Thomas Fontaine

Thomas Fontaine là ai?

Thomas Fontaine, một nhà chế tạo nước hoa có trụ sở tại Paris nổi tiếng với việc hồi sinh các thương hiệu nước hoa truyền thống, bắt đầu hành trình bước vào thế giới mùi hương với niềm đam mê bẩm sinh dành cho nước hoa.

Anh theo đuổi việc học về nước hoa tại Học viện Nước hoa ISIPCA nổi tiếng ở Versailles, nơi anh đã phát triển nền tảng cho những thành công trong tương lai của mình trong ngành.

Thomas Fontaine Perfumer
Thomas Fontaine Perfumer

Thông tin cơ bản Thomas Fontaine

Công ty: Palida

Đồng thời làm việc với: Procter & Gamble, TechnicoFlor, Charabot, Mane, Jean Patou

Học vấn: ISIPCA

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 65

Thomas Fontaine Perfumer

Sự nghiệp của Thomas Fontaine

Sự nghiệp của Thomas Fontaine thăng hoa khi ông làm việc cho các công ty nước hoa hàng đầu như Mane, Charabot và Technico Flor. Ông nhanh chóng được công nhận về khả năng hồi sinh các thương hiệu di sản, bao gồm Lubin, Grès, Jean Patou, Worth và Jean-Louis Scherrer. Những sáng tạo đáng chú ý của Fontaine dành cho Lubin bao gồm Black Jade, Gin Fizz và Figaro, trong khi tác phẩm của ông cho Grès bao gồm Cabotine Floralisme và Miss Cabaret.

Những đóng góp gần đây của Fontaine cho thương hiệu ‘phượng hoàng’ Le Galion đã cho ra đời ba loại nước hoa đáng chú ý: Snob, Tubereuse và Eau Noble. Những sáng tạo của ông đã nhận được sự hoan nghênh và nước hoa của ông có thể được tìm thấy ở những cơ sở uy tín như Liberty.

Là một nhà nghiên cứu nước hoa và khảo cổ học nước hoa độc lập, Thomas Fontaine có thể điều chỉnh các loại nước hoa huyền thoại từ quá khứ theo tiêu chuẩn hiện đại. Anh ấy xuất sắc trong việc làm sống lại những tác phẩm kinh điển đồng thời đóng góp những nét hiện đại và nguyên bản. Fontaine tìm thấy nguồn cảm hứng từ những thú vui ẩm thực, lịch sử và tình yêu của mình đối với âm nhạc cổ điển và ca hát giọng nam trung.

Trong số những mùi hương yêu thích của Fontaine trên thế giới là mùi orris, hoa hồng, hoắc hương, gỗ đàn hương và galbanum, những mùi này bộc lộ sự ngưỡng mộ của ông đối với thế giới mùi hương phong phú và đa dạng.

Tài năng của Thomas Fontaine không chỉ dừng lại ở việc hồi sinh các thương hiệu di sản mà còn tạo ra nước hoa cho các thương hiệu độc quyền như Lubin và Grès. Công việc của anh với tư cách là nhà chế tạo nước hoa nội bộ cho Designer Parfums đã tập trung vào việc khôi phục lại vinh quang cho thương hiệu Jean Patou mang tính biểu tượng một thời, chứng tỏ khả năng độc đáo của anh trong việc thu hẹp khoảng cách giữa cái cũ và cái mới.

Nước hoa của Fontaine có thể được tìm thấy ở nhiều nhãn hiệu khác nhau, bao gồm Anima Vinci, Cafe Parfums, Comptoir Sud Pacifique, Etienne Aigner, Eutopie, Faberlic, Friedemodin, Jean Charles Brosseau, Le Couvent Maison de Parfum, Le Galion, Lubin và Olfactive Studio.

Thomas Fontaine Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Thomas Fontaine

1/ Anima Vinci Jasmine Yang
2/ Cafe Parfums Cafe-Cafe
3/ Comptoir Sud Pacifique Coeur d’Ylang
4/ Etienne Aigner Debut
5/ Eutopie No 7
6/ Faberlic #Bon Bon Cherie
7/ Friedemodin Desert Glod
8/ Grès Cabotine Floralisme

Thomas Fontaine nước hoa nổi tiếng
Thomas Fontaine nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *