Raymond Chaillan

Raymond Chaillan là ai?

Sinh ra ở Nice vào năm 1935, Raymond Chaillan lớn lên ở Barrême, được bao quanh bởi những cánh đồng hoa oải hương và tổ ong của ông nội.

Việc tiếp xúc với mùi hương và vẻ đẹp của thiên nhiên đã nuôi dưỡng niềm đam mê của anh với thế giới nước hoa. Năm 1962, ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại Antoine Chiris ở Grasse, nơi ông trau dồi kỹ năng của mình và cuối cùng được thăng chức thành nhà chế tạo nước hoa.

Raymond Chaillan Perfumer
Raymond Chaillan Perfumer

Thông tin cơ bản Raymond Chaillan

Công ty: Firmenich

Web: www.firmenich.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 27

Raymond Chaillan Perfumer

Sự nghiệp của Raymond Chaillan

Năm 1969, Raymond Chaillan chuyển đến Paris để làm việc cho Roure Bertrand Dupont. Ông tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình tại nhiều hãng nước hoa nổi tiếng khác nhau, bao gồm Firmenich và Dragoco. Năm 1988, ông trở thành Giám đốc Nghiên cứu Nước hoa tại J&E Sozio, trước khi trở thành Giám đốc tại Argeville vào năm 1993. Là Chủ tịch của Société Française des Parfumeurs từ năm 1995 đến năm 1997, ông đã đóng góp đáng kể vào việc phát triển ngành công nghiệp nước hoa của Pháp. Ngày nay, ông vẫn tham gia với tư cách là thành viên của Comité Directeur.

Những trải nghiệm thời thơ ấu của ông đã ảnh hưởng sâu sắc đến cách tiếp cận của Raymond Chaillan trong việc sáng tạo nước hoa ở vùng nông thôn nước Pháp. Lấy cảm hứng từ sự hào phóng của thiên nhiên, anh truyền vào nước hoa của mình cảm giác vượt thời gian, sang trọng và chân thực. Các tác phẩm của ông được đặc trưng bởi khả năng gợi lên ký ức và đưa người đeo đến những phong cảnh bình dị đã truyền cảm hứng cho họ.

Trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình, Chaillan đã hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín như Arrogance, Balenciaga, Beauty Brand Development, Boucheron, Cacharel, Carven, De Rauch, Givenchy, Hermès, Jacques Fath, Jean Couturier, Marbert, Molyneux, Nina Ricci, Pierre Cardin , Robert Piguet, Yardley, Yves Rocher và Yves Saint Laurent.

Những sáng tạo nước hoa đáng chú ý nhất của Raymond Chaillan bao gồm Cacharel Anais Anais, Yves Saint Laurent Opium (1977), Boucheron Boucheron Pour Homme, Givenchy Givenchy III, Yves Saint Laurent Yves Saint Laurent Pour Homme, Molyneux Quartz và Hermès Parfum d’Hermes.

Niềm đam mê nước hoa của Raymond Chaillan đã được truyền lại cho con trai ông, Jean-Marc Chaillan, cũng là một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng. Di sản của ông vẫn tồn tại thông qua nhiều sáng tạo nước hoa được yêu thích và vượt thời gian cũng như những đóng góp của ông cho Société Française des Parfumeurs.

Raymond Chaillan Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Raymond Chaillan

1/ Arrogance Arrogance pour Femme
2/ Balenciaga Ho Hang
3/ Beauty Brand Development Aqua Citra
4/ Boucheron Boucheron Pour Homme
5/ Cacharel Anais Anais
6/ Carven Monsieur Carven
7/ De Rauch Monsieur De Rauch
8/ Givenchy Givenchy III

Raymond Chaillan nước hoa nổi tiếng
Raymond Chaillan nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *