Philippe Roques

Philippe Roques là ai?

Philippe Roques đã phân tích một loại nước hoa trong suốt 36 giờ với 10 mùi hương xoay quanh khái niệm mồ hôi. Mùi hương được băng bó và ghi lại trên cơ thể của những người đóng góp ở các khoảng thời gian khác nhau hòa quyện với mồ hôi của chính họ.

Philippe Roques Perfumer
Philippe Roques Perfumer

Thông tin cơ bản Philippe Roques

Công ty: Mane

Đồng thời làm việc với: Takasago, Symrise

Web: mane.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 26

Philippe Roques Perfumer

Sự nghiệp của Philippe Roques

Phil Roques tốt nghiệp dược sĩ trước khi gia nhập L’Oreal với vai trò nhà phân tích nước hoa. Năm 2000, anh được Fragrance House thuê. Đối với Philippe, với tư cách là một nghệ sĩ piano điêu luyện trong âm nhạc cổ điển và đương đại, việc tạo ra mùi hương là chơi đùa với những nốt nhạc đơn giản cũng như diễn giải chúng theo cách “chủ đề và biến thể”.

Anh ấy đặc biệt thích những nốt hương phương Đông và thích làm việc với những nốt hương gỗ. Sinh ra ở Pháp nhưng có nguồn gốc từ Anh, anh ấy đã duy trì được các mối liên kết xuyên kênh mạnh mẽ. Điều này giúp anh ấy có sự hiểu biết sâu sắc về cả hai nền văn hóa và sở thích đi du lịch. Philippe thích môi trường đô thị và năng lượng của chúng. Anh ấy đã làm việc tại Creative Studios ở Paris và New York. Anh ấy hiện đang sống ở São Paulo Brazil.
Danh mục sản phẩm của Phillipe bao gồm: Sáu mùi hương Illicit Sex’, ‘Adidas Originals ‘Jeremy Scott’, Oriflame ‘Visions V Joy Ride’, Burberry ‘Summer for Women’, Byblos ‘Blu Happy Hour’, Coty ‘L’Aimant Caresse d’Orchidée’

Philippe Roques Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Philippe Roques

1/ Adidas Originals by Jeremy Scott
2/ Burberry Summer
3/ Byblos Blu Happy Hour
4/ Coty L’Aimant Caresse d’Orchidee
5/ Enrico Coveri MI06 Man
7/ Eudora S. Men
8/ Everlast Choice Of Champions Be Bold

Philippe Roques nước hoa nổi tiếng
Philippe Roques nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *