Prin Lomros

Prin Lomros là ai?

Prin Lomros, một nhà chế tạo nước hoa tự học đến từ Thái Lan, phát hiện ra niềm yêu thích của mình với nước hoa khi còn nhỏ và thường xuyên sử dụng nước hoa của mẹ mình.

Không có trường đại học nào ở Thái Lan cung cấp các khóa học về nước hoa, Prin quyết định theo đuổi niềm đam mê khác của mình là làm phim. Sau khi lấy được bằng thạc sĩ về điện ảnh, Prin nhận ra rằng thiên hướng thực sự của anh nằm ở thế giới mùi hương.

Prin Lomros Perfumer
Prin Lomros Perfumer

Thông tin cơ bản Prin Lomros

Công ty: Prin Lomros

Web: prinlomros.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 133

Prin Lomros Perfumer

Sự nghiệp của Prin Lomros

Khi đến thăm Grasse, Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes, Prin đã tham gia các khóa học ngắn hạn về nước hoa, điều này càng khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật của anh. Trở về Thái Lan, anh gia nhập The Perfumer’s World, một công ty nước hoa hàng đầu ở Bangkok, nơi anh trau dồi kỹ năng trước khi ra mắt thương hiệu của riêng mình: Pryn Parfum, Strangers Parfumerie và Parfum Prissana. Vào năm 2020, anh đổi thương hiệu cho các sản phẩm sáng tạo của mình dưới tên PRIN, tiếp tục tạo ra những mùi hương lấy cảm hứng từ truyền thống, phim ảnh và phong cách Châu Á.

Nước hoa thủ công của Prin Lomros đã nhận được sự công nhận quốc tế, giành được Giải thưởng Nghệ thuật và Khứu giác từ Viện Nghệ thuật và Khứu giác vào năm 2017 và 2018. Những sáng tạo của ông có thể được tìm thấy ở nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm Azman, Der Duft, Prissana, Pryn Parfum, Strangers Parfumerie , Kỹ sư nước hoa và Nước hoa động vật học.

Cách tiếp cận sáng tạo nước hoa của Prin bắt nguồn sâu sắc từ cách kể chuyện và nghệ thuật làm phim. Anh ta bắt đầu bằng cách hình dung ra một hình ảnh chuyển động, hoàn chỉnh với màu sắc, âm thanh và kết cấu, đồng thời diễn giải từng yếu tố bằng các nốt nhạc và sự phù hợp. Nước hoa của anh đại diện cho những câu chuyện anh muốn kể, thường kết hợp những yếu tố và ảnh hưởng của châu Á, chẳng hạn như hương từ các ngôi chùa Thái Lan.

Đối với Prin, làm nước hoa là một loại hình nghệ thuật kể chuyện khác, thậm chí còn thách thức hơn cả việc làm phim. Anh tin rằng mỗi người diễn giải thông điệp trong nước hoa của mình một cách khác nhau, mùi hương sẽ thuộc về khán giả khi họ trải nghiệm chúng. Xuất thân của anh ấy ảnh hưởng đến nước hoa của Prin trong nghiên cứu điện ảnh, tình yêu sưu tập nước hoa và mong muốn đóng góp nền tảng và phong cách châu Á của anh ấy cho nghệ thuật chế tạo nước hoa.

Prin Lomros Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Prin Lomros

1/ Azman Majnoon
2/ Der Duft Act
3/ Prin Ahuizotl
4/ Prissana Apsarah
5/ Pryn Parfum Aksum
6/ Strangers Parfumerie À La Folie
7/ Tada Parfumeur Akatsuki
8/ The Fragrance Engineers Nekro Dellamorte

Prin Lomros nước hoa nổi tiếng
Prin Lomros nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *