Pierre Montale

Pierre Montale là ai?

Pierre Montale, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng và là người sáng lập các hãng nước hoa uy tín Montale và Mancera, sinh ra ở Pháp.

Sự nghiệp của Pierre Montale thăng hoa khi ông bắt đầu cuộc hành trình đến Vương quốc Ả Rập 20 năm trước. Trong chuyến du hành của mình, anh đã được giới thiệu những tài liệu bí mật thông qua gia đình Hoàng gia, truyền cảm hứng cho anh tạo ra một vũ trụ khứu giác mà cuối cùng dẫn đến việc thành lập hãng nước hoa Montale ở Paris vào năm 2003.

Pierre Montale Perfumer
Pierre Montale Perfumer

Thông tin cơ bản Pierre Montale

Công ty: Nước hoa Montale, Mancera

Web: montaleparfums.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 177

Pierre Montale Perfumer

Sự nghiệp của Pierre Montale

Montale sử dụng các nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao, nồng độ cao trong nước hoa của mình, mang lại hương thơm nồng nàn và lâu dài. Thành phần đặc trưng của thương hiệu là oud, hay trầm hương, đặc trưng nổi bật cho nhiều sáng tạo của thương hiệu.

Năm 2008, Pierre Montale mở rộng đế chế khứu giác của mình bằng cách thành lập hãng nước hoa Mancera, một dự án mà cuối cùng sẽ trở thành sự hợp tác độc đáo giữa ông và con gái ông, Amélie. Năm 2017, Amélie đảm nhận vai trò giám đốc nghệ thuật cho nước hoa Mancera, thúc đẩy dự án dành cho nhiều thế hệ tiếp tục phát triển. Cùng nhau, họ tạo ra một điệu nhảy thị giác và khứu giác để đưa khách hàng của mình vào cuộc hành trình đến rìa những vùng đất xa xôi, nơi những huyền thoại được sinh ra và tương lai được vạch ra.

Những chuyến đi và trải nghiệm của ông ảnh hưởng nặng nề đến cách tiếp cận của Pierre Montale trong việc sáng tạo nước hoa ở thế giới phương Đông. Nước hoa của ông gợi lên các giác quan và tầm nhìn của một người đàn ông đang hành trình giữa những vùng đất xa xôi và quê hương của mình, nhằm tôn vinh sự tinh tế và giàu có về vật chất của Pháp. Trải nghiệm khứu giác đặc biệt này là đặc điểm nổi bật của thương hiệu Montale và Mancera.

Cửa hàng Montale, nằm gần đại lộ Champs-Elysées ở Paris, mang đến trải nghiệm tuyệt vời đưa du khách vào cuộc hành trình qua những vẻ đẹp và kỳ quan của thế giới phương Đông. Sự cống hiến trong việc nắm bắt tinh hoa của phương Đông trong nước hoa của ông là minh chứng cho cách tiếp cận độc đáo của Pierre Montale trong việc tạo ra nước hoa.

Sự hợp tác giữa Pierre Montale và con gái ông, Amélie, trong hãng nước hoa Mancera, là minh chứng cho di sản lâu dài và sức hấp dẫn qua nhiều thế hệ của nước hoa của họ. Những sáng tạo của họ nắm bắt được bản chất của những vùng đất xa xôi, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới phương Đông và phương Tây trong trải nghiệm khứu giác hài hòa.

Pierre Montale Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Pierre Montale

1/ Mancera Amber & Roses
2/ Montale Amandes Orientales
3/ Mancera Aoud Black Candy
4/ Mancera Aoud Blue Notes
5/ Mancera Aoud Café
6/ Mancera Aoud Lemon Mint
7/ Mancera Aoud Line
8/ Mancera Aoud Orchid

Pierre Montale nước hoa nổi tiếng
Pierre Montale nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *