Serena Ava Franco

Serena Ava Franco là ai?

Serena Ava Franco đã bất chấp đám đông Thứ Sáu Đen ở Barneys để thử món Frederick Malle mới, nhưng lại bị cản trở: đáng lẽ nó phải có mặt ở đây hôm nay nhưng không phải vậy.

Tôi sẽ không đến ScentBar và chắc chắn sẽ không đi cách trung tâm mua sắm trong vòng 500 thước. Tôi lục tủ để xem trong đó có thứ gì mà tôi chưa viết về và thứ duy nhất tôi có thể thấy là một mẫu Gaultier Le Male, thứ đã gắn chặt trong ký ức về người bạn trai cuối cùng của tôi đến nỗi tôi không muốn chạy lại xuống lối đi trong vườn đó. Hơn nữa, mẫu đã cũ hơn đất nên tôi đã vứt nó đi.

Serena Ava Franco Perfumer
Serena Ava Franco Perfumer

Thông tin cơ bản Serena Ava Franco

Công ty: Ava Luxe

Web: ava-luxe.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 79

Serena Ava Franco Perfumer

Sự nghiệp của Serena Ava Franco

Thật may mắn cho tôi là một người tốt bụng đã gửi cho tôi mẫu Ava Luxe Rasa Extreme.

Ava Luxe là sản phẩm sáng tạo của Serena Ava Franco, chế tác đồ trang sức thủ công và nước hoa từ xưởng may Providence, Rhode Island của cô. Rasa Extreme là phiên bản cực chất của Rasa, một mùi hương mà cô mô tả là “Một sự pha trộn gợi cảm và hơi khiêu khích của xạ hương hòa với hoa hồng đỏ cay”. Rasa Extreme, tôi cho rằng đã tăng cường xạ hương đó và thêm cầy hương (tôi nghĩ vậy), khiến nó giống như một loại xạ hương nữ tính Kublai Khan. Đó không phải là một mùi hương LỚN, nó không lan khắp phòng và bóp nghẹt bạn. Đó là thứ bạn phải dựa vào để ngửi và tin tôi đi, bạn sẽ muốn. Đó là sự kết hợp đơn giản của xạ hương, hoa hồng và một chút hoa diên vĩ; Tôi vừa xem “Night of the Iguana” và khi ngửi thấy mùi này, tôi nghĩ ngay đến Ava Gardner: rất nữ tính, có chút nguy hiểm.

Thật đáng buồn cho bạn, nó không còn trên trang web nữa, nhưng có lẽ nếu chúng ta nỗ lực phối hợp để hỏi, có thể cô ấy sẽ mang nó trở lại…

Serena Ava Franco Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Serena Ava Franco

1/ Ava Luxe Absinthe
2/ Ava Luxe Amande
3/ Ava Luxe Amber Essence
4/ Ava Luxe Ambra Tibet
5/ Ava Luxe Ambre Antique
6/ Ava Luxe Ambre D’Or
7/ Ava Luxe Ambre Fonce
8/ Ava Luxe Angel Face

Serena Ava Franco nước hoa nổi tiếng
Serena Ava Franco nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *