Spyros Drosopoulos

Spyros Drosopoulos là ai?

Sinh ra ở Hà Lan, lớn lên ở Hy Lạp và học tập ở Đức, Spyros Drosopoulos có xuất thân khác thường đối với một nhà chế tạo nước hoa. Ngoài việc là một trong số rất ít nhà chế tạo nước hoa tự học trên thế giới, anh ấy còn là một cựu học giả có bằng tiến sĩ về khoa học thần kinh.

Spyros Drosopoulos nước hoa nổi tiếng
Spyros Drosopoulos nước hoa nổi tiếng

Thông tin cơ bản Spyros Drosopoulos

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica:19

Spyros Drosopoulos nước hoa nổi tiếng

Sự nghiệp của Spyros Drosopoulos

Spyros luôn bị mê hoặc bởi tất cả những thứ thuộc giác quan và đối với anh, việc tham gia một lớp học giới thiệu về làm nước hoa vào năm 2009 đã chứng tỏ là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời.

Nó thôi thúc ông rời bỏ cái kén thoải mái của học viện, bỏ công việc giảng dạy tại Đại học Amsterdam và dành toàn bộ thời gian và sức lực của mình cho việc nghiên cứu nước hoa. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm chuyên sâu với hàng trăm nguyên liệu nước hoa, Spyros đã tung ra thị trường những sản phẩm đầu tiên của mình và thành lập BARUTI.

Ngoài BARUTI, Spyros hiện cũng đang thực hiện một số dự án nước hoa hấp dẫn khác. Trong số đó có: Scentronix – một công ty khởi nghiệp tập trung vào phát triển các loại nước hoa được cá nhân hóa với sự trợ giúp của AI, Dự án Danh sách Đỏ – một sáng kiến nhằm bảo tồn các loài thực vật có nguy cơ tuyệt chủng thông qua việc bảo tồn mùi hương của chúng và Delush – một công ty khởi nghiệp công nghệ Hà Lan tập trung vào cải thiện môi trường hàng ngày với sự trợ giúp của hương thơm.

Spyros Drosopoulos nước hoa nổi tiếng

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Spyros Drosopoulos

1/ Baruti Berlin Im Winter
2/ Magnetic Scent Indigo
3/ Zoologist Perfumes Koala
4/ Magnetic Scent Tindrer
5/ Berceuse Parfum Minneapolis 5,3
6/ Baruti Chai
7/ Baruti Dama Koupa
8/ Baruti Hot Cotton

Spyros Drosopoulos nước hoa nổi tiếng
Spyros Drosopoulos nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *