Marc Jacobs là một thương hiệu nổi tiếng đình đám nhất hiện nay, đa dạng các dòng sản phẩm từ thời trang, túi xách, nước hoa, đồng hồ, phụ kiện…

 

Cùng tìm hiểu các thông tin về sự hình thành và phát triển của thương hiệu Marc Jacobs ngay sau đây nhé!

 

Thương hiệu Marc Jacobs lừng danh
Thương hiệu Marc Jacobs lừng danh

 

Giới thiệu thương hiệu Marc Jacobs

 

Marc jacobs là thương hiệu thời trang sang trọng do nhà thiết kế marc jacobs tạo lập năm 1986.

 

Đầu tiên, hãng hướng tới thể loại sang chảnh, sang trọng. Dẫu vậy, đến năm 2020, mảng thời trang của đơn vị này đã được đổi tên thành the marc jacobs, vận chuyển đến thể loại tầm trung giá mềm ra.

 

Mảng mĩ phẩm make up vẫn được giữ tên là marc jacobs beauty, và được phân phối độc quyền trong hàng loạt bán lẻ mĩ phẩm sephora trên toàn thế giới.

 

Người sáng lập Marc Jacobs

 

Chân dung Marc Jacobs
Chân dung Marc Jacobs

 

Marc jacobs ( sinh ngày 9 tháng tư năm 1963 ) là một nhà xây dựng thời trang người mỹ.

 

Anh ấy là nhà xây dựng chính cho thương hiệu thời trang của chính mình, hãng marc jacobs, và trước đó là marc by marc jacobs, một mẫu hàng khuếch tán, được sản xuất trong khoảng 15 năm và đã bị thôi sản xuất sau tuyển tập thu đông 2015.

Có lúc có hơn 200 đại lý bán lẻ ở 80 đất nước. ông là lãnh đạo phá cách của nhà xây dựng france louis vuitton kể từ năm 1997 đến năm 2014.

 

Jacobs nằm trong danh mục một trăm người có tác động nhất trên năm châu ‘ 2010 time một trăm ‘ của tạp chí time và nằm ở vị trí thứ 14 trong danh mục ‘ 50 người nam và nữ giới quyền uy nhất nước hoa kỳ.

 

Năm 2012 của tập san out. Anh ấy đã đính hôn vào ngày 6 tháng tư năm 2019 với bà xã lâu năm của bản thân, charly defrancesco.

 

Xuất thân và học vấn của Marc Jacobs

 

Jacobs sinh ra trong một các thành viên trong nhà do thái bất chấp thành phố new york. Lúc anh lên bảy, cha anh, một đặc vụ nơi công sở william morris, trút hơi thở cuối cùng.

 

Theo jacobs, mẹ anh, người đã đi bước nữa ba lần, là ‘ bệnh thần kinh ‘ và ‘ không thật sự chăm lo những người con của bản thân.

 

Lúc còn là một thiếu niên, anh đến sống với bà nội của bản thân ở upper west sid, trong một căn nhà ở majestic trên central park west.

Jacobs trưởng thành ở teaneck, new jersey và theo học tại trường trung học teaneck. Anh theo học trường trung học nghệ thuật và thiết kế và học tại trường xây dựng parsons ở new york.

 

Xuất thân và trình độ học vấn của Marc Jacobs
Xuất thân và trình độ học vấn của Marc Jacobs

 

Lúc ở parsons vào năm 1984, ông đã lấy được món quà perry ellis gold thimble, chester weinberg gold thimble award và design student of the year.

Năm 1987, anh tạo nên nhà xây dựng trẻ nhất từng nhận được món quà perry ellis của tập thể các nhà xây dựng thời trang của mỹ cho thừa nhận tài năng thời trang mới. ông cũng lấy được món quà nhà xây dựng nữ của năm do tập thể các nhà xây dựng thời trang nước mỹ ban tặng vào năm 1993.

 

Sự nghiệp của Marc Jacobs

 

Trước đó, jacobs đã bận quần áo và có cuộc trao đổi với lange cho số báo hồi ức nửa thập kỷ của tập san love, và nhờ cô ấy phân phối bản nói lời của happy days are here again làm nhạc phim cho kế hoạch thu / đông 2014 của anh ấy.

Lần đầu marc jacobs lựa chọn căn cứ vào twitter để chọn người mẫu cho chương trình thu / đông 2014 của marc by marc jacobs

 

Và với sự thành công của chúng thêm một lần nữa đến mùa xuân / hè 2015 với nghệ sĩ nhiếp ảnh david sims.

 

Sự nghiệp của Marc Jacobs
Sự nghiệp của Marc Jacobs

 

Với các người mẫu như aaron whitty, abigail lipp, amy woodman, ana viktoria, dylan stevens, eb eunbi, lindsay lurgin, mackenzie cockerill, nadia kishlan và toks adewetan.

Vào tháng hai năm 2018, lvmh xác thực rằng nhà đồng sáng lập baja east, john targon sẽ cùng marc jacobs làm ‘ lãnh đạo phá cách của đương đại ‘.

Vào ngày 26 tháng tám năm 2019, jacobs đã được trao giải ‘ fashion trailblazer award ‘ đầu tiên của mtv tại món quà video music, làm việc với tập thể các nhà xây dựng thời trang của mỹ.

 

Sự hình thành và phát triển của thương hiệu Marc Jacobs

 

Mùa thu năm 1993, jacobs duffy designs inc. đã thành lập doanh nghiệp cấp giấy phép và xây dựng của riêng họ : marc jacobs international company, lp

Jacobs và duffy tham gia vào louis vuitton vào năm 1997, jacobs là giám đốc nghệ thuật và duffy là lãnh đạo studio.

 

Họ cũng mở shop marc jacobs không phụ thuộc thứ nhất trên phố mercer ở quận soho của new york.

 

Sự hình thành và phát triển của Marc Jacobs
Sự hình thành và phát triển của Marc Jacobs

Jacobs mai mối dòng thứ cấp, marc by marc jacobs, với 12 tiếng biểu diễn trên đường cách hạ cánh mùa xuân năm 2001.

 

Anh ấy đã không ngừng lấy được thành tích phá vỡ vụn chín món quà gồm có nhà xây dựng quần áo nữ của năm.

 

Nhà thiết kế sản phẩm đi kèm của năm và nhà xây dựng quần áo nam của năm. Và đã được tiến cử tốt hơn 20 lần. đưa marc jacobs tạo nên nhà xây dựng được tiến cử phổ biến nhất trong lịch sử cfda.

Hàng quán đa nhãn hàng đầu tiên ở mỹ được khánh thành vào tháng tám năm 2004 trên phố newbury của boston và tháng nửa thập kỷ 2005 đem đến việc mở thêm 3 quầy mới tại los angeles.

 

Công ti đã khánh thành shop âu châu không phụ thuộc đầu tiên ở paris tại the palais royal vào tháng một năm 2006.

Năm 2007, doanh nghiệp sinh tuyển tập kính mắt marc by marc jacobs thứ nhất và lần đầu tiên giới thiệu tuyển tập dành cho trẻ thơ có tên little marc jacobs và ra mắt nước hoa mang tên daisy vào tháng 9.

 

Sự hình thành và phát triển của thương hiệu Marc Jacobs
Sự hình thành và phát triển của thương hiệu Marc Jacobs

Vào tháng một năm 2008, một hàng quán marc by marc jacobs mở tại bucktown của chicago và nhiều loại nước hoa bản giới hạn đã được tung ra.

 

Mùa thu đã hoạt động ở paris, madrid, istanbul và athens – toàn bộ đều có các khu vực marc by marc đầu tiên của họ. Công ti đã phát triển đến hơn 300 quầy trên toàn cầu.

 

Sản phẩm nổi bật của thương hiệu Marc Jacobs

 

Các sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp hiện gồm tuyển tập marc jacobs ready-to-wear, marc by marc jacobs womenswear, men’s collection ready-to-wear, marc by marc jacobs menswear, marc by marc jacobs.

 

2 tuyển tập giày , 2 tuyển tập quang học , 2 kính mát tuyển tập, 1 tuyển tập đồng hồ, mười hai loại nước hoa, tuyển tập dành cho trẻ thơtuyển tập các vật dụng nổi bật được đông đảo mọi người thích.

 

Sản phẩm nổi bật của Marc Jacobs
Sản phẩm nổi bật của Marc Jacobs

 

Nước hoa Marc Jacobs

 

Mặt hàng có lẽ nổi bật nhất trong thương hiệu Marc Jacobs chính là nước hoa, các dòng nước hoa Marc Jacobs luôn luôn có dấu ấn và đẳng cấp riêng, chúng tôi sẽ liệt kê một số mẫu nước hoa Marc Jacobs nổi tiếng và giá của nó.

 

 

Một số loại nước hoa Marc Jacobs nổi tiếng:

 

Nước hoa marc jacobs là loại hàng sang trọng, được tìm hiểu và sinh bởi những người chế tạo được nhiều người biết đến, đem đến những mùi thơm mới mẻ và đầy cám dỗ.

 

Không những vậy, nước hoa marc jacobs còn được xây dựng rất sang trọng và thời trang.

1/ Nước hoa Decadence Marc Jacobs for women

 

Giá tham khảo: 2.500.000đ+

Nhãn hiệu: Marc Jacobs

Giới tính: Nữ

Xuất xứ: Mỹ

Phát hành: 2015

Nồng độ: Eau de parfum

Nhà pha chế: Ann Gottlieb, Annie Buzantian

Nhóm hương: Hương Hoa cỏ Phương đông – Oriental Floral

Phong cách: Nồng nàn, quyến rũ, ngọt ngào.

 

 

2/ Nước hoa Daisy Dream Marc Jacobs for women

 

Giá: 2.300.000đ++

Nhãn hiệu: Marc Jacobs

Giới tính: Nữ

Xuất xứ: Mỹ

Phát hành: 2014

Nồng độ: Eau de toilette

Nhà pha chế: Alberto Morillas, Ann Gottlieb

Nhóm hương: Hương Hoa cỏ Trái cây – Floral Fruity

Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, quyến rũ.

 

 

3/ Nước hoa Marc Jacobs Perfect For Women EDP

 

Giá: 2.700.000đ++

Nhãn hiệu: Marc Jacobs

Giới tính: Nữ

Xuất xứ: Mỹ

Phát hành: 2020

Nồng độ: Eau de parfum

Nhóm hương: Hương Hoa Cỏ – Floral

Phong cách: Năng động, quyến rũ, phá cách

 

 

Túi xách Marc Jacobs

 

Dù bất kì mặt hàng nào đi chăng nữa hãng marc jacobs vẫn luôn thổi sinh khí vào những đứa con tinh thần của họ những sắc thái mới lạ sinh động.

 

Túi Tote Marc Jacobs The Large Leather Tote Bag H020L01FA21212 Màu Nâu
Túi Tote Marc Jacobs The Large Leather Tote Bag H020L01FA21212 Màu Nâu

Các chiếc túi xách marc jacobs đa dạng màu sắc sắc và kích cỡ sự khác nhau cho chúng ta chọn lựa, nhưng những xây dựng của họ đều rất mới mẻ, luôn nắm bắt xu hướng gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự sang trọng, nữ tính mà rất trang nhã.

 

Đồng hồ Marc Jacobs

 

Khi chúng ta so với những trùm sò đồng hồ thì marc jacobs là thương hiệu còn khá bất thường, tuy nhiên với sự chuyên môn cao trong việc, sự phá cách trong xây dựng, sự cẩn thận tỉ mỉ trong quá trình tạo ra sản phẩm đã tạo ra những sản phẩm đồng hồ gây thiện cảm mọi người.

 

Đồng Hồ Marc Jacobs MBM3078 Cho Nữ
Đồng Hồ Marc Jacobs MBM3078 Cho Nữ

Không những giản dị là dụng cụ tính toán thời kỳ, đồng hồ của nhãn hàng marc jacobs luôn có những ảnh hưởng sâu sắc nhất quyết của thời trang, đa số những thiết kế của nhãn hàng đều giản dị tuy nhiên rất trang nhã.

 

Nhờ sự cẩn thận đến từng cụ thể nên lập ra cho khách hàng một cung cách rất chỉn chu, cam kết sẽ trở thành set đồ nổi bật lưu lại tâm điểm cho bạn.

Các mẫu đồng hồ vang danh nhất của thương hiệu:

đồng hồ marc jacobs mj1409 cho nữ
đồng hồ marc jacobs mbm1352 cho nữ
đồng hồ nữ marc jacobs mj3466 vàng hồng
đồng hồ marc jacobs mj3465 trang nhã cho nữ
đồng hồ nữ marc jacob mj3467 mặt xanh case 34mm

 

Phụ kiện thời trang Marc Jacobs

 

Phụ kiện thời trang Marc Jacobs
Phụ kiện thời trang Marc Jacobs

 

Phụ kiện thời trang của Marc Jacobs không nổi bật bằng các dòng sản phẩm như nước hoa Marc Jacobs, đồng hồ hay túi xách, nhưng các phụ kiện thời trang mang thương hiệu Marc Jacobs vẫn rất có bản sắc riêng của nó.

 

Một số mẫu kính mát phụ kiện thời trang mang thương hiệu Marc Jacobs:

 

Kính Mát Nữ Marc By Marc Jacobs MMJ496FS

 

Kính Mát Nữ Marc By Marc Jacobs MMJ496FS có thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, cá tính, cho phái đẹp thêm phần trẻ trung khi phối với các trang phục thời trang để đi dạo, du lịch.

 

+ Bên cạnh đó, kính còn có khả năng chống tia UV tốt, giúp bảo vệ mắt bạn khỏi các tia gây hại từ môi trường.

+ Chất liệu gọng hợp kim bọc Plastic bền chắc.

+ Tròng làm từ Polycarbonate chống tia UV.

+ Càng bản lớn chắc chắn, ôm gọn khuôn mặt Chất liệu gọng chủ yếu từ nhựa acetate cao cấp, thép không gỉ, titanium nguyên chất hoặc phối titanium.

+ Tròng Polycacbonate dẻo dai đạt tiêu chuẩn quốc tê gồm 8 lớp phủ.

Kính Mát Nữ Marc By Marc Jacobs MMJ496FS
Kính Mát Nữ Marc By Marc Jacobs MMJ496FS

 

Gọng kính chính hãng Marc by Marc Jacobs MMJ600

 

Gọng kính chính hãng Marc by Marc Jacobs MMJ600 có thiết kế khung tròng dáng sành điệu, phối màu cá tính và hợp thời trang giúp gương mặt người đeo thêm phần cuốn hút mỗi khi mang.

 

+ Gọng kính làm từ hợp kim cao cấp bền bỉ, được bọc nhựa cao cấp hạn chế bị trầy xước hay biến dạng hiệu quả.

+ Thiết kế vừa vặn với nhiều hình dáng gương mặt, khi đeo tạo sự hài hòa, cân đối giữa hai bên thái dương, mắt và sóng mũi.

+ Sản phẩm được gia công tỉ mỉ và sắc sảo đến từng chi tiết nhằm duy trì tuổi thọ và tính thẩm mỹ lâu dài.

+ Đệm mũi êm ái, tạo cảm giác dễ chịu khi đeo.

+ Càng kính chắc chắn, không gây ra vết hằn khó chịu trên da.

+ Ốc vặn được gia công kỹ lưỡng và cẩn thận

 

Gọng kính chính hãng Marc by Marc Jacobs MMJ600
Gọng kính chính hãng Marc by Marc Jacobs MMJ600

 

Cửa hàng đại diện của thương hiệu Marc Jacobs tại Việt Nam

 

ĐỊA CHỈ MUA SẮM THƯƠNG HIỆU MARC JACOBS CHÍNH HÃNG

Tại Việt Nam, Marc Jacobs được phân phối chính hãng bởi công ty Quốc tế Tam Sơn với cửa hàng độc lập đầu tiên đặt tại TP. Hồ Chí Minh.

Tầng 1 Saigon Center, 65 Lê Lợi, TP.HCM
ĐT: +84 28 3535 8799
E-mail: marcjacobs.sgc@tamsonfashion.com

 

Thương hiệu cung cấp nước hoa Marc Jacobs online hàng đầu

 

Tiến Perfume là một trong những thương hiệu mua sắm nước hoa online hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp nước hoa nam, nước hoa nữ, nước hoa unisex, nước hoa chiết giá tốt nhất với chất lượng cao nhất.

 

Tiến Perfume cung cấp các sản phẩm nước hoa mang thương hiệu Moschino, nước hoa nam Moschino, nước hoa nữ Moschino, nước hoa unisex Moschino.

 

Tại sao nên mua hàng tại Tiến Perfume?

 

+ Tiến Perfume có trên 2000 mặt hàng có sẵn, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

+ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là hàng nước hoa chính hãng, nếu phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng.

+ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túc, trung thực, tận tâm trong bán hàng.

+ Tiến Perfume đã có trên 1000 khách hàng với gần 500 feedback tốt, tích cực về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

+ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

 ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766 ! !

-15%
1,650,000
-9%
1,450,000
-8%
1,750,000
-14%
Hết hàng
1,900,000
-12%
2,300,000
-15%
Hết hàng
1,650,000
-13%
1,950,000
-15%

Cửa Hàng Nước Hoa

Nước hoa Marc Jacobs Honey 100ml

1,650,000
-20%
Hết hàng
1,200,000
-15%

Cửa Hàng Nước Hoa

Nước hoa Marc Jacob Daisy EDP 50ml

1,650,000
-15%
1,650,000
-18%
Hết hàng
1,390,000
-9%
Hết hàng

Cửa Hàng Nước Hoa

Nước hoa Marc Jacobs Daisy 4ml

290,000
-10%
Hết hàng

Cửa Hàng Nước Hoa

Nước hoa Marc Jacobs Daisy 50ml

1,300,000
-18%
Hết hàng
1,350,000
-15%

Cửa Hàng Nước Hoa

Nước hoa Marc Jacobs Daisy 100ml

1,690,000
-11%
Hết hàng
500,000
-15%
Hết hàng
830,000
-13%
Hết hàng
1,050,000
-10%
Hết hàng
1,350,000
-18%
Hết hàng
1,350,000
-15%
1,690,000
-26%
Hết hàng
850,000
-20%
1,200,000
-9%
Hết hàng
290,000