Randa Hammami

Randa Hammami là ai?

Randa Hammami, sinh ra với cha là người Syria và mẹ là người Pháp, đã trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất của cả thế giới phương Đông và phương Tây từ khi còn nhỏ. Những năm đầu tiên cô sống ở Damascus và Atlanta trước khi định cư ở Paris vào năm 1986.

Nền tảng đa văn hóa này sau này sẽ ảnh hưởng đến cách tiếp cận độc đáo của cô trong việc sáng tạo nước hoa. Tại Paris, Randa Hammami bắt đầu hành trình vào lĩnh vực nước hoa, nơi tài năng đặc biệt của cô phát triển.

Randa Hammami Perfumer
Randa Hammami Perfumer

Thông tin cơ bản Randa Hammami

Công ty: Symrise

Web: symrise.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 20

Randa Hammami Perfumer

Sự nghiệp của Randa Hammami

Randa Hammami gia nhập Symrise, nhà cung cấp nước hoa hàng đầu thế giới và nhanh chóng vươn lên trở thành Chuyên gia nước hoa cao cấp. Cô đã sản xuất nhiều sản phẩm bán chạy nhất cho các hãng nước hoa nổi tiếng toàn cầu và nhiều bộ sưu tập tư nhân độc quyền cho Guerlain. Những sáng tạo đáng chú ý của cô bao gồm Cruel Gardénia cho Guerlain, Amouage Epic Man cho Amouage và Orchidée Vanille cho Van Cleef & Arpels. Tài năng của Randa Hammami cũng đã khiến cô hợp tác với Art et Parfum, nhà cung cấp lịch sử của Maison Dior ở Grasse và giờ là La Maison.

Cách tiếp cận độc đáo của Randa Hammami trong việc sáng tạo nước hoa bắt nguồn sâu xa từ nền tảng giáo dục đa văn hóa của cô, điều này đã cho phép cô kết hợp những ảnh hưởng phương Đông và phương Tây một cách liền mạch. Sự kết hợp này được phản ánh trong tác phẩm của cô, thường có những thành phần kỳ lạ và mùi hương phong phú, sang trọng đưa người mặc đến những vùng đất xa xôi. Nước hoa của cô là minh chứng cho sức mạnh của sự đa dạng văn hóa trong việc truyền cảm hứng sáng tạo và vượt qua ranh giới của nước hoa truyền thống.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Randa Hammami đã làm việc với nhiều thương hiệu uy tín khác nhau, bao gồm Amouage, Anima Vinci, Georges Stahl, Guerlain, Maison Rebatchi, Nayassia, Odecla, Oriflame, Sylvaine Delacourte và Van Cleef & Arpels. Những sự hợp tác này đã cho phép cô khám phá nhiều phong cách và kỹ thuật tạo hương thơm, nâng cao hơn nữa kỹ năng của mình và củng cố danh tiếng của mình như một nhà chế tạo nước hoa đa năng và sáng tạo.

Randa Hammami Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Randa Hammami

1/ Amouage Epic Man
2/ Anima Vinci Rose Prana
3/ Georges Stahl Elle d’Elissa
4/ Guerlain Cruel Gardénia
5/ Maison Rebatchi Rose Rebatchi
6/ Nayassia Farrukhnaz
7/ Odecla Dreams
8/ Oriflame Full Moon for Her

Randa Hammami nước hoa nổi tiếng
Randa Hammami nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *