Stephanie Bakouche

Stephanie Bakouche là ai?

Không thể biết chính xác tại sao, nhưng khi mới 5 tuổi, Stéphanie Bakouche đã tuyên bố “Khi lớn lên, tôi muốn làm nước hoa!”

Khoảnh khắc không thể giải thích được của tuổi thơ trong trẻo, giống như bị ánh sáng chiếu vào, sẽ định hướng cho cuộc đời cô.

Stephanie Bakouche Perfumer
Stephanie Bakouche Perfumer

Thông tin cơ bản Stephanie Bakouche

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica:33

Stephanie Bakouche Perfumer

Sự nghiệp của Stephanie Bakouche

Ngay cả trước khi bắt đầu học vào năm 2000, Stéphanie đã bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới 18 tuổi tại LT Piver, một hãng nước hoa có lịch sử lâu đời. Trong thời gian học tại ISIPCA, cô đã làm việc với các công ty nổi tiếng như Takasago và Givaudan trong lĩnh vực đánh giá hương thơm hảo hạng.

Khi còn là một sinh viên trẻ mới tốt nghiệp, cô đã làm mọi công việc có thể liên quan đến niềm đam mê của mình: bắt đầu từ sàn bán hàng, kiểm soát chất lượng, quy định và luật pháp, sáng tạo (Invasion Barbare cho MDCI năm 2005; Bataille de Fleurs cho Cloon Keen Atelier năm 2010; Rose Privée cho L’Artisan Parfumeur năm 2015), phát triển (Noir Exquis cho L’Artisan Parfumeur, được đề cử cho Giải thưởng Fifi 2016), chưa kể đến việc đào tạo và thậm chí thành lập các xưởng chế tạo nước hoa để chia sẻ lịch sử và niềm đam mê chế tạo nước hoa của cô với cộng đồng. công cộng.

Truyền đạt và chia sẻ kiến thức là công việc gần gũi với Stéphanie, và từ năm 2013, cô đã là thành viên tích cực và là người phụ trách của Osmothèque _kho lưu trữ nước hoa ở Versailles. Tình yêu mãnh liệt, sức mạnh và niềm đam mê mang đến cho cô một cách tiếp cận chiết trung độc đáo trong công việc, cho phép cô tận dụng tối đa tất cả những trải nghiệm bổ ích và phong phú trong suốt sự nghiệp của mình.

Cô đã trau dồi kỹ năng học tập với Bertrand Duchaufour tài giỏi và không khoan nhượng trong bảy năm. Hiện có trụ sở tại Grasse, một bước quan trọng trên con đường chế tạo nước hoa, nhà chế tạo nước hoa trẻ tuổi này đã tạo ra Sensaba, ngôi nhà của những sáng tạo trong tương lai của cô, trong đó chúng tôi sẽ rất vui mừng khi có Mon seul Désir và Fugit Amor cho Jul et Mad.

Stephanie Bakouche Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Stephanie Bakouche

1/ Azaleo Bois Bohème
2/ Cloon Keen Atelier Bataille de Fleurs
3/ Comporta Perfumes A Olhar Trancoso
4/ Fiilit Saudade – Amazonia
5/ Gallivant Accra
6/ Jul et Mad Paris Fugit Amor
7/ L’Artisan Parfumeur Rose Privée
8/ Le Monarque Le Monarque III

Stephanie Bakouche nước hoa nổi tiếng
Stephanie Bakouche nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *