Piotr Czarnecki

Piotr Czarnecki là ai?

Piotr Czarnecki là một thương hiệu nước hoa niche của Ba Lan được thành lập bởi Piotr Czarnecki vào năm 2014. “Động lực tạo nên thương hiệu này là việc Piotr tham gia cuộc thi nước hoa Art & Olfaction Awards 2014 tại Los Angeles, Hoa Kỳ và đạt được thành công cuối cùng.

Piotr Czarnecki nước hoa nổi tiếng
Piotr Czarnecki nước hoa nổi tiếng

Thông tin cơ bản Piotr Czarnecki

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 7

Piotr Czarnecki nước hoa nổi tiếng

Sự nghiệp của Piotr Czarnecki

Thương hiệu này hướng đến việc bảo tồn một đặc điểm thích hợp, sự độc đáo của nước hoa và chất lượng tuyệt vời của các thành phần.Tất cả nước hoa được sản xuất với số lượng nhỏ, cho phép chúng tôi kiểm soát quy trình cũng như sự chắc chắn về nguồn gốc và tỷ lệ các thành phần được sử dụng theo ý tưởng của nhà chế tạo nước hoa và kèm theo trong các bình.” – một lưu ý từ thương hiệu.

Nhà thiết kế Piotr Czarnecki có 7 loại nước hoa trong cơ sở nước hoa của chúng tôi. Piotr Czarnecki là một thương hiệu nước hoa mới. Phiên bản đầu tiên được tạo ra vào năm 2013 và phiên bản mới nhất là từ năm 2023. Người sáng tạo ra nước hoa là Piotr Czarnecki.

Piotr Czarnecki nước hoa nổi tiếng

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Piotr Czarnecki

1/ Piotr Czarnecki Bluebijou
2/ Piotr Czarnecki DICTATOR
3/ Piotr Czarnecki FINAL TOUCH
4/ Piotr Czarnecki Kiviskin
5/ Piotr Czarnecki She Shihan ( She Sendsei )
6/ Piotr Czarnecki Shihan ( Sensei )
7/ Piotr Czarnecki Venom of Angel

Piotr Czarnecki nước hoa nổi tiếng
Piotr Czarnecki nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *