Rosa Vaia

Rosa Vaia là ai?

Rosa Vaia là Master Perfumer và là chủ sở hữu duy nhất của công ty Vieffe NoseLab, nằm trong khung cảnh bình dị của Công viên Partenio gần Naples.

Cô luôn tìm kiếm những ý tưởng mới để tạo ra những loại nước hoa độc đáo, hấp dẫn và tinh tế. Kể từ năm nay, cô cũng chia sẻ kiến thức và kỹ năng sâu rộng của mình với các sinh viên của Viện Nước hoa Ý, nơi cô tổ chức một khóa học về nước hoa thích hợp, từ sáng tạo đến sản xuất và phân phối.

Rosa Vaia Perfumer
Rosa Vaia Perfumer

Thông tin cơ bản Rosa Vaia

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 23

Rosa Vaia Perfumer

Sự nghiệp của Rosa Vaia

ROSA VAIA: Trong thời kỳ đại dịch, trong những chuyến đi dạo dài ngoài trời cùng gia đình tại Công viên Partenio, thuộc tỉnh Avellino, tôi nhận thấy một số tòa nhà bỏ hoang, một khu công nghiệp cũ trong công viên, đã bị bỏ trống sau đó. một sự vỡ nợ.

Tôi nhìn thấy ở những tàn tích này tiềm năng để làm điều gì đó mà tôi đã nghĩ tới từ lâu, một phòng thí nghiệm nhỏ tóm tắt tất cả các giai đoạn sản xuất nước hoa và cho phép tôi làm việc trực tiếp về mặt sáng tạo với khách hàng, đối với các nguyên mẫu và các lô nhỏ.

Địa điểm này nằm ở một vị trí có tầm nhìn toàn cảnh ra Vịnh Naples, đã truyền cảm hứng cho tôi về ý tưởng về Noselab. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về những hạn chế và gặp khá nhiều vấn đề, tôi đã mua nó và biến nó thành một địa điểm sản xuất với mức độ tác động giảm và lượng khí thải bằng không.

Rosa Vaia Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Rosa Vaia

1/ Coquillete Ambrosia
2/ Coquillete Artemisia G
3/ Coquillete Camellia 3,2
4/ Coquillete Close To You
5/ Coquillete Cookiecrunch
6/ Coquillete Cuiris
7/ Coquillete Herat
8/ Coquillete Joal

Rosa Vaia nước hoa nổi tiếng
Rosa Vaia nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *