Sofia Bardelli

Sofia Bardelli là ai?

“Luôn đam mê nước hoa, Sofia Bardelli đã định hình con đường học vấn để theo đuổi ước mơ của mình. Tốt nghiệp ngành dược tại Đại học Pavia, Sofia chuyển đến Grasse, thủ đô nước hoa thế giới ở Riviera thuộc Pháp.

Sau khi thành công trên toàn thế giới Trong quá trình tuyển chọn, Sofia là một trong 12 ứng viên được chọn vào học tại Học viện Nước hoa Grasse do Givaudan thăng chức. Ngay sau khi tốt nghiệp, cô được một công ty lớn của Pháp trong lĩnh vực này tuyển dụng vào vị trí chuyên viên phân tích nước hoa.

Tại đây, cô đã có cơ hội phát triển kỹ năng của cô ấy, nâng cao kiến thức kỹ thuật về nguyên liệu thô tự nhiên và tổng hợp. Sofia trở lại Ý vào tháng 1 năm 2019 với tư cách là một nhà sản xuất nước hoa.

Sofia Bardelli Perfumer
Sofia Bardelli Perfumer

Thông tin cơ bản Sofia Bardelli

Công ty: Nước hoa GRC

Cũng đã làm việc với: Expressions Parfumées

Học vấn: Viện Nước hoa Grasse

Web: grcparfum.it

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 21

Sofia Bardelli Perfumer

Sự nghiệp của Sofia Bardelli

Việc học tập và đào tạo tại Grasse đã dạy cô yêu thích những nguyên liệu thô có chất lượng tốt nhất, những nguyên liệu này thường truyền cảm hứng sáng tạo cho cô và có thể nhận ra bằng khứu giác của cô. Sofia lấy cảm hứng sáng tạo từ niềm đam mê với thế giới tự nhiên, từ thực vật học, thiên văn học và du lịch.

Cách tiếp cận của cô ấy rất táo bạo và nhạy bén, được thúc đẩy bởi niềm đam mê đối với những nguyên liệu tốt nhất, vì vậy danh mục nước hoa ngày càng phát triển của cô ấy mang tính chiết trung và năng động.

‘Nước hoa? Phép thuật của nó là truyền tải cảm xúc và kể chuyện.

Mỗi lần xịt có sức mạnh đưa tâm trí đến một hành trình xa xôi'”.

Sofia Bardelli Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Sofia Bardelli

1/ Alfa Romeo Perfumes Red
2/ Bullfrog Agnostico Distillate
3/ Electimuss Fortuna
4/ In Astra Antares
5/ Maïssa Parfums L’amour Éternel
6/ Morph Vapor
7/ Salum Parfums Blue Mai Tai
8/ URBIS PARFUMS COMO

Sofia Bardelli nước hoa nổi tiếng
Sofia Bardelli nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *