Sebastien Cresp

Sebastien Cresp là ai?

Sébastien Cresp là một nhà chế tạo nước hoa tài năng đã làm việc với Firmenich hơn 13 năm. Anh sinh ra ở Pháp và là con trai của nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Olivier Cresp. Lớn lên với người cha làm trong ngành nước hoa, Sébastien được tiếp xúc với nghệ thuật chế tạo nước hoa từ khi còn nhỏ và ngay từ khi còn nhỏ anh đã biết rằng mình muốn nối bước cha mình.

Đến từ Neuilly-sur-Seine ở Île-de-France, Pháp, tài năng của Sébastien chỉ có thể sánh ngang với khả năng ngôn ngữ ấn tượng của anh. Anh thông thạo nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý, điều này chắc chắn đã giúp anh kết nối với khách hàng và đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Sebastien Cresp Perfumer
Sebastien Cresp Perfumer

Thông tin cơ bản Sebastien Cresp

Công ty: Firmenich

Web: www.firmenich.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 17

Sebastien Cresp Perfumer

Sự nghiệp của Sebastien Cresp

Sébastien học tại Viện Nước hoa Grasse, nơi anh trau dồi kỹ năng của mình và học nghệ thuật chế tạo nước hoa. Sau khi hoàn thành chương trình học, anh gia nhập Firmenich với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa tập sự, nơi anh làm việc dưới sự hướng dẫn của một số nhà chế tạo nước hoa tài năng nhất trong ngành.

Trong những năm qua, Sébastien đã được biết đến với khả năng tạo ra những loại nước hoa vừa có sức ảnh hưởng vừa mang tính sáng tạo. Ông đã thực hiện nhiều dự án, bao gồm các sản phẩm chăm sóc cơ thể như dầu gội và sữa tắm, cũng như nước hoa dành cho cả nam và nữ.

Một trong những loại nước hoa đáng chú ý nhất của Sébastien là nước hoa Confessions of a Rebel, được ông tạo ra với sự tương phản giữa các thành phần nóng và lạnh để tạo ra một mùi hương gợi tình. Anh cũng từng làm việc cho các thương hiệu nước hoa như Natura, Oriflame, Bath & Body Works và Victoria’s Secret.

Sebastien Cresp Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Sebastien Cresp

1/ Aerin Lauder Rose de Grasse Pour Filles
2/ Bath & Body Works Clear Horizon
3/ Confessions of A Rebel Morning After
4/ Kayali Fragrances Yum Pistachio Gelato | 33
5/ Natura Ameixa e Flor de Baunilha
6/ Nissaba PROVENCE
7/ NZA – New Zealand Auckland Silver Fern
8/ O.U.i Original Unique Individual Jardin de Grasse

Sebastien Cresp nước hoa nổi tiếng
Sebastien Cresp nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *