Shadi Samra

Shadi Samra là ai?

Shadi Samra là một người yêu nước hoa và là chuyên gia về nước hoa. Ông là tổng giám đốc của Nhà máy Real Oud & Giám đốc bán hàng, tiếp thị và vận hành của Fragrance Du Bois, ME & Africa.

Người quản lý có kinh nghiệm với lịch sử làm việc trong ngành bán lẻ đã được chứng minh. Có kỹ năng đàm phán, lập ngân sách, lập kế hoạch kinh doanh, quản lý hoạt động và bán lẻ. Chuyên nghiệp vững vàng với bằng Cử nhân chuyên ngành Văn học Anh của Đại học Damascus.

Shadi Samra Perfume
Shadi Samra Perfume

Thông tin cơ bản Shadi Samra

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 44

Shadi Samra Perfume

Sự nghiệp của Shadi Samra

Chuyên gia về mùi hương Shadi Samra đã làm việc trong ngành Nước hoa gần 20 năm. Ông cũng từng là thành viên ban giám đốc của Fragrance Foundation Arabia và là người duy nhất làm giám khảo cho Giải Oscar Nước hoa trong 8 năm. Anh ấy có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về thị trường GCC về Oud, Oud Oil và các loại nước hoa phương Đông khác.

Shadi tự nhận mình là người yêu thích các nguyên liệu tự nhiên, ủng hộ giá trị của chúng và ủng hộ tính bền vững trong quá trình sản xuất của chúng.

Đối với Shadi, hương thơm chính là ký ức, hương thơm nồng nàn lưu giữ ký ức tốt hơn. “Khi tôi tạo ra một loại nước hoa, tôi cố gắng đặt một cảm xúc vào trong chai, một cảm xúc có thể biến thành một tình huống khó quên và bất cứ khi nào bạn ngửi thấy nó, bạn sẽ cảm thấy những kỷ niệm đẹp đẽ tràn về”

Chúng tôi rất vui khi được Shadi Samra chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn về nước hoa nhiều năm của anh ấy với chúng tôi, tạo ra bộ sưu tập nước hoa Fragrance Du Bois tuyệt đẹp.

Shadi Samra Perfume

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Shadi Samra

1/ Arabian Wind Jamous
2/ Artal Perfumes Elixir de Esmeralda
3/ Bin Khadim Ghalya
4/ Fragrance Du Bois Arabesque
5/ Ghalati Amber Cashmir
6/ Hormone Paris Dopamine
7/ Jazeel Amsterdam Intense
8/ Memoirs Of A Perfume Collector Bond Street Leather

Shadi Samra nước hoa nổi tiếng
Shadi Samra nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *