Pierre Guillaume

Pierre Guillaume là ai?

Pierre Guillaume, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng, lớn lên trong một gia đình làm nghề hóa học, được bao quanh bởi thế giới mùi hương hấp dẫn ngay từ khi còn nhỏ.

Tuổi thơ của ông là việc sưu tập tinh dầu và nguyên liệu thơm, báo trước sự nghiệp tương lai của ông với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa. Sự giáo dục độc đáo này đã cho phép Pierre phát triển sự hiểu biết bẩm sinh về các sắc thái khứu giác và đặt nền móng cho công việc sau này của ông trong lĩnh vực nước hoa.

Pierre Guillaume Perfumer
Pierre Guillaume Perfumer

Thông tin cơ bản Pierre Guillaume

Công ty: Pierre Guillaume Paris

Web: pierreguillaumeparis.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 148

Pierre Guillaume Perfumer

Sự nghiệp của Pierre Guillaume

Mới 25 tuổi, Pierre Guillaume bắt đầu hành trình vào lĩnh vực nước hoa bằng cách cố gắng tái tạo mùi hầm xì gà của cha mình. Thí nghiệm này đã tạo ra “02 Cozé”, một loại thuốc lá cay được xây dựng trên cơ sở Epicène-Gamma. Loại nước hoa này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ các nhà phê bình và người mua chuyên nghiệp, giúp anh được công nhận trong cộng đồng blog nước hoa và trên toàn thế giới.

Năm 2010, Pierre thành lập công ty riêng của mình, Pierre Guillaume Diffusion. Ông đã trang bị cho nó một xưởng sản xuất nội bộ, hầm chứa nguyên liệu thô và dây chuyền đóng gói chỉ dành riêng cho việc tạo ra nước hoa của mình. Khi công ty mở rộng, xưởng thứ hai đã được khánh thành vào năm 2015. Ngày nay, Pierre Guillaume Paris là một House of Composition độc lập, do gia đình sở hữu, hoạt động tại gần 390 điểm bán hàng trên 26 quốc gia.

Sự hợp tác của Pierre với các thương hiệu khác bao gồm sáng tác Daimiris và Esvedra cho Laboratorio Olfattivo và tạo ra 17 loại nước hoa cho Phaedon Paris.

Cách tiếp cận của Pierre Guillaume trong việc tạo ra nước hoa bắt nguồn từ nền tảng là một nhà hóa học và niềm đam mê khám phá khứu giác của ông. Ông được biết đến với dòng nước hoa hiện đại, sáng tạo và đầy chất thơ, luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng cao dành cho người mặc với mức giá thực tế. Công việc của Pierre được đặc trưng bởi cam kết của anh ấy về việc hoàn toàn độc lập về mặt sáng tạo và tài chính, cho phép anh ấy tập trung vào tầm nhìn nghệ thuật của mình mà không bị ràng buộc từ bên ngoài.

Làm việc từ xưởng riêng của mình, nằm ở trung tâm của Parc Naturel Régional des Volcans d’Auvergne, Pierre phát triển nhiều loại nước hoa đa dạng. Các bộ sưu tập của anh đã phát triển kể từ khi thành lập thương hiệu, với Bộ sưu tập Numeraire, Bộ sưu tập Đen (ra mắt năm 2010), Bộ sưu tập Cruise (ra mắt năm 2015) và Bộ sưu tập Trắng (ra mắt năm 2019).

Sự cống hiến của Pierre Guillaume cho ngành sản xuất nước hoa độc lập và thuộc sở hữu gia đình khiến ông trở nên khác biệt so với nhiều nhà sáng tạo đương thời. Cam kết của ông về chất lượng và sự tự do sáng tạo đã giúp ông xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ, lâu dài, gây được tiếng vang với những người đam mê nước hoa trên toàn thế giới.

Pierre Guillaume Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Pierre Guillaume

1/ Laboratorio Olfattivo Daimiris
2/ Phaedon Albizia
3/ Pierre Guillaume Paris Sorong 20,1
4/ Laboratorio Olfattivo Esvedra
5/ Phaedon Antigua
6/ Pierre Guillaume Paris 29 Itabaia
7/ Pierre Guillaume Paris A Une Madone
8/ Pierre Guillaume Paris Alphaora 30

Pierre Guillaume nước hoa nổi tiếng
Pierre Guillaume nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *