Raphael Haury

Raphael Haury là ai?

Sinh ra và lớn lên ở Grasse, thủ đô nước hoa nổi tiếng thế giới, Raphael Haury đã được định sẵn cho sự nghiệp trong lĩnh vực nước hoa.

Là con trai của một nhà chế tạo nước hoa, anh thừa hưởng vẻ đẹp tinh tế, tinh tế và sự nhạy cảm đặc biệt với mùi hương. Theo đuổi niềm đam mê của mình, Haury theo học tại trường Ecole de Parfumerie de Charabot danh tiếng ở Grasse, đắm mình trong nghệ thuật và khoa học chế tạo nước hoa.

Raphael Haury Perfumer
Raphael Haury Perfumer

Thông tin cơ bản Raphael Haury

Công ty: Perfume.com

Cũng đã làm việc với: Charabot

Web: nước hoa.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 40

Raphael Haury Perfumer

Sự nghiệp của Raphael Haury

Sau khi hoàn thành chương trình học, Raphael Haury bắt đầu sự nghiệp của mình tại Charabot ở Paris, nơi ông phát triển Chaumet Homme và tiếp tục tạo ra những loại nước hoa thành công cho các thương hiệu lớn như Azzaro, Benetton và Salvador Dali. Trong thế giới nước hoa thích hợp, Haury đã hợp tác nhiều lần với Parfums 06130, một thương hiệu quê hương do ông đồng sáng lập với Jacques Chabert vào năm 2003. Tên của thương hiệu này thể hiện sự tôn kính đối với mã zip của Grasse, phản ánh mối liên hệ sâu sắc của nó với di sản nước hoa của thành phố.

Năm 2007, Haury mở rộng tầm nhìn của mình bằng cách thành lập công ty riêng của mình, Perfum.com. Ông cũng là động lực sáng tạo đằng sau các bộ sưu tập Fabulous Korynthia, Fabulous Srinagar và Fabulous Bukhara của Dali Haute Parfumerie.

Cách tiếp cận độc đáo của Raphael Haury trong việc sáng tạo nước hoa bắt nguồn sâu xa từ quá trình lớn lên ở Grasse của ông, điều này đã truyền cho ông sự đánh giá cao về lịch sử phong phú và cam kết về chất lượng của thành phố. Mối liên hệ này với di sản của Grasse có thể được cảm nhận rõ ràng trong công việc của anh, khi anh cố gắng tạo ra những loại nước hoa phản ánh bản chất của thành phố và chuyên môn về nước hoa vô song của thành phố. Những sáng tạo của Haury được đặc trưng bởi sự sang trọng, tinh tế và khả năng gợi lên cảm xúc và ký ức, khiến chúng trở thành những trải nghiệm thực sự khó quên đối với những người đeo chúng.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Raphael Haury đã làm việc với nhiều thương hiệu, bao gồm Alexandre Barthet, Azzaro, Cafe Parfums, Charriol, Chaumet, Clarins, Courrèges, Jacques Fath, Jean-Louis Scherrer, Lalique, Lulu Castagnette, Panouge, Parfumerie Naturelle, Parfums 06130, Princesse Marina De Bourbon, Rasasi, Rodier, Salvador Dali, Solinotes, Souleiado và Spring. Những sự hợp tác này đã cho phép anh khám phá nhiều phong cách và kỹ thuật tạo hương khác nhau, nâng cao hơn nữa kỹ năng của mình và củng cố danh tiếng của mình như một nhà chế tạo nước hoa đa năng và sáng tạo.

Raphael Haury Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Raphael Haury

1/ Alexandre Barthet Fuchsia
2/ Azzaro Bright Visit
3/ Cafe Parfums Cafe Expresso for Men
4/ Charriol Infinite Celtic Ultimate
5/ Chaumet Chaumet Homme
6/ Clarins Par Amour
7/ Courrèges Rose de Courreges
8/ Jacques Fath Eau de Fath

Raphael Haury nước hoa nổi tiếng
Raphael Haury nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *