Stefania Marzufero Boni

Stefania Marzufero Boni là ai?

“Để kể cho bạn nghe cảm giác của Stefania Marzufero Boni khi tạo ra nước hoa, có bộ sưu tập của riêng mình, tôi có thể nói rằng khi còn trẻ, trò chơi yêu thích của tôi là nghiền nát những cánh hoa và đất, hay cây hương thảo mà bà tôi trồng trong vườn nhà bà. ly nước trái cây của tôi và giả vờ như tôi đang pha nước hoa.

Vì thế hôm nay tôi cảm thấy rất may mắn. Tôi đã từng đọc một câu nói tuyệt vời mà tôi thực sự có thể đồng cảm. Khổng Tử đã nói: “Hãy chọn một công việc mà bạn yêu thích và bạn sẽ không bao giờ phải làm việc một ngày nào trong đời” và theo nhiều cách thì đó là trường hợp của tôi. Đúng là công việc, nhà cửa và gia đình tôi luôn bận rộn nhưng nếu bạn đam mê công việc mình làm thì bạn có thể làm được tất cả”.

Stefania Marzufero Boni Perfumer
Stefania Marzufero Boni Perfumer

Thông tin cơ bản Stefania Marzufero Boni

Công ty: Zeromolecole

Web: zeromolecole.it

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 16

Stefania Marzufero Boni Perfumer

Sự nghiệp của Stefania Marzufero Boni

Trong hơn hai mươi năm, Stefania Marzufero Boni đã nghiên cứu các loại tinh chất và tuyển chọn các loại nước hoa trên thế giới. Stefania Marzufero Boni

Hôm nay cô giới thiệu Zeromolecole, dòng sản phẩm do chính cô phát triển để làm sống lại những khoảnh khắc đặc biệt, những con người và những địa điểm đã đi vào trái tim (và chiếc mũi) của một cô gái vốn đã yêu nước hoa.

Lịch sử gia đình được gói gọn trong những biểu hiện khứu giác quý giá. Một bộ sưu tập thân mật với cách chơi chữ khó quên có tên “No-Molecules” tượng trưng cho những loại nước hoa độc đáo có thể phản ánh và xác định cá tính của bạn. Nó cũng nhấn mạnh bản chất kỳ diệu của nước hoa, phân tử, thành phần chính cho phép Stefania tạo ra những bó hoa độc đáo và hấp dẫn. Đồng thời, nó tỏ lòng tôn kính đối với Turin, giữ tên biểu tượng của thành phố: Chuột chũi.
Zeromolecole trình bày những ý tưởng khứu giác mới hình thành dưới bóng của tòa nhà Mole Antonelliana, biểu tượng của Turin. Bộ sưu tập nước hoa nguyên bản của Stefania Marzufero Boni được tạo ra để chạm sâu vào tinh thần và tâm hồn của bạn.

“Hãy chọn công việc bạn yêu thích và bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong đời”.

Stefania Marzufero Boni Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Stefania Marzufero Boni

1/ Zeromolecole Amamè
2/ Zeromolecole Biancolatte
3/ Zeromolecole Bollicine
4/ Zeromolecole Clori
5/ Zeromolecole DUDÙ
6/ Zeromolecole Geco
7/ Zeromolecole IAIA
8/ Zeromolecole Lalao

Stefania Marzufero Boni nước hoa nổi tiếng
Stefania Marzufero Boni nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *