Ron Winnegrad

Ron Winnegrad là ai?

Ron Winnegrad, sinh ra và lớn lên ở Brooklyn, New York, là nhà chế tạo nước hoa và giáo viên trong hơn 46 năm.

Trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình, anh ấy đã cố gắng thể hiện thế giới mà anh ấy nhìn thấy thông qua cầu vồng của những hình ảnh khứu giác và cảm xúc. Với tư cách là một giáo viên, Winnegrad đã chia sẻ lăng kính đa giác quan của mình với những người khác, truyền cảm hứng cho họ khám phá thế giới hương thơm.

Ron Winnegrad Perfumer
Ron Winnegrad Perfumer

Thông tin cơ bản Ron Winnegrad

Công ty: IF

Web: iff.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 11

Ron Winnegrad Perfumer

Sự nghiệp của Ron Winnegrad

Winnegrad trở nên nổi tiếng vào những năm 1970 sau khi tạo ra những loại nước hoa mang tính biểu tượng như Love’s Baby Soft và Lagerfeld Classic. Ông đã phát triển nhiều loại nước hoa thành công trong nhiều năm, bao gồm Balenciaga Rumba, Giorgio Armani Armani và Clinique Simply Clinique. Với tư cách là giám đốc trường nước hoa New York tại International Flavors & Fragrances, ông đã đào tạo vô số nhà chế tạo nước hoa và đánh giá nước hoa, để lại dấu ấn không thể phai mờ trong ngành.

Thay vì đi theo những cách tiếp cận truyền thống về nước hoa, Winnegrad đã phát triển một phương pháp độc đáo để dạy sinh viên làm nước hoa cách xác định mùi. Anh ấy đã tạo ra một bản đồ gồm các “thành phố” và “đường phố”, thể hiện một sơ đồ hướng dẫn học sinh qua nhiều lựa chọn khứu giác khác nhau, cuối cùng dẫn đến hương cuối như hổ phách, rêu sồi hoặc xạ hương. Câu thần chú của ông, “Đừng suy nghĩ, chỉ ngửi thôi”, khuyến khích học sinh dựa vào trực giác và trí nhớ của mình khi khám phá mùi hương.

Các hội thảo của Winnegrad về giác quan kèm, một hiện tượng thần kinh trong đó việc kích thích một con đường cảm giác hoặc nhận thức sẽ dẫn đến những trải nghiệm không tự nguyện ở một con đường khác, thể hiện rõ hơn cách tiếp cận giảng dạy sáng tạo của ông. Không thể liên hệ với các khía cạnh âm nhạc của nước hoa do bị điếc về giai điệu, Winnegrad bắt đầu liên kết màu sắc với mùi hương, đánh thức các tế bào thần kinh trong não và nuôi dưỡng sự hiểu biết sâu sắc hơn về hương thơm.

Để giúp sinh viên và những người đam mê phát triển khứu giác, Winnegrad khuyên bạn nên tham gia các bài tập ngửi. Bằng cách hít thở ngắn và nông các loại mùi hương khác nhau trong lọ trong khoảng thời gian 30 phút, mọi người có thể rèn luyện mũi của mình để xác định mùi mà không mệt mỏi. Winnegrad cũng khuyên bạn nên chú ý đến mùi hương suốt cả ngày, ngửi thức ăn trước khi ăn và chú ý đến mùi hương của những nơi khác nhau.

Sự nghiệp của Ron Winnegrad với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa có tầm nhìn xa và một giáo viên tận tâm đã tác động đến ngành công nghiệp nước hoa. Cách tiếp cận độc đáo của ông trong việc tạo ra nước hoa, tập trung vào cảm giác kèm và trực giác, đã mở đường cho một thế hệ các nhà chế tạo nước hoa mới. Thông qua các phương pháp giảng dạy sáng tạo và những sáng tạo phi thường của mình, Winnegrad đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong ngành nước hoa.

Ron Winnegrad Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Ron Winnegrad

1/ Alfred Dunhill Blend 30
2/ Balenciaga Rumba
3/ Clinique Simply Clinique
4/ Dana Love’s Baby Soft
5/ Geoffrey Beene Geoffrey Beene
6/ Giorgio Armani Armani
7/ Jacques Bogart Furyo
8/ Karl Lagerfeld Lagerfeld Classic

Ron Winnegrad nước hoa nổi tiếng
Ron Winnegrad nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *