Stéphane Bengana

Stéphane Bengana là ai?

Stéphane Bengana là một chuyên gia về nước hoa đến từ Clermont-Ferrand, một thành phố lớn ở miền Trung nước Pháp, được bao quanh bởi phong cảnh núi non hùng vĩ.

Anh ấy đã biết từ khi còn rất trẻ rằng anh ấy muốn trở thành một nhà sản xuất nước hoa. Khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã đặt mục tiêu đạt được mục tiêu của mình.

Stéphane Bengana Perfumer
Stéphane Bengana Perfumer

Thông tin cơ bản Stéphane Bengana

Công ty: Symrise

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 2

Stéphane Bengana Perfumer

Sự nghiệp của Stéphane Bengana

Sau khi lấy bằng Thạc sĩ Hóa học và bằng Tiến sĩ DESS về Nước hoa tại ISIPCA, Stéphane bắt đầu sự nghiệp của mình tại Paris với Haarmann & Reimer.

Từ đó, anh chuyển đến Grasse và gia nhập Payan Bertrand, với tư cách là thực tập sinh Nước hoa, nơi anh phát triển kiến thức chuyên môn về các thành phần tự nhiên để tạo ra loại nước hoa độc đáo của Pháp.

Sau 14 năm ở Pháp, Stéphane bị lôi cuốn khám phá thế giới Nước hoa ở Trung Đông và chuyển đến Dubai với tư cách là Chuyên gia nước hoa cao cấp tại CPL Aromas.

Trong nhiệm kỳ 9 năm của mình, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Nước hoa trong 3 năm qua.

Trong nhiệm kỳ của mình tại CPL, Stéphane đã đồng sáng tạo ra một loại nước hoa dành cho người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới, Nữ hoàng Anh, loại nước hoa này được gọi là Adamas (tiếng Hy Lạp có nghĩa là Kim cương) và được tạo ra như một món quà Giáng sinh để kỷ niệm Năm Thánh Kim cương uy nghiêm của bà. vào năm 2012.

Stéphane đã phát triển chuyên môn sâu rộng về nước hoa Ả Rập. Như anh ấy nói “Tôi không biết liệu nước hoa Ả Rập đến với tôi hay tôi đến với nó, nhưng có một điều chắc chắn là tôi yêu thích loại nước hoa độc đáo này”.

Stéphane có kinh nghiệm hơn 23 năm trong ngành nước hoa và luôn mang niềm đam mê vào những sáng tạo nước hoa của mình, điều này cũng phản ánh tính cầu toàn của anh.

Stéphane Bengana Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Stéphane Bengana

1/ Fragrance Du Bois Minuit et Demi
2/ Symrise Hero

Stéphane Bengana nước hoa nổi tiếng
Stéphane Bengana nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *