Rania Jouaneh

Rania Jouaneh là ai?

Rania J Perfume House, được thành lập vào năm 2012 bởi nhà thiết kế Rania Jouaneh, hiện là chủ tịch công ty. Rania JOUaneH là người sáng tạo và sáng tạo ra những loại nước hoa hiện đại và tinh tế.

Niềm đam mê nước hoa và nước hoa của Rania bắt nguồn từ Trung Đông và Châu Phi, nơi cô trải qua tuổi thơ được bao quanh bởi hương thơm của cây hoa nhài.

Rania Jouaneh Perfumer
Rania Jouaneh Perfumer

Thông tin cơ bản Rania Jouaneh

Công ty: Rania J

Web: raniaj.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 9

Rania Jouaneh Perfumer

Sự nghiệp của Rania Jouaneh

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA
Mục đích của thương hiệu là mang hương vị Trung Đông đến với bạn. Rania J đã tạo ra một loạt sản phẩm đại diện cho một vũ trụ gợi cảm, sành điệu và rất thanh lịch, đồng thời thể hiện bí quyết của Pháp. Thông qua bộ sưu tập của mình, Rania J có tham vọng mang đến cho bạn cái nhìn hiện đại về Phương Đông.

CHÍNH XÁC & CHẤT LƯỢNG
Nguyên liệu thô, tinh chất tự nhiên và tinh dầu được lựa chọn và thu hoạch trực tiếp từ các nhà sản xuất và nhà chưng cất tiếp tục sản xuất bằng phương pháp truyền thống. Chuyên môn và sự cống hiến của chúng tôi đối với việc sản xuất chất lượng đảm bảo những mùi hương đặc biệt giúp nước hoa kết nối lại với chức năng ban đầu của nó: kích thích các giác quan, kết nối lại với thiên nhiên, trái đất và kho báu hương thơm của nó.

TÔN TRỌNG & ĐẠO ĐỨC
Tất cả quá trình sáng tạo và phát triển của nước hoa rania j đều được hướng dẫn bởi các giá trị nhân đạo và môi trường đáp ứng tiêu chí phát triển bền vững. Hiệu trưởng này được chứng minh bằng việc chúng tôi lựa chọn nguyên liệu thô, chai lọ, giảm thiểu bao bì, vật liệu có thể tái chế. Rania J không tham gia thử nghiệm trên động vật.

Rania Jouaneh Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Rania Jouaneh

1/ Kajal Almaz
2/ Rania J Ambre Loup
3/ Rania J Cuir Andalou
4/ Rania J Jasmin Kama
5/ Rania J Lavande 44
6/ Rania J Oud Assam
7/ Rania J Rose Ishtar
8/ Rania J Shah’ryar

Rania Jouaneh nước hoa nổi tiếng
Rania Jouaneh nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *