René Morgenthaler

René Morgenthaler là ai?

Sinh ra ở Geneva, Thụy Sĩ, René Morgenthaler bắt đầu hành trình của mình trong thế giới nước hoa với việc học nghề hóa học tại Givaudan.

Niềm đam mê và tài năng của anh nhanh chóng được công nhận, dẫn đến việc anh được chọn vào Trường Nước hoa Givaudan mới thành lập. René đã trau dồi kỹ năng của mình khi còn là sinh viên và phát triển nền tảng cho sự thành công trong tương lai với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa bậc thầy.

René Morgenthaler Perfumer
René Morgenthaler Perfumer

Thông tin cơ bản René Morgenthaler

Công ty: Nước hoa thông minh

Đã làm việc với: Givaudan

Học vấn: Trường Nước hoa Givaudan

Web: smartfragrances.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 6

René Morgenthaler Perfumer

Sự nghiệp của René Morgenthaler

Sự nghiệp của René Morgenthaler tại Givaudan đã chứng kiến ông thăng tiến qua các cấp bậc, đảm nhận các vị trí ở Thụy Sĩ, Argentina và Hoa Kỳ. Năm 1989, ông trở thành Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc nước hoa tại Givaudan, nơi ông tiếp tục xuất sắc cho đến năm 2001. René sau đó đảm nhận vai trò Trưởng nhóm toàn cầu về Danh mục nước hoa tại Givaudan Access, một doanh nghiệp kinh doanh hương liệu và nước hoa trực tuyến đầy sáng tạo.

Mặc dù René đã nghỉ hưu ở Givaudan vào năm 2003 nhưng việc nghỉ hưu của ông chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Chuyên môn của anh được nhiều người săn đón và anh sớm chia sẻ kiến thức của mình với các công ty như Mane, Fragrance Resources và Manheimer. Năm 2009, anh đồng sáng lập Smart Fragrances LLC, nơi anh tiếp tục tạo ra những mùi hương đầy sáng tạo và quyến rũ với tư cách là Chuyên gia nước hoa bậc thầy.

Cách tiếp cận sáng tạo nước hoa của René Morgenthaler được đặc trưng bởi khả năng kết hợp các kỹ thuật truyền thống với những cải tiến hiện đại. Kinh nghiệm sâu rộng của ông trong ngành công nghiệp nước hoa và sự tiếp xúc với các nền văn hóa và thị trường khác nhau đã mang đến cho ông một góc nhìn độc đáo về việc tạo ra mùi hương. Niềm đam mê của René đối với nghề thủ công được thể hiện rõ ràng trong mỗi loại nước hoa anh phát triển, tạo ra những mùi hương vượt thời gian và đương đại.

Những sáng tạo nước hoa phổ biến nhất của René Morgenthaler bao gồm Avon Far Away, Calvin Klein CK Be, Bond No 9 Hamptons, Calvin Klein Obsession Sheer và Gale Hayman Delicious. Những loại nước hoa này thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo đa dạng của anh ấy cũng như khả năng đáp ứng các sở thích khác nhau của những người đam mê nước hoa trên toàn thế giới.

René Morgenthaler đồng sáng lập Smart Fragrances để tạo ra một thương hiệu kết hợp giữa nghệ thuật chế tạo nước hoa truyền thống với công nghệ hiện đại và sự đổi mới. Smart Fragrances nhấn mạnh tầm quan trọng của chất lượng, sự sáng tạo và chuyên môn trong ngành nước hoa, đảm bảo rằng mỗi mùi hương đều được chế tạo với sự quan tâm và chăm sóc tối đa đến từng chi tiết.

René Morgenthaler Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của René Morgenthaler

1/ Avon Far Away
2/ Bond No 9 Hamptons
3/ Calvin Klein CK be
4/ Gale Hayman Delicious
5/ Ralph Lauren Extreme Polo Sport
6/ Calvin Klein Obsession Sheer

René Morgenthaler nước hoa nổi tiếng
René Morgenthaler nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *