Robertet

Robertet là ai?

Robertet Group (Euronext: RBT) là nhà sản xuất hương liệu và nước hoa hàng đầu thế giới chuyên về nguyên liệu thô tự nhiên. Với lịch sử phong phú từ năm 1850, công ty Pháp này đã tạo dựng được sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành và nổi tiếng với cam kết đổi mới, tính bền vững và chất lượng.

Được thành lập vào năm 1850 tại Grasse, Pháp, Tập đoàn Robertet đã phát triển để trở thành một trong những nhà phát triển hàng đầu về hương liệu và phụ gia nước hoa và nguyên liệu trên toàn thế giới. Trọng tâm ban đầu của công ty là nguyên liệu thô tự nhiên và tinh dầu, điều này cho phép công ty tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm tự nhiên trong ngành hương liệu và nước hoa.

Robertet Company Perfumer
Robertet Company Perfumer

Thông tin cơ bản Robertet

Web: robertet.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 67

Robertet Company Perfumer

Sự nghiệp của Robertet

François Chauve đã đặt nền móng cho Robertet khi ông thành lập “A La Confiance”, một nhà máy chế biến hoa và cây trồng ở Provence. Chauve nhanh chóng có sự tham gia của cháu trai ông, nhà chế tạo nước hoa và chưng cất Jean-Baptiste Maubert, đánh dấu sự khởi đầu của một di sản lâu dài.

1850: Thành lập và phát triển ban đầu
François Chauve đã đặt nền móng cho Robertet khi ông thành lập “A La Confiance”, một nhà máy chế biến hoa và cây trồng ở Provence. Chauve nhanh chóng có sự tham gia của cháu trai ông, nhà chế tạo nước hoa và chưng cất Jean-Baptiste Maubert, đánh dấu sự khởi đầu của một di sản lâu dài.

1875: Paul Robertet và Nhà máy Eiffel
Năm 1875, Paul Robertet mua lại công ty và đổi tên thành nó. Ông đã xây dựng một nhà máy mới hiện đại do Gustave Eiffel thiết kế. Dấu mốc quan trọng này đã giúp công ty được trao huy chương vàng tại Triển lãm Toàn cầu năm 1900 và khởi đầu cho danh tiếng quốc tế của mình.

1880: Đổi mới về cà phê hòa tan
Robertet đã được cấp bằng sáng chế cho quy trình sản xuất cà phê hòa tan đầu tiên, thể hiện tư duy đổi mới của công ty ngay từ những ngày đầu lịch sử.

1883: Chuyển đến Grasse
Robertet chuyển trụ sở chính từ Paris đến Grasse, cái nôi của ngành nước hoa Pháp, tiếp tục củng cố vị thế của mình trong ngành.

1900: Công nhận triển lãm toàn cầu
Dưới sự lãnh đạo của Jean-Baptiste Maubert, Robertet đã nhận được huy chương vàng tại Triển lãm Thế giới năm 1900, củng cố vị thế của mình như một công ty lớn trong ngành.

1923: Quản lý mới và đổi mới
Maurice Maubert, con trai của Jean-Baptiste, tiếp quản công ty vào năm 1923. Ông đã giới thiệu các phương pháp đột phá để thu được tinh chất tự nhiên, chẳng hạn như tinh chất “Không màu” vào năm 1935 và mùi hương “Butaflors” đích thực vào năm 1950. Sự đổi mới này đã nhận được sự ngưỡng mộ từ các nhà chế tạo nước hoa uy tín ở Paris. như Guerlain, Chanel và Patou.

1961: Đa dạng hóa và mở rộng
Thế hệ mới, dẫn đầu bởi Jean và Paul Maubert, đã đa dạng hóa công ty bằng cách đầu tư vào các chế phẩm tạo mùi và hương vị thực phẩm. Họ đã mở rộng công ty khắp Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á, mở các cơ sở sản xuất mới và thiết lập các mối quan hệ đối tác có giá trị.

1982-1986: Niêm yết chứng khoán và sự mở rộng của Hoa Kỳ
Robertet niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Paris năm 1984, đảm bảo tính độc lập của công ty. Năm 1986, việc mua lại Jay Flavors cho phép Robertet khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường hương liệu tự nhiên ở Hoa Kỳ.

1993-2006: Kỷ nguyên tăng trưởng mới
Dưới sự chủ trì của Philippe Maubert, cùng với các anh trai Christophe và Olivier, Robertet đã trải qua một thập kỷ tăng trưởng chưa từng có. Họ đã mở một nhà máy mô hình công nghệ cao về hương vị thực phẩm ở Mỹ, mở rộng bộ phận nước hoa và thành lập các cơ sở sản xuất và chế biến nguyên liệu thô ở Nam Phi.

2007-2011: Phát triển toàn cầu
Robertet tiếp tục phát triển, mua lại Charabot vào năm 2007, xây dựng một nhà máy ở Trung Quốc, thành lập liên doanh với một tập đoàn lớn của Ấn Độ và đầu tư 30 triệu USD vào việc mở rộng bộ phận Flavor ở Hoa Kỳ.

2016: Mua lại Bionov
Robertet mua lại Bionov, tích hợp một thành phần tự nhiên mới cho thị trường thực phẩm bổ sung và mở rộng hơn nữa sang lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe.

2019: Mua lại Sirius
Việc mua lại Sirius, một chuyên gia về tinh dầu hữu cơ và nước hoa, đã cho phép Robertet củng cố vị thế của mình trong các sản phẩm hữu cơ và cung cấp các dòng sản phẩm chìa khóa trao tay cho sức khỏe.

Vào tháng 5 năm 2022, Robertet tuyên bố mua lại Omega Thành phần, một nhà sản xuất chiết xuất và hương liệu thực phẩm tự nhiên có trụ sở tại Vương quốc Anh. Động thái chiến lược này tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu và các dịch vụ của công ty trong ngành.

Ngoài ra, Tập đoàn Robertet đã mua lại Aroma Esencial vào năm 2023, một công ty có trụ sở tại Girona chuyên chế biến các sản phẩm tự nhiên như cỏ vetiver, hoắc hương, tuyết tùng, ylang-ylang và các thành phần thiết yếu khác cho ngành công nghiệp hương liệu. Aroma Esencial mang đến chuyên môn có giá trị, các công cụ công nghiệp tiên tiến để phân đoạn và chưng cất phân tử cũng như các sản phẩm chiến lược phục vụ cho thị trường nước hoa cao cấp.

Robertet rất vui mừng được tích hợp Aroma Esencial vào hoạt động của mình và tiếp tục cung cấp các nguyên liệu chất lượng cao để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Ngày nay, Robertet là nhà sản xuất nước hoa và hương liệu hàng đầu thế giới tại hơn 50 quốc gia. Hành trình của công ty, được đánh dấu bằng sự đổi mới, mở rộng và cam kết về chất lượng, đã củng cố vị trí tiên phong trong thế giới nước hoa và hương liệu.

Tại Fragrantica, chúng tôi cố gắng cung cấp cho người dùng thông tin chính xác và cập nhật nhất về nước hoa. Tuy nhiên, có những lúc tên của nhà chế tạo nước hoa tạo ra nước hoa không được tiết lộ. Trong những trường hợp như vậy, đôi khi chúng tôi liệt kê công ty nước hoa hoặc các công ty nước hoa như IFF, Robertet, Firmenich, Mane, Guivadan thay vì các công ty nước hoa riêng lẻ. Điều này là do các công ty này nổi tiếng về chuyên môn và kinh nghiệm trong việc tạo ra nước hoa và sự tham gia của họ vào việc phát triển một loại nước hoa cụ thể thường là một phần thông tin quan trọng.

Robertet Company Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Robertet

1/ BARRIO Chaos
2/ BARRIO In the Air
3/ BARRIO Orange Sunset
4/ BARRIO Pillow Morning
5/ BARRIO Rural Ballad
6/ BARRIO Sea Salt Bellflower
7/ BARRIO Stay True
8/ Binaurale Happy Hardcore

Robertet Company nước hoa nổi tiếng
Robertet Company nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *