Ramon Monegal

Ramon Monegal là ai?

Cái tên Ramon Monegal không chỉ là một thương hiệu nước hoa thích hợp đến từ Barcelona. Nó tượng trưng cho ngành nước hoa Tây Ban Nha kể từ khi gia đình ông thành lập thương hiệu Myrurgia mang tính biểu tượng vào năm 1916.

Gia đình ông chịu trách nhiệm tạo ra những mùi hương mang tính lịch sử như Embrujo de Sevilla, Sospiro de Granada và Maderas de Oriente. Do đó, gia đình Monegal đại diện cho truyền thống lâu đời về nước hoa.

Ramon Monegal Perfumer
Ramon Monegal Perfumer

Thông tin cơ bản Ramon Monegal

Công ty: Ramon Monegal

Web: ramonmonegal.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 143

Ramon Monegal Perfumer

Sự nghiệp của Ramon Monegal

Sinh năm 1951 tại Barcelona, ​​Ramón Monegal xuất thân từ gia đình chế tạo nước hoa nổi tiếng nhất Tây Ban Nha, những người sáng lập Myrurgia, người được chỉ định là nhà cung cấp cho Hoàng gia Tây Ban Nha. Là một ‘mũi’ thế hệ thứ tư, Ramón theo bước gia đình và bắt đầu đào tạo vào năm 1972, tập trung vào việc hoàn thiện việc pha trộn long diên hương, đậu tonka, xạ hương, castoreum, cầy hương và iris.

Anh tiếp tục học ở Geneva dưới sự hướng dẫn của maître parfumeur Artur Jordi Pey (của Firmenich), ở Grasse với Marcel Carles, và ở Paris với Pierre Bourdon (từ Takasago và Fragrance Resources). Ramón cũng nuôi dưỡng niềm đam mê của mình với thiết kế, kiến trúc và khái niệm hóa khoa học và nghệ thuật bằng cách nghiên cứu kiến trúc tại Trung tâm Thiết kế Barcelona vào năm 1977.

Nước hoa thành công đầu tiên của Ramón Monegal được tạo ra cho Myrugia vào năm 1979. Ông đã dành nhiều thập kỷ để chế tạo mùi hương cho các hãng nước hoa khác cho đến năm 2007 khi ông thực hiện được ước mơ bấy lâu nay là thành lập thương hiệu của riêng mình. Năm 2009, sau 40 năm hoạt động trong ngành nước hoa, Ramón Monegal đã cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình dưới thương hiệu nước hoa cùng tên có trụ sở tại Barcelona. Công việc kinh doanh này cho phép anh hoàn toàn tự do sáng tạo và kết nối trực tiếp với công chúng. Nước hoa của Ramón Monegal thể hiện niềm tin của ông vào tầm quan trọng của phương pháp thủ công và khả năng sáng tạo không giới hạn trong việc nâng nước hoa lên tầm nghệ thuật.

Trong xưởng của mình, Ramón Monegal kết hợp, xử lý và duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn việc sản xuất nước hoa của mình, tập trung vào nguồn cảm hứng chính của mình: văn học. Anh ấy mô tả quá trình của mình là “biến từ thành nốt nhạc, cụm từ thành hợp âm và câu chuyện thành tác phẩm.” Tình yêu ngôn từ của anh được thể hiện rõ qua chiếc chai đặc trưng mà anh thiết kế cho hãng nước hoa của mình, trông giống như một lọ mực kiểu cũ có nắp lật.

Những sáng tạo của Ramón Monegal thấm đẫm niềm đam mê, ánh nắng của Tây Ban Nha và lịch sử sản xuất nước hoa của gia đình ông. Nhiều sáng tác của ông đề cập đến câu chuyện và trải nghiệm cá nhân của ông. Ví dụ, Fiesta được ra mắt để kỷ niệm 100 năm nước hoa của gia đình Monegal, trong khi tình yêu của ông dành cho hòn đảo ngập tràn ánh nắng đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập Ibiza của ông. Nền tảng kiến ​​trúc của Ramón Monegal cũng được phản ánh trong La Isla Blanca, một sự tôn vinh về thời gian còn là sinh viên và sự ngưỡng mộ của ông đối với những tòa nhà màu trắng của Ibiza.

Ramon Monegal Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Ramon Monegal

1/ Adolfo Dominguez Adolfo Dominguez
2/ Agua De Surf 23NAO North Atlantic Ocean
3/ Angel Schlesser Eau Fraiche Peonia Rose
4/ Antonio Miro Colonia
5/ Contes de Parfums Sydney (Ramon Monegal)
6/ Don Algodon Da
7/ Etienne Aigner Aigner Black
8/ Gloria Ortiz Gloria Ortiz

Ramon Monegal nước hoa nổi tiếng
Ramon Monegal nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *