Giới thiệu Jimmy Choo

Jimmy Choo là một thương hiệu thời trang từ Malaysia, khác với những thương hiệu nổi tiếng, xa xỉ bậc nhất hàng trăm năm tuổi.

Jimmy Choo có tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã để lại dấu ấn cực kỳ sâu đầu trong giới thời trang quốc tế và là niềm tự hào cho thời trang phương Đông.

Jimmy Choo được thành lập bởi Jimmy Choo, ông sinh năm 1961 tại Penang, Malaysia, cha của ông có một xưởng giày, nhờ đam mê mà vào năm 11 tuổi ông đã đóng được đôi giày đầu tiên cho khách hàng.

Sản phẩm Jimmy Choo

Jimmy Choo là thương hiệu thời trang, giày dép, nước hoa, túi xách thì cái tên Jimmy Choo lại được giới mộ điệu nhắc đến khá nhiều.

Các sản phẩm chính của Jimmy Choo rất đa dạng, từ giày cho cả nam lẫn nữ, túi xách, đồ da, khăn choàng cổ, mắt kính, thắt lưng và nước hoa nam, nước hoa nữ.

Jimmy Choo hiện này có 115 cửa hàng tại 32 quốc gia trên toàn thế giới, riêng tại Mỹ công ty có hơn 40 chi nhánh.

Lý do nên mua nước hoa Jimmy Choo tại Tiến Perfume?

Tiến Perfume có trên 2000 mặt hàng có sẵn, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

+ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là hàng nước hoa chính hãng, nếu phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng.

+ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túc, trung thực, tận tâm trong bán hàng.

+ Tiến Perfume đã có trên 1000 khách hàng với gần 500 feedback tốt, tích cực về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

+ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

-13%
Original price was: 2,650,000₫.Current price is: 2,300,000₫.