Richard Fraysse

Richard Fraysse là ai?

Richard Fraysse là nhà chế tạo nước hoa thế hệ thứ ba và là con trai của huyền thoại André Fraysse của Lanvin. Anh hiện là nhà sản xuất nước hoa nội bộ cho Caron, chức danh giúp anh phụ trách mọi thứ, từ tìm nguồn cung ứng nguyên liệu cho đến lên ý tưởng.

Richard Fraysse Perfumer
Richard Fraysse Perfumer

Thông tin cơ bản Richard Fraysse

Công ty: Caron

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 24

Richard Fraysse Perfumer

Sự nghiệp của Richard Fraysse

Nhà chế tạo nước hoa Claude Fraysse có thể được ghi nhận với hai sáng tạo tuyệt vời: nước hoa và nhà chế tạo nước hoa. Những loại nước hoa tuyệt vời của ông là những loại nước hoa được tạo ra cho Parfums Weil, chi nhánh sản xuất nước hoa của hãng sản xuất lông thú Parisien, Les Fourrures Weil. Những sáng tạo của nhà chế tạo nước hoa của ông là các con của ông và trong ít nhất một trường hợp là một đứa cháu tài năng của nhà chế tạo nước hoa.

Con cháu của nhà chế tạo nước hoa của Claude Fraysse bao gồm Jacqueline Fraysse, người đã làm việc với cha cô tại Weil, André Fraysse (1902-1976), người đã tạo ra một dòng nước hoa thành công cho Lanvin, và Hubert Fraysse, ngoài công việc của mình cho Synarome ở Geneva, còn là cũng được ghi nhận là người đã tạo ra phiên bản thứ hai (1948) của Weil’s Antilope. Cháu trai của Claude Fraysse, Richard Fraysse, (con trai của André) đã trở thành nhà chế tạo nước hoa nội bộ nổi tiếng cho Caron thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Ales.

Trước khi gắn bó với Weil, Claude Fraysse đã từng làm việc cho Firmenich ở Geneva và từng là nhà chế tạo nước hoa hàng đầu cho Yardley Perfumes of London. Tại Weil, những sáng tạo của ông, trong một số trường hợp với sự hỗ trợ của con gái ông Jacqueline (người cũng tự mình tạo ra nước hoa cho Weil), bao gồm Zibeline (1928), Chinchilla Royal (1928), Hermine (1931) và Une Fleur (1931).

Richard Fraysse Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Richard Fraysse

1/ Caron Accord 119
2/ Tous Metallic
3/ Caron Delire de Roses
4/ Caron Eau de Reglisse ( Liquorice )
5/ Caron Eaux de Caron Forte
6/ Caron Impact Pour Un Homme
7/ Caron L’Anarchiste
8/ Caron L’Eau Cologne

Richard Fraysse nước hoa nổi tiếng
Richard Fraysse nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *