Shelley Waddington

Shelley Waddington là ai?

Shelley Waddington, người sáng lập EnVoyage Perfumes và là người nhận nhiều giải thưởng quốc tế, đồng thời là tác giả của cuốn “Nước hoa với các chất cô lập tự nhiên”, là một thế lực ngầm thực sự trong lĩnh vực nước hoa hảo hạng và là người bất khả kháng trong trường phái nước hoa đang phát triển ở Bờ Tây nước Mỹ.

Shelley Waddington Perfumer
Shelley Waddington Perfumer

Thông tin cơ bản Shelley Waddington

Công ty: Nước hoa EnVoyage

Web: envoyageperfumes.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 31

Shelley Waddington Perfumer

Sự nghiệp của Shelley Waddington

Các Bộ sưu tập đoạt giải thưởng của cô Waddington được tạo ra trong studio của cô và đã được các đồng nghiệp của cô, ngành công nghiệp nước hoa cũng như người tiêu dùng trên toàn cầu ca ngợi vì sự đổi mới và vẻ đẹp của chúng. Shelley áp dụng kiến thức sâu sắc về hóa học và thành phần nước hoa, đồng thời liên tục thử thách bản thân bằng cách thiết kế những câu chuyện đầy hương thơm lấy cảm hứng từ nghệ thuật, nghệ sĩ, văn học và thế giới tuyệt đẹp xung quanh cô; Mỗi chiếc đều được chế tác tinh xảo, sử dụng tỷ lệ rất cao các chất ngoại lai nguyên chất, vật liệu tự nhiên và hỗn hợp độc quyền.

Cô Waddington là người gốc Carmel, California và sống ở Portland, Oregon cùng chồng, nhiếp ảnh gia Richard Hall, và chú chó của gia đình họ, Porter.

Shelley Waddington Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Shelley Waddington

1/ En Voyage Perfumes A Study in Water
2/ Scent Trunk Cloak Musk
3/ Zoologist Perfumes Civet
4/ Zoologist Perfumes Hummingbird
5/ En Voyage Perfumes Café Cacao
6/ En Voyage Perfumes Captured in Amber
7/ En Voyage Perfumes Carmel Boheme
8/ En Voyage Perfumes Carmel de Ville

Shelley Waddington Perfumer
Shelley Waddington Perfumer

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *