Serge de Oliveira

Serge de Oliveira là ai?

Serge de Oliveira gia nhập Robertet với tư cách là trợ lý nhà chế tạo nước hoa trước khi được bổ nhiệm làm nhà chế tạo nước hoa vào năm 2013, đầu tiên là ở Grasse và sau đó là ở Paris, nơi ông đã nghiên cứu các loại nước hoa tinh tế và chức năng kể từ năm 2019.

Ông đã tạo ra một loạt các chế phẩm tự nhiên, bao gồm cả Néroli & Petitgrain printanier, Amaretto & Framboise poudrée và Tonka & Amande absolue cho 100Bon, Silence des Calanques, Rouge liberty, Elixiris và Blooming summer cho Aemium, L’Ivrée bleue và Le Passant cho Ormaie, nước hoa rắn Santal, Vanille et Fleur d’ camr cho Nolença, cũng như hương thơm cho mật ong Ultra Doux Provençal và sữa tắm bổ sung hạnh nhân ngọt cũng như dầu gội và xà phòng đặc của thương hiệu Unbottled.

Trong lĩnh vực nước hoa thông thường, ông là tác giả của Bleu Abysse, Rose absolument và Rose par Essence cho Parfums de Rosine, 903, YMC cho Bon Parfumeur và Cuir superbe cho Nino Amaddeo.

Serge de Oliveira Perfumer
Serge de Oliveira Perfumer

Thông tin cơ bản Serge de Oliveira

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 20

Serge de Oliveira Perfumer

Sự nghiệp của Serge de Oliveira

Làm thế nào bạn đến với nước hoa tự nhiên?

Nó diễn ra rất tự nhiên. Khi tôi bắt đầu làm việc tại Robertet tám năm trước, tôi ngay lập tức bắt đầu sáng tác các loại nước hoa có nguồn gốc tự nhiên, chủ yếu dành cho các nước Scandinavi, vào thời điểm đó, đã đi trước Pháp rất nhiều trong lĩnh vực này. Vì công ty tôi làm việc nổi tiếng về chất lượng và sự đa dạng của nguyên liệu thô tự nhiên nên các thương hiệu muốn sản xuất nước hoa tự nhiên đã liên hệ với chúng tôi một cách hợp lý và chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin tóm tắt về vấn đề này. Một vài năm trước, có ít dự án tự nhiên hơn, vì vậy Robertet đã giao cho những nhà chế tạo nước hoa trẻ như tôi thực hiện loại công việc này và bây giờ tôi có thể nói rằng tôi đã có đủ khả năng!

Khái niệm nước hoa tự nhiên được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau. Những nhãn nào được khách hàng của bạn yêu cầu nhiều nhất?

Rất nhiều người trong số họ yêu cầu nhãn Cosmos Organic, nhãn này hạn chế nhất. Nó cho phép tinh dầu, chiết xuất CO2, phân lập và một số chất nhựa trong công thức, nhưng không cho phép ở dạng tuyệt đối, thu được bằng dung môi hóa dầu. Trên hết, ít nhất 20% thành phần trong công thức phải được chứng nhận hữu cơ (và 95% thành phần có nguồn gốc thực vật). Có vẻ như họ thấy việc bán một sản phẩm được chứng nhận hữu cơ dễ dàng hơn là một sản phẩm đơn giản 100% tự nhiên: nó có hình ảnh hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng. Ở đầu bên kia của quang phổ, tiêu chuẩn ISO16128 linh hoạt hơn nhiều đang ngày càng trở nên phổ biến. Nó giúp bạn dễ dàng yêu cầu tỷ lệ thành phần tự nhiên cao vì cồn và nước trong chai đã được tính đến chứ không chỉ là chất cô đặc. Nó cho phép các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, tức là thu được từ nguyên liệu thô tự nhiên bằng quy trình hóa học, nếu chúng được tạo thành từ hơn 50% carbon tái tạo. Bằng cách mở đường cho Iso E Super và một số loại xạ hương nhất định như Ambrettolide và Helvettolide, điều này thực sự mở rộng bảng màu và có thể thể hiện một sự thỏa hiệp thú vị cho các thương hiệu lớn muốn tung ra mùi hương tự nhiên với ít ràng buộc hơn và ít sai lệch nhất có thể so với các hương thơm tự nhiên. mã thông thường.

Bạn có sẵn bao nhiêu nguyên liệu thô khi tạo ra hương thơm tự nhiên?

Chúng tôi bắt đầu với 1.330 nguyên liệu thô trong sản xuất nước hoa thông thường. Chúng tôi vẫn còn 60% bảng màu này với ISO 16128, 40% với ISO 9235 và 20% với Cosmos. Phải thừa nhận rằng phạm vi của nước hoa tự nhiên có phạm vi nhỏ hơn, nhưng nó đã mở rộng đáng kể trong những năm gần đây nhờ các chủng mới. Tại Robertet, chúng tôi có một lượng lớn các chất này mà đối thủ cạnh tranh của chúng tôi chưa có trong bảng màu của họ. Và chúng tôi đang tiếp tục phát triển các nguyên liệu thô mới: ví dụ: gần đây chúng tôi đã thêm một thành phần có mùi hương hoa huệ.

Vật liệu tự nhiên và tổng hợp có được xử lý khác nhau không?

Nguyên liệu thô tự nhiên có rất nhiều khía cạnh, trong khi một phân tử như Hedione chẳng hạn, lại có nhiều khía cạnh hơn. Khi tôi tạo ra các loại nước hoa tự nhiên, tôi cố gắng chế ngự những khía cạnh này, tập trung vào các khía cạnh thoải mái và tròn trịa, để tăng thêm chiều hướng thanh lịch mà không làm nổi bật sự thô ráp. Mục đích là để khách hàng không cảm thấy đó là nước hoa tự nhiên, bởi vì hầu hết họ đều muốn loại nước hoa tự nhiên giống như các loại nước hoa thông thường! Các công thức tự nhiên được nghiên cứu và đánh giá khác nhau: chúng yêu cầu ngâm nhiều hơn, nguyên liệu thô phải hài hòa trong công thức, chúng phải sống cùng nhau. Khi có thể, chúng tôi đợi từ hai đến năm ngày trước khi gửi bản dùng thử cho khách hàng và chúng tôi cảnh báo họ rằng cần có thời gian và họ sẽ cảm nhận được sau vài ngày hoặc thậm chí sau một tuần.

Nước hoa tự nhiên có làm bạn cảm động hơn những loại nước hoa khác không?

Chúng không khiến tôi cảm động hơn nhưng chúng là một thử thách mà tôi thích thú. Chúng đòi hỏi rất nhiều công sức, thử thách, điều chỉnh; việc xây dựng chúng khó hơn, tốn thời gian hơn nhưng cũng thách thức và thú vị hơn, đồng thời cho phép tôi học hỏi mỗi ngày. Tôi nhận thấy rằng một sự kết hợp nhất định của các chủng phân lập sẽ tạo ra một sự hòa hợp mới: ví dụ, bằng cách kết hợp rượu phenylethyl và húng quế, tôi thu được một sự hòa hợp lục bình. Tôi luôn tìm kiếm sức mạnh bền bỉ hơn bằng cách nâng cao các nốt hương cuối hoặc sự nở hoa, tức là tạo cho các nốt hương đầu một tác động mạnh mẽ mà tôi

Serge de Oliveira Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Serge de Oliveira

1/ 100 Bon Tonka & Amande Absolue
2/ Al-Jazeera Perfumes Sweet Oud
3/ Alfa Romeo Perfumes Blue
4/ Atelier Oblique Beton Brut
5/ Bon Parfumeur 903 baies du népal, safran, oud
6/ Chloé Ylang Cananga
7/ Divine Divine l’été Narguilé
8/ Exuma Parfums White Stones

Serge de Oliveira nước hoa nổi tiếng
Serge de Oliveira nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *