Ralf Schwieger

Ralf Schwieger là ai?

Sinh ra ở Đức, Ralf Schwieger phát hiện ra niềm đam mê của mình với sự tương tác độc đáo giữa khoa học và nghệ thuật trong ngành chế tạo nước hoa khi còn là sinh viên hóa học.

Sau khi nghiên cứu ngành hóa học nước hoa ở Berlin, Ralf mạnh dạn quyết định chuyển đến Grasse và đắm mình vào khóa đào tạo về nước hoa tại Roure Bertrand Dupont danh tiếng.

Ralf Schwieger Perfumer
Ralf Schwieger Perfumer

Thông tin cơ bản Ralf Schwieger

Công ty: Mane

Đã làm việc với: Givaudan

Học vấn: Roure Bertrand Dupont

Web: mane.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 48

Ralf Schwieger Perfumer

Sự nghiệp của Ralf Schwieger

Sự nghiệp của Ralf Schwieger trải dài trên các hãng nước hoa nổi tiếng như Givaudan và Mane cũng như hợp tác với các thương hiệu hàng đầu như YSL và Hermès. Ông đã tạo ra những loại nước hoa mang tính biểu tượng như Eau des Merveilles và những loại nước hoa phổ biến của nó cho Hermès. Tuy nhiên, niềm đam mê sáng tạo và vui tươi của anh thực sự tỏa sáng qua công việc của anh cho các hãng nước hoa thích hợp như Etat Libre d’Orange, nơi anh tạo ra Fils de Dieu và The Afternoon of a Faun, và Atelier Cologne, nơi anh thiết kế Orange Sanguine được nhiều người yêu thích. .

Ralf mô tả cách tiếp cận của ông đối với việc sản xuất nước hoa như một trò chơi gồm hai phần, trong đó phần đầu tiên mang tính trí tuệ hoặc khái niệm, và phần thứ hai là một quá trình nghiên cứu giác quan mở rộng hơn. Điều này dẫn đến những loại nước hoa vừa trí tuệ vừa trực quan, phản ánh nền tảng khoa học và khát vọng nghệ thuật của ông. Ông cũng xem nước hoa là một nỗ lực vui tươi lấy cảm hứng từ tam giác năng động giữa nghệ thuật, khoa học và công nghiệp.

Những loại nước hoa được ông sáng tác nhiều nhất là Mugler Womanity, Hermès Eau des Merveilles, Atelier Cologne Orange Sanguine, Yves Saint Laurent Baby Doll, Atelier Cologne Vanille Insensée, Frederic Malle Lipstick Rose.

Ảnh hưởng khứu giác của Ralf Schwieger trải dài từ những chuyến khám phá thời thơ ấu của ông về những khu rừng ở Đức cho đến tác phẩm của các nhà chế tạo nước hoa huyền thoại như Edmond Roudnitska và Germaine Cellier. Nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, bao gồm nghệ thuật nấu ăn, múa đương đại, vẻ đẹp của thiên nhiên và văn hóa Nhật Bản, đã truyền cảm hứng cho anh. Sự đánh giá cao của Ralf đối với các nguyên liệu thô, cả tự nhiên và tổng hợp, được thể hiện rõ ràng trong những sáng tạo của ông, nơi ông kết hợp chúng một cách thuần thục theo tỷ lệ bất ngờ.

Ralf Schwieger Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Ralf Schwieger

1/ Aedes de Venustas Iris Nazarena
2/ Atelier Cologne Cedrat Enivrant
3/ Barneys New York Barneys + Greg Lauren
4/ BDK Parfums Citrus Riviera
5/ Calvin Klein Eternity Cologne For Men
6/ Caudalie Rose de Vigne
7/ Charenton Macerations Christopher Street
8/ Etat Libre d’Orange Exit The King

Ralf Schwieger nước hoa nổi tiếng
Ralf Schwieger nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *