Russian Adam

Russian Adam là ai?

Sinh ra và lớn lên ở Moscow, Russian Adam người Nga, tên thật là Adam, đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới nước hoa. Anh ấy được giới thiệu với đạo Hồi khi đang học tiếng Anh ở Úc khoảng 10 năm trước.

Những người bạn Ả Rập Saudi của Adam đã giúp anh hiểu biết sâu sắc hơn về tôn giáo, cuối cùng dẫn đến việc anh chuyển sang đạo Hồi. Bước ngoặt này trong cuộc đời anh cũng đánh dấu sự khởi đầu cho niềm đam mê nước hoa của anh.

Russian Adam Perfumer
Russian Adam Perfumer

Thông tin cơ bản Russian Adam

Công ty: Feel Oud

Web: Feel-oud.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 73

Russian Adam Perfumer

Sự nghiệp của Russian Adam

Tình yêu dành cho nước hoa của Adam đã khiến anh có được một bộ sưu tập khổng lồ gồm nước hoa Ả Rập, dầu oud nguyên chất và tinh dầu.

Anh bắt đầu chia sẻ bộ sưu tập của mình bằng cách bán nước hoa của riêng mình trên eBay và hợp tác với người bạn Sultan Pasha về việc pha trộn oud nguyên chất và tinh dầu ở London. Trong những năm qua, Adam đã chưng cất gần một trăm loại dầu trầm hương nguyên chất, chất lượng cao khác nhau thông qua nhà máy chưng cất oud của mình, Feel Oud, ở Indonesia. Ông cũng đã tạo ra một số loại nước hoa nổi tiếng thông qua thương hiệu Areej Le Doré của mình, bao gồm Baikal Gris, Russian Oud, Russian Musk và Oud Luwak.

Niềm đam mê của Adam với nghệ thuật “tái sinh khứu giác trầm hương” đã khiến anh thử nghiệm nhiều kỹ thuật chưng cất khác nhau, tập trung vào tác động của những thay đổi nhỏ đối với sản phẩm cuối cùng. Điều này cho phép anh ta điều khiển quá trình chưng cất để đạt được hiệu quả mong muốn, sử dụng một thành phần duy nhất là trầm hương làm chất trung gian.

Tuy nhiên, mong muốn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật phức tạp hơn của Adam đã khiến anh mở rộng danh mục của mình, kết hợp nhiều loại nguyên liệu độc quyền và quý hiếm hơn trong thương hiệu của mình, Areej Le Doré. Cách tiếp cận độc đáo của ông trong việc tạo ra nước hoa bao gồm sử dụng các phương pháp cải tiến như chưng cất gỗ đàn hương với nước Zamzam, nguồn nước thánh từ Mecca, Ả Rập Saudi và sử dụng hydrosol hoa trong quá trình chưng cất.

Nguồn cảm hứng sáng tạo nước hoa của Adam nằm ở niềm đam mê với tinh dầu Ấn Độ cổ điển và quy trình chưng cất truyền thống của chúng. Điều này được thể hiện rõ trong bộ sưu tập mới nhất của ông, Lịch sử của Attar. Nó được lấy cảm hứng từ tinh dầu cổ điển của Ấn Độ và có hương thơm gốc cồn với các ghi chú và thành phần bổ sung để nâng cao thành phần của chúng.

Hành trình của Adam trong thế giới nước hoa được hình thành bởi tình yêu của anh dành cho Hồi giáo, trầm hương và các phương pháp chưng cất truyền thống. Sự cống hiến của ông trong việc tạo ra những loại nước hoa độc đáo và sáng tạo bằng cách sử dụng các thành phần quý hiếm và độc quyền đã mang lại cho ông danh tiếng xứng đáng trong ngành.

Russian Adam Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Russian Adam

1/ Areej Le Doré Agar de Noir
2/ Feel Oud Fleur Oud Santal
3/ Signature Yashmagh Edition 2
4/ Areej Le Doré Al Majmua
5/ Areej Le Doré Ambre de Coco
6/ Areej Le Doré Antiquity
7/ Areej Le Doré Aquilaria Blossom
8/ Areej Le Doré Atlantic Ambergris

Russian Adam nước hoa nổi tiếng
Russian Adam nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *