nam Tom Ford Ombre Leather real và fake
Đít hộp nước hoa nam Tom Ford Ombre Leather real và fake
 • Đáy hộp nước hoa Tom Ford Ombre Leather hàng chính hãng và hàng giả có vẻ khá giống nhau, không có quá nhiều điểm khác biệt, trừ mã hộp phải trùng với mã được dập nổi trên chai.

Phân biệt nước hoa Tom Ford Ombre Leather thật – giả qua 1 số đặc điểm trên thân chai nước hoa

Chai Tom Ford Ombre Leather EDP real và fake
Chai Tom Ford Ombre Leather EDP real và fake
 • Thân chai nước hoa Tom Ford Ombre Leather chính hãng và giả cũng rất dễ nhận biết qua màu sắc, trong khi chai nước hoa Tom Ford Ombre Leather bên trái có màu đen ánh xám thì chai hàng giả bên phải có màu đen tuyền, thêm nữa tem dán lở dở, không khít với khe vuông đã có sẵn.
Đít chai Tom Ford Ombre Leather EDP real và fake
Đít chai Tom Ford Ombre Leather EDP real và fake
 • Đít chai Tom Ford Ombre Leather hàng chính hãng ở bên trái và Tom Ford Ombre Leather hàng giả ở bên phải, sự khác biệt rõ ràng giữa thiết kế và chất lượng gia công.
Nắp chai Tom Ford Ombre Leather thật và giả
Nắp chai Tom Ford Ombre Leather thật và giả
 • Nắp chai Tom Ford Ombre Leather hàng chính hãng ở bên trái, thiết kế, gia công nắp rất đẹp, còn nắp Tom Ford Ombre Leather ở bên phải thì lỗi gia công ở trên nắp, thêm nữa màu nắp khá xấu và không đẹp.
Ti chai nước hoa Tom Ford Ombre Leather thật giả
Ti chai nước hoa Tom Ford Ombre Leather thật giả
 • Ti vòi xịt nước hoa Tom Ford Ombre Leather hàng chính hãng ở bên trái, còn vòi xịt nước hoa nam Tom Ford Ombre Leather ở bên phải, mẫu ti chính hãng sẽ là ti hình trụ cao, còn vòi xịt hàng giả Tom Ford Ombre Leather sẽ có dạng trụ to tròn ngắn.

Cách phòng tránh mua phải Tom Ford Ombre Leather hàng fake

Với thị trường nước hoa phức tạp hiện nay thì việc người dùng mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, nhái là điều hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vậy bạn nên tìm hiểu thêm những cách mà Tiến Perfume sẽ liệt kê dưới đây để không mua phải nước hoa Tom Ford Ombre Leather hàng nhái nhé.

 

 • Lựa chọn những cửa hàng uy tín, thương hiệu chất lượng, nghiên cứu kĩ càng khách hàng, review, đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của họ.

 

 • Nước hoa thật luôn có mức giá rất cao, thậm chí một số hãng phân phối tại Việt Nam giá cao hơn cả website chính hãng do một số lý do khách quan, ĐỪNG VÌ MỨC GIÁ RẺ MÀ MUA PHẢI HÀNG GIẢ.

 

 • Sự giới thiệu của người thân, khách hàng cũ là một điểm cộng.

 

 • Khi nhận hàng nên xem kĩ hàng trước khi nhận, mời thêm 1 người sử dụng nước hoa nhiều, có kinh nghiệm sử dụng, mua bán nước hoa để thêm chắc chắn.

 

 • Mua nước hoa cũng giống như mua sự uy tín từ phía cửa hàng, hãy trao niềm tin của bạn vào đúng cửa hàng bạn nhé!

Mức giá tham khảo của nước hoa niche Tom Ford Ombre Leather hiện tại – 4/2024

Với dung tích 100ml – Tom Ford Ombre Leather full seal khoảng trên 3 triệu đến dưới 4 triệu, ở ngoài store chính hãng rơi vào khoảng trên dưới 5 triệu.

Mua nước hoa nam Tom Ford Ombre Leather chính hãng ở đâu?

Nơi mua đã quyết định đến phần lớn chất lượng nước hoa mà bạn sẽ mua, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng Offcial của thương hiệu, hoặc đại lý phân phối chính hãng, đối tác bán lẻ và những cửa hàng uy tín, có đánh giá bằng hình ảnh + video thật để trải nghiệm mua hàng của bạn được suôn sẻ nhất!

Tại Tiến Perfume, chúng tôi lựa chọn và chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng và chính hãng, chúng tôi đặt trải nghiệm và niềm vui của bạn lên hàng đầu. Tiến Perfume sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn phát hiện hàng giả tại cửa hàng của Tiến Perfume.

Đặc biệt ở Tiến Perfume có khuyến mãi từ 200k cho đơn hàng từ 2 triệu!

 Bài viết được chúng tôi tham khảo từ kênh Nước Hoa Hàng Hiệu 257

Tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi trong danh mục Phân biệt nước hoa thật giả để có kịnh nghiệm thêm bạn nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *